icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Telegram dễ dàng nhất

Cách lấy lại mật khẩu Telegram bằng số điện thoại như thế nào? Như chúng ta đã biết, Telegram là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện rất phổ biến. Hầu hết người dùng hiện nay đều sử dụng ứng dụng này để phục vụ cho công việc của mình. Tuy nhiên, sẽ có trường hợp người dùng quên mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng. Đừng lo lắng, hãy để Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hướng dẫn bạn.

1. Khôi phục mật khẩu từ ứng dụng Telegram là gì?

Việc lấy lại mật khẩu từ ứng dụng Telegram là quá trình phục hồi mật khẩu đã bị quên hoặc nhập sai khi đăng nhập vào ứng dụng. Để thực hiện việc này, người dùng có thể sử dụng tính năng lấy lại mật khẩu Telegram bằng số điện thoại.

Trong quá trình đăng nhập vào ứng dụng Telegram, người dùng cần phải nhập số điện thoại và mã xác minh được cung cấp. Điều này là bước bắt buộc để truy cập vào ứng dụng.

Tuy nhiên, Telegram là một ứng dụng có tính bảo mật cao, do đó người dùng cần phải nhập thêm mật khẩu để đăng nhập. Điều này được gọi là tính năng xác minh 2 bước. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người dùng có thể quên mật khẩu hoặc nhập sai, dẫn đến không thể sử dụng ứng dụng.

Trong trường hợp này, người dùng có thể sử dụng tính năng lấy lại mật khẩu Telegram bằng số điện thoại. Điều này sẽ giúp người dùng phục hồi lại mật khẩu và tiếp tục sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng.

Khôi phục mật khẩu từ ứng dụng Telegram là gì?

2. Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Telegram

Để lấy lại mật khẩu Telegram, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

2.1. Cách lấy lại mật khẩu Telegram qua số điện thoại

Để lấy lại mật khẩu tài khoản Telegram, người dùng có thể thực hiện các bước sau sử dụng số điện thoại đã đăng ký:

 • Bước 1: Cung cấp thông tin về quốc gia và số điện thoại đã đăng ký tài khoản Telegram. Đảm bảo rằng thông tin này là chính xác và nhấn vào nút “Tiếp tục”.
 • Bước 2: Trong vòng vài giây, người dùng sẽ nhận được một mã bảo mật gồm 5 chữ số thông qua tin nhắn SMS từ số điện thoại đã đăng ký. Lưu ý rằng ứng dụng Telegram sẽ chỉ cho phép nhập mã bảo mật trong vòng 2 phút.
 • Bước 3: Sau khi nhập mã xác minh và thông tin đăng nhập chính xác, người dùng sẽ có thể sử dụng lại tài khoản Telegram của mình với mật khẩu mới.

Việc lấy lại mật khẩu tài khoản Telegram qua số điện thoại là cách đơn giản và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để thực hiện thành công quá trình này, người dùng cần cung cấp đầy đủ thông tin và đảm bảo rằng thông tin này là chính xác. Sau khi nhập mã bảo mật và thông tin đăng nhập chính xác, người dùng có thể sử dụng lại tài khoản Telegram của mình với mật khẩu mới.

Cách lấy lại mật khẩu Telegram qua số điện thoại

2.2. Cách khôi phục mật khẩu Telegram bằng gmail

Để lấy lại mật khẩu Telegram bằng Gmail, người dùng có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại và chọn quốc gia của mình. Sau đó, nhập số điện thoại của mình và nhấn vào mũi tên trên màn hình để tiếp tục.
 • Bước 2: Nhấn vào mục “Quên mật khẩu” trên màn hình và chờ mã xác minh được gửi đến địa chỉ email của bạn.
 • Bước 3: Mở email của bạn và nhập mã xác minh được gửi từ Telegram. Sau đó, nhập mật khẩu mới và nhấn vào mũi tên trên màn hình để tiếp tục.
 • Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị phần “Gợi ý mật khẩu”. Người dùng có thể tiếp tục nhấn vào mũi tên và chọn phần tiếp theo để hoàn tất quá trình lấy lại mật khẩu.

Việc lấy lại mật khẩu Telegram bằng Gmail là một trong những cách phổ biến nhất được nhiều người dùng ứng dụng. Quá trình này đòi hỏi người dùng cần có địa chỉ email được đăng ký với Telegram để có thể nhận được mã xác minh và thực hiện các bước lấy lại mật khẩu. Tuy nhiên, quá trình này được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng, giúp người dùng có thể tiếp tục truy cập và sử dụng ứng dụng Telegram một cách dễ dàng.

Cách khôi phục mật khẩu Telegram bằng gmail

2.3. Cách lấy lại mật khẩu xác minh hai bước trên Telegram

Ngoài cách lấy lại mật khẩu Telegram qua số điện thoại, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng kích hoạt xác minh 2 bước để lấy lại mật khẩu như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Telegram và chọn biểu tượng ba gạch ngang. Sau đó, chọn phần “Cài đặt”.
 • Bước 2: Chọn “Riêng tư và bảo mật” và kích hoạt xác minh 2 bước khi ứng dụng yêu cầu.
 • Bước 3: Chọn “Đặt lại mật khẩu” và nhập mật khẩu mới. Sau đó, nhấn mũi tên để cài đặt gợi ý mật khẩu.
 • Bước 4: Nhập địa chỉ email khôi phục và nhấn mũi tên để hoàn tất việc lấy lại mật khẩu.

Lấy lại mật khẩu Telegram qua số điện thoại không quá phức tạp. Người dùng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin về số điện thoại, quốc gia và địa chỉ email khôi phục.

Đây là các thông tin cần thiết để thực hiện quy trình bảo mật. Hy vọng hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Telegram trên của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp người dùng lấy lại mật khẩu Telegram một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá