icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Các cách lấy email từ LinkedIn cực kỳ đơn giản và hiệu quả

LinkedIn được phổ biến sử dụng bởi các doanh nghiệp để tìm kiếm nhân tài và chuyên gia cho các vị trí còn trống. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng hiển thị địa chỉ email của họ trên hồ sơ cá nhân. Trong bài viết này Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ chỉ bạn cách lấy email từ LinkedIn với các bước cực kỳ đơn giản. 

1. Tại sao cần tìm cách lấy email từ LinkedIn?

LinkedIn không chỉ là nền tảng để kết nối với đồng nghiệp và xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp, mà còn là một cộng đồng mạng xã hội quan trọng cho việc quảng bá và giao tiếp với các nhà lãnh đạo, CEO hàng đầu. Thông tin liên lạc của người dùng thường được chia sẻ trên LinkedIn và các mạng xã hội khác.

Tuy nhiên, LinkedIn bảo vệ sự riêng tư của người dùng và không công khai hiển thị địa chỉ email của họ. Điều này giúp bảo vệ quyền riêng tư và sự kiểm soát thông tin cá nhân của mỗi người.

Trên LinkedIn, bạn chỉ có thể kết nối với người khác thông qua chức năng “Kết nối” hoặc gửi tin nhắn trong hệ thống nội bộ của LinkedIn. Chỉ khi người dùng chấp nhận lời mời kết nối hoặc phản hồi tin nhắn, bạn mới có thể trao đổi thông tin liên lạc, bao gồm địa chỉ email, trong các cuộc trò chuyện đó.

Tại sao cần tìm cách lấy email từ LinkedIn

2. Làm sao để lấy email từ LinkedIn?

Rất may, có một số cách lấy email từ LinkedIn đơn giản, đặc biệt là địa chỉ email của các tài khoản. Tuy nhiên, nhớ rằng việc lấy địa chỉ email từ LinkedIn mà không có sự cho phép của người dùng có thể xem là vi phạm quyền riêng tư và chính sách của LinkedIn.

Để tôn trọng quyền riêng tư và xây dựng mối quan hệ chuyên nghiệp, hãy sử dụng các tính năng liên lạc trên LinkedIn và yêu cầu địa chỉ email một cách trực tiếp từ người dùng nếu cần thiết. Và các cách dưới đây chỉ để tham khảo và hãy áp dụng các cách này khi thực sự cần thiết với mục đích hữu ích thôi bạn nhé.

Làm sao để lấy email từ LinkedIn

3 Kiểm tra hồ sơ LinkedIn của bạn

Một cách lấy email từ LinkedIn dễ dàng từ người khác là truy cập vào hồ sơ của họ và gửi yêu cầu kết bạn. Rất may, nhiều người chấp nhận lời mời kết bạn trên LinkedIn ngay cả khi họ không quen biết bạn.

Kiểm tra hồ sơ LinkedIn của bạn

4. Truy cập thông tin liên hệ

Mở hồ sơ LinkedIn của khách hàng tiềm năng và nhấp vào tùy chọn “Thông tin liên hệ”. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các chi tiết liên lạc mà người đó đã cung cấp trên LinkedIn. Vì LinkedIn là một mạng xã hội chuyên nghiệp, nhiều người đề cập đến địa chỉ email của họ để người khác có thể dễ dàng liên lạc.

Tuy nhiên, phương pháp này không thể được sử dụng để thu thập hàng trăm địa chỉ email cùng lúc. Ngoài ra, không phải người dùng nào cũng cung cấp địa chỉ email của họ trên LinkedIn.

5. Sử dụng dịch vụ tìm kiếm email

Nếu phương pháp trên không hiệu quả, đừng lo lắng! Có nhiều dịch vụ tìm kiếm email mà bạn có thể sử dụng để trích xuất địa chỉ email cá nhân và chuyên nghiệp từ tiềm năng của bạn.

6. Sử dụng công cụ hỗ trợ

Có nhiều công cụ giúp trích xuất email từ LinkedIn như FindThatLead, Adapt.io và SalesQL. Một số công cụ miễn phí, trong khi những công cụ khác có tính phí để cung cấp dịch vụ tìm kiếm email. Dù dùng công cụ nào, những công cụ này đều cung cấp kết quả tốt.

6.1 Dùng iStaunch để lấy email từ LinkedIn

iStaunch là một công cụ API phổ biến được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng tìm thông tin liên hệ của triển vọng. Công cụ này chủ yếu được sử dụng để trích xuất tên công ty, địa chỉ email và các thông tin liên quan khác từ danh bạ LinkedIn. iStaunch không chỉ đưa ra gợi ý địa chỉ email mà còn cung cấp xác minh nhanh và miễn phí.

6.2 Sử dụng Hunter.io để lấy thông tin người dùng LinkedIn

Đầu tiên, tạo một tài khoản mới trên Hunter.io.

Kích hoạt tài khoản và cài đặt tiện ích mở rộng Hunter trên trình duyệt.

Tạo danh sách mới trên trang đăng nhập của Hunter.

Trên trang LinkedIn, tìm kiếm danh sách người dùng dựa trên tiêu chí của bạn, ví dụ như tìm Web Developer ở Việt Nam. Sau đó, sử dụng Hunter trong thanh công cụ, chọn tất cả và tìm địa chỉ email và lưu thông tin người dùng.

Danh sách sẽ được lưu trong danh sách My LinkedIn List mà bạn đã tạo (bạn có thể thay đổi danh sách trong tiện ích).

Lưu ý: Hunter sẽ tự động kiểm tra tính hợp lệ của địa chỉ email và chỉ giữ lại những địa chỉ thật.

6.3 Dùng Scan Web Pro để lấy email từ LinkedIn

Phần mềm Scan Web Pro là một công cụ thu thập dữ liệu từ các trang web, nó có sức mạnh mạnh mẽ vì bạn có thể lấy dữ liệu từ hầu hết các trang web nếu bạn biết cách cấu hình quét.

Ví dụ, bạn có thể lấy thông tin và email từ những người kết nối trên LinkedIn bằng phần mềm Scan Web Pro. Cấu hình quét LinkedIn là một ví dụ về sức mạnh của phần mềm vì nó kết hợp nhiều kỹ thuật như tự động quét bằng trình duyệt, yêu cầu đăng nhập vào LinkedIn, thực thi script, regex, xpath, và nhiều hơn nữa.

Vì vậy, bạn có thể mua cấu hình sẵn để lấy thông tin và email từ bạn bè trên LinkedIn, hoặc nghiên cứu để tạo cấu hình cho các trang web khác.

7. Tổng kết

Từ bài viết trên đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã giới thiệu bạn các cách lấy email từ LinkedIn dễ dàng và nhanh chóng.Tuy nhiên, chúng tôi phải nhấn mạnh rằng việc lấy địa chỉ email từ LinkedIn không được khuyến khích hoặc hỗ trợ bởi LinkedIn và vi phạm chính sách riêng tư của người dùng.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ quảng cáo hỗ trợ cho việc phát triển kênh Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Dịch vụ tăng follow Shopee

👉 Dịch vụ tăng đánh giá Shopee

👉 Dịch vụ tăng lượt mua Shopee

👉 Dịch vụ đăng ký Shopee Mall

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá