icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách làm video ảnh và nhạc trên Youtube | Limoseo

Ngày nay có rất nhiều ý tưởng về video trên YouTube, chẳng hạn như ý tưởng làm video khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa. Ý tưởng này là tạo video ảnh trên YouTube tức là tạo video từ hình ảnh có sẵn. Nói cách khác, bạn muốn tạo trình chiếu ảnh, video và tải chúng lên YouTube để chia sẻ với mọi người xung quanh. Vậy Cách làm video ảnh và nhạc trên Youtube như thế nào hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu qua bài viết dưới dây.

Hướng dẫn cách làm video ảnh và nhạc trên Youtube

1. Tạo một video ảnh trên Youtube để làm gì?  

Ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa, tuyệt vời từ cuộc sống của bạn và những người xung quanh. Bạn không biết nên tặng món quà gì ý nghĩa cho ngày sinh nhật của bạn mình, vậy bạn có thể dành chút thời gian và làm một video YouTube ghi lại tình bạn giữa hai người. Là một món quà đơn giản nhưng lại rất ý nghĩa. 

Xem thêm: Dịch vụ hack lượt xem Youtube giá rẻ tại Limoseo

Tạo một video ảnh trên Youtube để làm gì_limoseo

2. Thời gian để làm một video ảnh là bao nhiêu? 

Thời gian để làm một video ảnh sẽ khá nhanh nếu bạn đã có sẵn một file ảnh và muốn biến nó thành ảnh Youtube thì chỉ mất chưa đến 5 phút để tạo slideshow ảnh trên. Đối với nhiều bạn chưa quen với tính năng ảnh của YouTube và không biết cách làm video nhạc trên YouTube. Và có thể sẽ nhanh hơn nữa đối với những bạn đã quá thân quen với Youtube.

Thời gian tạo một video ảnh sẽ khá là nhanh nếu như bạn tìm hiểu rõ Cách làm video ảnh và nhạc trên Youtube như thế nào qua các bước dưới đây. 

Xem thêm: Dịch vụ hack sub Youtube cực uy tín của Limoseo

Thời gian để làm một video ảnh_limoseo

3. Cách làm video ảnh và nhạc trên Youtube

Cách làm video ảnh và nhạc trên Youtube khá đơn giản và nhanh chóng, bạn hãy xem kỉ từng bước dưới đây để có một video thật đẹp cho mình: 

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Youtube
 • Bước 2: Đăng nhập và tạo tài khoản YouTube. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể nhanh chóng tạo một tài khoản Google và đăng nhập vào tài khoản đó sau đó đăng nhập lại vào Youtube
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang chủ YouTube ở góc bên phải có tính năng tải xuống, hãy nhấp vào đó. Trong cửa sổ mới, bạn có thể chọn các tùy chọn sau:
  • Select file download: Lựa chọn này dùng để tải (nhảy) file video từ máy tính lên YouTube.
  • Webcam Recording: Chức năng hỗ trợ quay video bằng webcam được cài đặt trên máy tính (không dùng nữa).
  • Photo Slideshow: Tính năng này hỗ trợ upload ảnh từ máy tính để tạo ảnh YouTube (chọn lọc). 
  • Trình chỉnh sửa video: Tải xuống video hiện có từ PC của bạn và bắt đầu chỉnh sửa video bằng các tính năng được YouTube hỗ trợ.
  • Trong số các tùy chọn được đề cập ở trên, tính năng trình chiếu ảnh là tính năng dễ dàng nhất để tạo video tải lên YouTube. Bạn bấm vào Photo SlideShow.
 • Bước 4: Trong cửa sổ tiếp theo, nhấn vào chức năng chuyển ảnh bên góc trái màn hình. Tiếp theo, đặt tên cho album ảnh tải về và nhấn nút để tải ảnh từ thiết bị máy tính của bạn. Tải xuống các hình ảnh đã hoàn thành từ máy tính của bạn và bạn cũng có thể sắp xếp lại các hình ảnh để chúng xuất hiện trong video theo cách bạn muốn. Ở đây, những hình ảnh được đặt đầu tiên được hiển thị đầu tiên và ngược lại. Tải và đặt thứ tự của hình ảnh, sau đó nhấp vào Tiếp theo trong cửa sổ tùy chỉnh để tiếp tục
 • Bước 5: Tùy chỉnh: Tại thời điểm này, bạn cần chú ý đến ba cài đặt chính sau đây trước khi tải hình ảnh lên YouTube. Thời lượng slide: Bạn có thể đặt thời lượng bạn muốn trong khi trình chiếu video.

Cài đặt này có nghĩa là thời lượng phát bằng với thời lượng của bài hát, nhạc sẽ được thêm vào video, điều này giúp video ảnh tránh tình trạng slide vẫn hiện khi tắt nhạc, hoặc nhạc vẫn còn, nhưng hình ảnh đã hết  

 • Slide Effect: Tùy chọn này cho phép bạn chọn chế độ trình chiếu cho các hình ảnh trong video. Hình ảnh có thể được hiển thị mà không có hiệu ứng hoặc có các hiệu ứng khác nhau khi được hiển thị trong video.
 • Transition: Tùy chọn này cho phép bạn thiết lập các hiệu ứng chuyển tiếp từ khung hình này sang khung hình khác để làm cho video trở nên sống động.
 • Bước 6: Sau khi đã cài đặt xong các tùy chỉnh, bạn có thể chọn Tải lên và làm theo hướng dẫn để tạo video hình ảnh trên YouTube có thể chia sẻ với mọi người.

Ở giai đoạn tải lên video, bạn có thể chọn chế độ chia sẻ, có thể là riêng tư hoặc công khai tùy theo sở thích của bạn. 

 • Bước 7: Chờ một lúc để video tải xong, lúc này video ảnh này sẽ xuất hiện trên kênh YouTube của tài khoản. Bạn có thể tải xuống liên kết tại đây và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình theo cách bạn muốn. 

Trên đây là cách làm slide ảnh để đăng lên Youtube đơn giản và nhanh chóng nhất. Từ bây giờ, khi bạn đã biết Cách làm video ảnh và nhạc trên Youtube với những ảnh của mình trên YouTube để lưu trữ những kỉ niệm hay làm một video ảnh làm quà tặng mà không cần phần mềm tạo video phức tạp và chuyên nghiệp. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo chúc bạn thành công!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng like Youtube

👉 Mua view Youtube

👉 Tăng comment Youtube

👉 Mua sub Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá