icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách làm TikTok bằng hình ảnh đơn giản, chi tiết, dễ hiểu

Hiện nay, TikTok đang có xu hướng tạo video bằng hình ảnh. Bạn cũng muốn tạo những video TikTok ấn tượng chứ? Bạn muốn chạy theo xu hướng nhưng không biết làm thế nào? Bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn tìm hiểu cách làm TikTok bằng hình ảnh thịnh hành cho năm 2023 trong bài viết dưới đây. 

Cách làm TikTok bằng hình ảnh

1. Cách làm video TikTok bằng hình ảnh đang thịnh hành năm 2023

Để có được một video có hình ảnh độc đáo, trước tiên bạn phải có được những hình ảnh đẹp và chất lượng cao. Tạo video TikTok bằng ảnh rất dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước bên dưới để tạo một video TikTok tuyệt vời.

Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok, nhấn vào biểu tượng dấu cộng trên giao diện màn hình và chọn Tải lên.

Bước 2: Chọn những hình ảnh mà bạn muốn tạo video và chọn Next. Để video đẹp và ấn tượng, bạn nên chọn những hình ảnh có cùng concept để tạo cảm giác thống nhất và không gây nhầm lẫn cho người khác. 

Bước 3 Bạn có thể tạo thêm hiệu ứng video, bộ lọc, âm thanh và nhãn dán để thêm phần nổi bật cho video TikTok của mình và chọn Tiếp theo.

Bước 4: Nhập mô tả video của bạn, đặt tùy chọn của bạn và nhấn Đăng để chia sẻ trên TikTok

Chỉ cần làm theo 4 bước sau đã thể hiện đầy đủ cách làm Tiktok bằng hình ảnh và bạn sẽ có một video TikTok bằng ảnh tuyệt vời.

Xem thêm: Dịch vụ mua view Tiktok tại Limoseo

Cách làm tiktok bằng hình ảnh

2. Cách ghép ảnh thành video trên TikTok

Bạn không chỉ dễ dàng tạo video trên TikTok bằng video và hình ảnh mà còn có thể kết hợp chúng để tạo video có nội dung đa dạng hơn.

Nó cũng thực hiện các bước như truy cập TikTok, chọn biểu tượng dấu cộng và chọn tải lên.

Trong bước này, chọn cả video và hình ảnh để ghép nối. Bạn có thể đồng bộ video với âm nhạc và tùy chỉnh nội dung. Điều này gây ra một số khó khăn cho những người mới bắt đầu làm video vì họ không biết cách hoạt động của TikTok. 

Nếu bạn có câu hỏi nào còn thắc mắc, vui lòng để lại nhận xét. Công ty dịch vụ SEO – Thiết kế website Limoseo sẽ lo việc đó.

Xem thêm: Dịch vụ mua tim video Tiktok giá rẻ tại Limoseo

cách làm video tiktok bằng hình ảnh

3. Cách làm clip tik tok bằng hình ảnh theo các mẫu có sẵn

Để mang lại sự tiện lợi và cải thiện trải nghiệm người dùng, TikTok đã tạo ra một mẫu video độc đáo để người dùng có thể thể hiện sự sáng tạo của mình.

Đầu tiên, khi truy cập TikTok, cũng truy cập vào dấu cộng ở cuối màn hình. Trên màn hình giao diện, chọn Chuyển sang chế độ MV. Chọn từ hàng chục mẫu video. Bạn cần chọn một mẫu có số ảnh tương ứng với số ảnh muốn tạo video rồi chọn tạo ngay. Sau đó, hãy làm theo các bước để tạo video TikTok với những hình ảnh thịnh hành nhất năm 2022 và đăng video lên trang cá nhân của bạn. Tạo video TikTok với hình ảnh này rất nhanh. Hạn chế duy nhất của định dạng này là hiệu ứng cố định nên bạn không thể tự do tìm và chỉnh sửa hiệu ứng mình muốn. 

Xem thêm: Dịch vụ mua follow video Tiktok chuyên nghiệp tại Limoseo

Cách làm clip tiktok bằng hình ảnh

4. Một số ứng dụng TikTok để làm video

Ngoài việc tạo video trên TikTok, bạn có thể sử dụng các ứng dụng tương thích để tạo video chuyên nghiệp hơn. Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng với nhiều tính năng khác nhau giúp quá trình tạo video trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

4.1 Capcut

Một trong những cách làm Tiktok bằng hình ảnh đơn giản nhất có thể kể đến việc dùng CapCut, là ứng dụng được người dùng yêu thích và sử dụng nhiều nhất khi tạo video TikTok.

CapCut là một ứng dụng có giao diện dễ sử dụng, thân thiện và đi kèm với nhiều công cụ khác nhau giúp bạn làm cho video của mình trở nên hấp dẫn và thu hút người xem. CapCut cung cấp nhiều tính năng miễn phí như cắt, đảo ngược, thay đổi tốc độ, bộ lọc nâng cao và các hiệu ứng làm đẹp hoàn hảo.

Bên cạnh các công cụ cho phép người dùng tạo video, CapCut còn có các mẫu video thu thập xu hướng của người dùng. Chỉ cần thêm ảnh và video của bạn và đăng ngay video của bạn lên TikTok

Với vô số tính năng như vậy, không có gì ngạc nhiên khi CapCut trở thành ứng dụng được tải xuống nhiều nhất.

4.2 InShot

InShot không còn quá phản cảm đối với những người thường xuyên làm video. InShot là ứng dụng cắt và chỉnh sửa video chuyên nghiệp. InShot hỗ trợ người dùng làm video từ ảnh và nhạc như chèn nhạc vào video, ghép ảnh vào video, ghép nhạc vào ảnh để tạo thành video; thêm hiệu ứng; văn bản;..một cách đơn giản.

Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa giúp cho cách làm video TikTok bằng hình ảnh nhanh gọn hơn bao giờ hết.

4.3 VideoShow Video Editor

VideoShow là ứng dụng chỉnh sửa và biên tập video chuyên nghiệp được ưa chuộng với đầy đủ những tính năng chỉnh sửa, tạo video từ hình ảnh trên thiết bị. Bạn dễ dàng ghép nhạc vào video với kho lưu trữ nhạc phong phú và công cụ chỉnh sửa hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ.

VideoShow mang đến cho người dùng nhiều tính năng như:

– Đầy đủ các công cụ chỉnh sửa, tạo video từ ảnh

– Bộ lọc màu và hiệu ứng, chủ đề nền video đa dạng

– Biên tập, ghép nối nhiều video

– Kho âm nhạc phong phú, điều chỉnh hiệu ứng âm thanh

– Đa dạng các kiểu văn bản và phông chữ nghệ thuật

cách làm clip tik tok bằng hình ảnh

Với những tính năng nổi bật của công cụ này, đây chắc chắn là một sự lựa chọn đáng để lưu tâm khi bạn làm video TikTok bằng ảnh hay những nội dung video sẵn có. Cách làm tiktok bằng hình ảnh được trình bày chi tiết trong bài viết này rất đơn giản và dễ dàng. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo mong muốn bài viết này sẽ hữu ích với bạn, giúp kênh của bạn có những nội dung sáng tạo độc đáo để thu hút lượng lớn khán giả.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng lượt share Tiktok

???? Tăng mắt livestream Tiktok

???? Buff đơn Tiktok Shop

???? Tăng lượt thích Tiktok

Đánh giá