icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

6 Cách Làm Tăng Tim Trên TikTok Nhanh Nhất, Miễn Phí 2023

Cách làm tăng tim trên tiktok? Bạn muốn kênh TikTok của mình được nhiều người biết đến và theo dõi với mục đích giải trí hay kinh doanh nhưng bạn chưa biết cách thực hiện sao cho hiệu quả. Bài viết dưới đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn bạn 6 cách tăng tim TikTok nhanh chóng và miễn phí.

6 Cách Làm Tăng Tim Trên TikTok Nhanh Nhất, Miễn Phí 2023

1. Một số lợi ích tăng tim trên TikTok mang lại

Tương tự với các nền tảng mạng xã hội như Facebook và Instagram, lượng tương tác được tính bằng số lượt thích. Trên nền tảng TikTok, đó là số trái tim mà người dùng nhận được trên một video.

Sử dụng cách làm tăng tim trên tiktok của bạn sẽ làm tăng mức độ phổ biến của kênh của bạn, từ đó làm tăng số lượng người theo dõi của bạn. Nếu bạn tăng trái tim cho TikTok dù chỉ một chút, thì video đó có cơ hội nhận được nhiều đề xuất và xu hướng hơn trên TikTok. Tăng mức độ phổ biến của kênh TikTok của bạn và có cơ hội làm việc với các thương hiệu có nhu cầu quảng cáo và kinh doanh.

Phát triển một kênh TikTok uy tín sẽ tạo nền tảng cho sự phát triển của các trang mạng xã hội khác. TikTok bắt đầu ở Trung Quốc với cái tên Douyin với các tính năng hơi khác so với TikTok Việt Nam. Để biết thêm thông tin, hãy đọc bài viết này: Cách dễ nhất để tải xuống và đăng ký TikTok (Douyin) tại Trung Quốc là tại đây!

Một số lợi ích tăng tim trên TikTok mang lại

2. Cách làm tăng tim trên tiktok hiệu quả và nhanh chóng

2.1. Tạo các video thịnh hành trên TikTok

Video thịnh hành trên TikTok là những video được tạo bởi nhiều người và có nhiều tương tác. Nó thường có xu hướng khác nhau mỗi tuần hoặc mỗi tháng. Do đó, nếu kênh TikTok của bạn đi theo hướng làm video theo xu hướng, bạn sẽ thu hút được một lượng người theo dõi nhất định, tạo điểm nhấn riêng cho kênh của mình và giúp tim TikTok hiệu quả hơn. Để tạo các video thịnh hành và nhận được nhiều trái tim TikTok hơn:

Theo dõi xu hướng hiện nay của các tiktoker đang dẫn đầu xu hướng này với lượt xem cao. Theo phong cách của video hoặc thay đổi nội dung khi cần thiết nhưng giữ nguyên tính chất của xu hướng này. Hoặc bạn có thể tự tạo xu hướng cho mình. Phương pháp này khó hơn vì không phải video nào cũng trend hay trend nhưng nó sẽ tăng lượng người theo dõi và tim TikTok rất hiệu quả.

2.2. Tăng lượng người theo dõi TikTok của bạn

Cách tăng nhiều tim trên tiktok là một lựa chọn an toàn nếu bạn có nhiều người theo dõi trên kênh TikTok của mình và điều đó thật dễ dàng vì bạn đã có một số lượng người theo dõi nhất định.

  • Trao đổi người theo dõi TikTok của người dùng. 
  • Kết nối với bạn bè trên các trang mạng xã hội khác như Instagram và Facebook. 
  • Nâng cấp tài khoản TikTok của bạn lên tài khoản Pro. Bật chế độ tài khoản công khai. Đăng video của bạn bằng thẻ bắt đầu bằng # và trở nên phổ biến. 
  • Đầu tư vào nội dung video mới, chất lượng cao. 
  • Quay video theo xu hướng trên TikTok hoặc tạo video của riêng bạn. 
  • Theo dõi các tài khoản TikTok khác. 
  • Tương tác với khán giả trên video của bạn và của những người dùng khác. 
  • Chạy quảng cáo trên TikTok.

2.3. Chia sẻ video lên các mạng xã hội khác

Để nhận được nhiều trái tim TikTok hơn, bạn cần có nhiều người xem video của mình hơn. Chia sẻ video TikTok trên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Zalo, Youtube là lựa chọn tốt nhất. Cách tăng trái tim TikTok bằng cách chia sẻ video trên các trang mạng xã hội

Bước 1: Mở video và nhấn vào biểu tượng chia sẻ có mũi tên màu trắng.

Bước 2: Chọn một ứng dụng để chia sẻ video từ các tùy chọn được hiển thị.

Bước 3: Chỉnh sửa/viết tiêu đề, thêm vị trí, tag bạn bè, chọn chế độ xem… Chọn Đăng video.

Chia sẻ video lên các mạng xã hội khác

2.4. Kêu gọi khán giả của bạn thư giãn

Có rất nhiều video TikTok có lượt xem rất lớn nhưng lại có sự chênh lệch lớn khi so sánh về lượng tim.

Bạn có thể sử dụng một số phương pháp sau để khiến trái tim của TikTok loạn nhịp.

Thêm một biểu tượng gần nút nhả trái tim trong video của bạn để tạo hiệu ứng và mở rộng trái tim TikTok của bạn một cách tự nhiên. Thêm đoạn văn bản hoặc âm thanh ngắn vào video của bạn để thu hút sự chú ý của người xem video. Đăng và ghim nhận xét về nội dung cảm động trong phần nhận xét của video. Mở luồng trực tiếp và tham gia trò chơi trên PK Live TikTok để tăng mức độ tương tác.

2.5. Chạy quảng cáo video TikTok

Nếu kênh TikTok của bạn có lượng người theo dõi nhất định và nhiều tương tác như bình luận, thả tim thì nhiều khả năng các thương hiệu sẽ hợp tác với nhau để quảng cáo. Chạy quảng cáo video trên TikTok mang đến cho bạn cơ hội tăng mức độ phổ biến của TikTok từ hai nguồn khác nhau. Đầu tiên, các thương hiệu xuất bản video TikTok trên các trang mạng xã hội mà họ cần để quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình.

Ngoài ra, kênh TikTok của bạn sẽ được chú ý nhiều hơn: một mặt là những người đã theo dõi bạn trước đó, mặt khác là những người quan tâm đến sản phẩm của bạn, những người xem video của bạn và khiến tim TikTok tăng nhanh.

Chạy quảng cáo video TikTok

2.6. Đầu tư vào nội dung video chất lượng

Hướng dẫn tăng tim tiktok trên đây có thể giúp bạn tăng tim và người theo dõi trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng không bền vững. Niềm đam mê lâu dài của người dùng với nội dung video quyết định mức độ phổ biến của nó. Do đó, đầu tư vào nội dung video độc đáo, chất lượng cao là điều cần thiết để tiếp sức cho trái tim của TikTok. Để cải thiện nội dung video TikTok của bạn tốt hơn, hãy tham khảo nội dung từ các kênh khác để nảy sinh ý tưởng hoặc tạo video của riêng bạn theo định hướng cụ thể để khán giả dễ thiết kế và ghi nhớ.

2.6. Mua view Tiktok

Với những giải pháp trên, số lượng view bạn nhận được hoàn toàn là view thật, có tính ổn định và tự nhiên cao. Tuy nhiên, khi áp dụng những giải pháp trên, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và nỗ lực để có kết quả, thậm chí những video đó sẽ không tăng view, dẫn đến tình trạng flop.

Để giải quyết vấn đề trên, bạn có thể tham khảo những dịch vụ tăng tim Tiktok từ các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Marketing Online. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này, do đó, bạn cần phải lựa chọn cẩn thận nhằm tránh trường hợp mua dịch vụ của những đơn vị không uy tín. Limoseo là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Marketing trực tuyến uy tín hàng đầu mà bạn có thể tham khảo.

3. Câu hỏi thường gặp

Cách làm tăng tim trên TikTok là gì?

Để tăng tim trên TikTok, bạn có thể thực hiện những bước sau đây: Tạo nội dung hấp dẫn và độc đáo với ý tưởng sáng tạo. Sử dụng các hashtag phù hợp với nội dung của bạn để tiếp cận được đối tượng khán giả mục tiêu. Tham gia các xu hướng, thử thách hoặc tham gia vào nhóm cộng đồng để gây sự chú ý và tạo sự tương tác.

Làm thế nào để tăng tim trên TikTok?

Để tăng tim trên TikTok, bạn có thể áp dụng những chiến lược sau: Tạo nội dung độc đáo và chất lượng. Sử dụng các hiệu ứng, âm nhạc. Tìm hiểu và sử dụng các hashtag phổ biến và liên quan đến nội dung của bạn để thu hút người xem mới. Thường xuyên tương tác với người dùng khác bằng cách thả tim.

Ai có thể áp dụng cách làm tăng tim trên TikTok?

Bất kỳ người dùng TikTok nào cũng có thể áp dụng cách làm tăng tim trên TikTok. Việc tạo ra nội dung hấp dẫn và sử dụng các chiến lược tương tác có thể áp dụng cho tất cả các tài khoản, bất kể mục tiêu hoặc ngành nghề của họ trên TikTok.

Để tăng tim TikTok một cách an toàn và không sử dụng các thủ thuật để hack hoặc mua tim, hãy xem các cách làm tăng tim trên tiktok của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo nhé. Hãy chọn cách tối ưu và phù hợp nhất để phát triển kênh TikTok tốt hơn!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng lượt share Tiktok

???? Tăng mắt livestream Tiktok

???? Buff đơn Tiktok Shop

???? Tăng lượt thích Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá