icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

6 Cách kiếm Xu trên Shopee nhanh nhất – Limoseo

Để kiếm được nhiều xu nhất trên Shopee, bạn cần hoàn thành tất cả các nhiệm vụ mà Shopee có thể giúp bạn kiếm được. Bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ không mất nhiều thời gian. 

Bằng cách dành thời gian rảnh mỗi ngày, bạn có thể cách kiếm xu trên shopee cho tài khoản Shopee của mình. Dưới đây là 6 cách kiếm xu trên Shopee nhanh nhất từ Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo.

6 Cách kiếm Xu trên Shopee nhanh nhất - Limoseo

1. Hoàn thành đơn đặt hàng của bạn với Voucher Hoàn Xu

Cách kiếm xu trên shopee đầu tiên là trong giai đoạn thanh toán đơn hàng, nếu bạn sử dụng Voucher Hoàn Xu, bạn sẽ nhận được Shopee Xu. Sau khi bạn thay đổi thứ tự thành sang trạng thái “Đã giao hàng thành công” hoặc bạn bấm vào “Đã nhận được hàng” thì Shopee Xu sẽ về tài khoản của bạn theo cách kiếm nhiều xu trên shopee. 

Số xu sẽ được trả lại cho bạn sẽ được ghi trực tiếp vào mã giảm giá. Đây cũng là cách kiếm xu nhiều nhất hiện nay. Để sử dụng mã đổi quà, bạn phải thu thập mã trong tài khoản của mình. Ở bước thanh toán, nhấp vào Voucher Shopee và nhập mã hoàn xu của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ buff follow Shopee giá rẻ, uy tín của Limoseo

cách kiếm nhiều xu trên shopee

2. Điểm danh săn xu mỗi ngày

Mỗi ngày Shopee tặng 100 xu khi khách hàng tham gia. Cách kiếm xu trên shopee này rất đơn giản. Trên trang chủ của ứng dụng Shopee, chạm vào Săn xu hàng ngày. Sau đó bấm vào mục này Bấm để nhận 100 xu mỗi ngày. Như vậy là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ điểm danh hàng ngày. Nhiệm vụ này được mở mỗi ngày, nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn có thể kiếm được 100 đồng vàng mỗi ngày. Khi bạn làm điều này thường xuyên, bạn sẽ nhận được 200 xu vào ngày thứ bảy. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao Shopee chất lượng của Limoseo

3. Chơi game Shopee nhận xu 

Bằng cách kiếm xu trên shopee nhanh nhất này, bạn có thể vừa giải trí vừa kiếm Xu Shopee để tiết kiệm tiền. Bạn có thể nhận thêm xu sau khi hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi. Để truy cập Shopee Games, bạn thực hiện như sau: Trên trang chủ Shopee, nhấn vào mục Săn xu mỗi ngày – 100.000 Xu, màn hình sẽ hiển thị giao diện Giải thưởng Shopee, tại đây bạn có thể chơi các mini-game và game Shopee vui nhộn.

Mỗi trò chơi đều theo lượt và mọi người sẽ nhận được rất nhiều tiền vàng sau khi chơi. Các game nổi bật trên Shopee hôm nay bao gồm: Nông trại, Quà tặng, Shopee số gì đây, Thử Thách, Truy Tìm Mảnh Ghép, thú cưng… cùng nhiều game, mini game hấp dẫn khác. Được Shopee cập nhật liên tục cho người dùng. Mỗi trò chơi Shopee đều có quy tắc và tiền thưởng riêng. Không phải tất cả các trò chơi đều có phần thưởng bằng xu. Vì vậy, để tránh mất thời gian chơi game, các bạn vui lòng đọc kỹ thể lệ trước khi chơi các game, mini game của Shopee nhé để làm cách để kiếm xu trên shopee!

cách kiếm xu trên shopee

4. Đánh giá sản phẩm đã mua thành công

Hướng dẫn kiếm xu trên shopee tiếp theo là sau khi đơn hàng của bạn được chuyển đi, bạn có thể đánh giá các sản phẩm trong đơn hàng của mình và kiếm 200 Xu Shopee cho mỗi đánh giá. Để đánh giá sản phẩm, bạn vào mục “Tôi” trên ứng dụng Shopee và chọn mục “Đánh giá” trong biểu mẫu mua hàng.

Để kiếm được 200 xu sau khi đánh giá sản phẩm, đánh giá của bạn phải chứa 1 ảnh, 1 video và hơn 50 ký tự của nội dung đánh giá. Sau khi nhập bình luận của bạn, nhấp vào Chọn để gửi bình luận của bạn.

cách kiếm xu trên shopee

5. Shopee Live Kiếm xu

Xem live stream trên Shopee Live cũng là một cách kiếm Shopee Xu nhanh chóng. Chỉ cần vào thẳng luồng trực tiếp và bạn không phải làm gì nhiều. Để có thể xem trực tiếp trên Shopee, bạn vui lòng nhấn vào mục Live Stream, sau đó chọn tab live stream  có nhãn/tag xu, sau đó chọn “Lấy” trên biểu tượng xu của phần thưởng để nhận xu.

Thời gian bạn có thể lấy Xu trong 5 hoặc 10 phút. Mỗi người xem có thể kiếm được tối đa 6 xu cho mỗi lần phát trực tiếp và tối đa 100 xu mỗi ngày. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng lượt mua trên Shopee chuyên nghiệp tại Limoseo

hướng dẫn kiếm xu trên shopee

6. Đặt hàng ShopeeFood từ Shopee

Khi bạn đặt hàng ShopeeFood từ Shopee, nếu bạn sử dụng phương thức giao hàng ShopeeFood và thanh toán bằng ví ShopeePay, bạn có thể sử dụng ưu đãi hoàn tiền để được hoàn tiền khi đơn hàng hoàn tất.

Để thực hiện, bạn truy cập ShopeeFood trên trang chủ của ứng dụng Shopee và chọn ShopeeFood bạn muốn mua. Trong phần Xác nhận đơn hàng, chọn phương thức thanh toán của bạn từ ví ShopeePay. Sau đó nhấp vào “Đạt hàng”. 

cách để kiếm xu trên shopee

7. Tại sao bạn chưa nhận được Xu Shopee?

Trong một số trường hợp, mặc dù bạn đã làm theo các bước mình nêu ở trên để kiếm Shopee Xu nhưng vẫn không nhận được. Có thể bạn đã mắc lỗi ở bước nào đó khiến bạn không nhận được linh kiện. Nếu bạn gặp vấn đề này, bạn có thể kiểm tra các nguyên nhân sau:

  • Các sản phẩm bạn đặt hàng do người bán tự vận chuyển hoặc theo Thỏa thuận giữa người bán và người mua. 
  • Bạn đã quên áp dụng phiếu giảm giá hoàn lại tiền cho đơn hàng của mình. 
  • Đơn đặt hàng của bạn chưa được giao, đã bị hủy hoặc có yêu cầu trả lại/hoàn tiền. 
  • Đơn hàng của bạn vi phạm điều khoản và chính sách của Shopee. 
  • Đối với đánh giá nhận xu, nếu bạn đã hoàn thành đánh giá nhưng không nhận được xu, bài đánh giá của bạn có thể không đủ điều kiện để nhận bộ phận. Nhận xét của bạn đã bị đánh dấu là spam hoặc đã chỉnh sửa. 
  • Đơn hàng nạp thẻ và đơn đặt hàng dịch vụ không được hoàn lại xu. 
  • Sẽ có giới hạn 100.000 xu/đơn hàng, 1 triệu xu/ngày và 1 triệu xu/tuần cho số Shopee xu bạn nhận được. Nếu bạn vượt quá giới hạn này, bạn sẽ không thể nhận được xu nữa. 

Trên đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã cung cấp cho các bạn 6 cách kiếm xu trên shopee nhanh và các câu hỏi liên quan về Shopee Xu. Tôi hy vọng với các mặt hàng của tôi, bạn có thể kiếm được nhiều Xu Shopee mỗi ngày và tiết kiệm tiền để mua sắm!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Mua follow Shopee

👉 Tăng đánh giá Shopee

👉 Tăng lượt mua Shopee

👉 Tăng lượt xem sản phẩm Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá