.bg{opacity: 0; transition: opacity 1s; -webkit-transition: opacity 1s;} .bg-loaded{opacity: 1;}
icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách kiểm tra đơn hàng quốc tế trên Shopee – Limoseo

Tìm kiếm đơn hàng quốc tế trên Shopee? Bạn muốn kiểm tra Mã vận đơn quốc tế của đơn hàng Shopee Bài viết dưới đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn bạn 2 cách kiểm tra đơn hàng quốc tế trên shopee đơn giản và cụ thể để tìm đơn hàng Shopee quốc tế.

Cách kiểm tra đơn hàng quốc tế trên Shopee - Limoseo

1. Tình trạng đơn hàng quốc tế của Shopee Đang xử lý ở nước ngoài

Nếu đang sử dụng điện thoại, bạn có thể xem cách kiểm tra đơn hàng quốc tế trên shopee bằng các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào đơn hàng muốn kiểm tra đơn hàng quốc tế Shopee

Truy cập Shopee và mở Đơn hàng của tôi. Sau đó vào các đơn hàng quốc tế mà bạn đã đặt và kiểm tra đơn hàng quốc tế shopee. Thông tin đơn đặt hàng được hiển thị và có dữ liệu để xác nhận đơn đặt hàng ở nước ngoài.

Lưu ý: Đơn đặt hàng đang chờ xác nhận của người bán không bao gồm thông tin giao hàng. Chỉ có thể xem các đơn đặt hàng này nếu chúng hiển thị mặt hàng đang chờ xử lý hoặc trạng thái giao hàng.

Bước 2: Tìm mã vận đơn của đơn hàng

Trong phần Thông tin đơn hàng của tôi có mã vận đơn đơn hàng được liệt kê trong phần Thông tin vận chuyển như hình. Mỗi đơn hàng có một mã vận đơn riêng để dễ dàng phân loại và truy xuất nhanh chóng. Khi một đơn hàng đến hoặc rời khỏi kho, nhà vận chuyển chỉ cần quét mã vạch để kiểm tra trạng thái của đơn hàng đó. Thông tin được cung cấp sẽ cho bạn biết đơn đặt hàng của bạn được chuyển từ người bán sang hải quan, nhập khẩu và quá cảnh như thế nào. Kho hàng xuất nhập khẩu sẽ được vận chuyển đến địa chỉ nhà của bạn.

Bước 3: Theo dõi đơn hàng quốc tế shopee chi tiết

Khách hàng muốn xem chi tiết quá trình giao nhận đơn hàng bấm vào nút “Xem”. Hệ thống sẽ hiển thị thông tin vận chuyển như bên dưới để theo dõi đơn hàng quốc tế shopee. Thông tin này được cập nhật theo thời gian thực. Bạn có thể kiểm tra vị trí của sản phẩm hiện đang được đặt hàng và ngày giao hàng ước tính. Nếu bạn muốn sử dụng mã hóa đơn lấy từ website khác thì bấm vào nút sao chép để lấy mã hóa đơn đặt hàng. Sau đó, bạn có thể dán mã vận đơn vào trang web của nhà vận chuyển để chỉ đường. 

Bạn có thể tìm thấy Mã vận đơn quốc tế Shopee trên máy tính của mình bằng cách thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Thao tác tìm kiếm đơn hàng trên Shopee bằng máy tính ở nước ngoài tương tự như thao tác tìm kiếm đơn hàng trên điện thoại di động. Sự khác biệt chỉ nằm ở giao diện và nền tảng sử dụng.

Bước 1: Sử dụng link https://shopee.vn/ để truy cập và đăng nhập tài khoản đặt hàng trên ứng dụng Shopee.

Bước 2: Rê chuột vào biểu tượng avatar ở góc trên bên phải trình duyệt web. Khi cửa sổ lựa chọn xuất hiện, nhấp vào “Đơn mua”. 

Bước 3: Click vào đơn hàng muốn tìm thông tin vận chuyển. Khi đó, thông tin liên quan đến đơn hàng sẽ được hiển thị đầy đủ thông tin từ khi bạn đặt hàng cho đến hiện tại được cập nhật.

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow Shopee an toàn, chất lượng tại Limoseo

kiểm tra đơn hàng quốc tế shopee

2. Trạng thái Đơn hàng quốc tế đã được chuyển về Việt Nam

Khi đơn hàng đã được chuyển về Việt Nam thì chúng ta tiến hành tra cứu theo cách kiểm tra đơn hàng quốc tế trên shopee như bình thường. Click chọn Tôi → Xem Lịch sử mua hàng → Chờ xác nhận hoặc Chờ lấy hàng; Đang giao; Đã giao hoặc Đã hủy để kiểm tra tình trạng đơn hàng.

2.1. Tra cứu đơn hàng Shopee quốc tế

 • Đối với giao diện máy tính: Đăng nhập tài khoản, sau đó chọn Đặt mua và chọn đơn hàng muốn kiểm tra. 
 • Đối với giao diện điện thoại: Click chọn Tôi → Xem Lịch sử mua hàng → Chờ xác nhận hoặc Chờ lấy hàng; Đang giao; Đã giao hoặc Đã hủy để kiểm tra tình trạng đơn hàng quốc tế.

Xem thêm: Dịch vụ tăng đánh giá Shopee giá rẻ, uy tín tại Limoseo

cách kiểm tra đơn hàng quốc tế trên shopee

3. Cách mua hàng quốc tế Shopee giá tốt

Để chọn và mua hàng quốc tế Shopee giá tốt thì chúng ta cần xem xét các yếu tố cần thiết.

 • Tên sản phẩm: Tên sản phẩm, hàng hóa quốc tế thường Google Translate hiện “ngang” nên người dùng cần đọc kỹ để biết tên chính xác và so sánh nhiều đại lý khác nhau.
 • Đọc kỹ thông tin sản phẩm: Chúng ta phải đọc kỹ phần mô tả sản phẩm để nắm rõ các chi tiết, tính năng, kết cấu, chất liệu, màu sắc, trọng lượng, mặt hàng áp dụng và mục đích sử dụng. Đọc kỹ sẽ giúp bạn hiểu những gì bạn sắp mua và sau khi được giao, bạn sẽ biết liệu sản phẩm được giao có đúng như mô tả hay không. 
 • Đọc đánh giá của người mua trước: Tất nhiên ai mua hàng trên Shopee sẽ vào phần đánh giá và đọc từ trên xuống dưới để đảm bảo hài lòng với người mua trước. Xem cách mọi người mua sản phẩm của bạn, có hình ảnh về sản phẩm và đảm bảo sản phẩm vừa vặn và có chất lượng tốt. Đây là một cách đơn giản và dễ dàng để khẳng định chất lượng sản phẩm của bạn một cách khách quan và tự tin. Nhìn chung, các sản phẩm ở nước ngoài không nhận được nhiều đánh giá có giá trị. Không phải sản phẩm nào cũng được nhiều người mua và đánh giá cao. Tất nhiên, chỉ vì thứ gì đó rẻ hơn không có nghĩa là nó đáng mua hơn. Có những sản phẩm đắt hơn một chút nhưng chất lượng tốt hơn.
 • So sánh giá trước khi mua: Nếu tìm kiếm của bạn tìm thấy mặt hàng phù hợp, hãy thêm mặt hàng đó vào giỏ hàng của bạn, nhưng đừng vội bỏ đi. Sau đó, Shopee sẽ cung cấp cho người dùng nhiều hơn hoặc tìm sản phẩm với giá tốt hơn ở cửa hàng khác. Chúng tôi đang tìm kiếm trực tuyến, vì vậy vui lòng dành thời gian kiểm tra thông tin, đánh giá và so sánh giá trên các cửa hàng Shopee Quốc tế trước, sau đó quyết định cửa hàng nào sẽ được giảm giá. 
 • Chọn nhà cung cấp uy tín: Có 2 hạng mục nhà cung cấp uy tín được Shopee đảm bảo trên toàn thế giới: Cửa hàng “Shopee Mall” và “Yêu thích”. Cả hai đều là những người bán hàng uy tín trên Shopee và cửa hàng cam kết đảm bảo chất lượng chính hãng 100%, với đầy đủ các chính sách bảo hành, đổi trả, miễn phí vận chuyển và hơn thế nữa. Điều này thường được khách hàng đánh giá cao và nhận được đánh giá tốt từ nhiều người dùng. Nếu giá của sản phẩm trong trung tâm thương mại hoặc cửa hàng yêu thích của bạn cao hơn một chút thì chất lượng vẫn được đảm bảo nên bạn yên tâm mua hàng. 

Khi đặt hàng, chúng ta phải tính đến các điểm cơ bản để đảm bảo đúng sản phẩm và tránh rủi ro nhiều nhất có thể. Mặc dù các vụ lừa đảo trên Shopee đã được giám sát và quản lý chặt chẽ, nhưng vẫn có một số trường hợp lừa đảo. Vì vậy, chúng tôi cẩn thận hơn, đặc biệt là với các đơn hàng quốc tế.

Chế độ bảo hành, đổi trả đối với hàng hóa quốc tế mua từ Shopee tùy thuộc vào loại hàng hóa bạn mua và chính sách của nhà cung cấp nước ngoài. Nếu bạn đang yêu cầu đổi hoặc trả lại vì giao dịch mua của bạn không đáp ứng mong đợi của bạn, chính sách đổi trả và hoàn trả quốc tế cũng giống như quy trình trả lại sản phẩm trong nước. Bạn yên tâm khi đơn hàng bị lỗi cần bảo hành hoặc đổi trả, Shopee sẽ bảo vệ quyền lợi của cả hai bên. Shopee sẽ giữ tiền để bạn không bị lừa. Chỉ khi người mua xác nhận đã nhận đúng hàng thì tiền mới được chuyển vào tài khoản của người bán.

Cụ thể, khi khách hàng nhận hàng nếu phát hiện sản phẩm có những dấu hiệu sau thì có quyền trả lại hàng:

 • Sản phẩm bị bể, mẻ, biến dạng, hư hỏng, trầy xước…
 • Sản phẩm không đúng với thông tin cung cấp tại thời điểm mua hàng
 • Sản phẩm không hoạt động, bị lỗi kỹ thuật,…
 • Sản phẩm bị thiếu các thành phần và các bộ phận bị thiếu trong mô tả
 • Sản phẩm đã qua sử dụng, cũ. 
 • Sản phẩm là giả và chất lượng kém
 • Gửi nhầm người nhận…
 • Đơn đặt hàng có dấu hiệu mở sớm, bao bì lộn xộn,…

Xem thêm: Dịch vụ tăng lượt mua Shopee nhanh chóng tại Limoseo

4. Câu hỏi thường gặp

Cách kiểm tra đơn hàng quốc tế trên Shopee là gì?

Để kiểm tra đơn hàng quốc tế trên Shopee, bạn cần truy cập vào mục đơn của tôi và chọn quốc tế. Tại đây, bạn có thể xem thông tin chi tiết về đơn hàng của mình như tình trạng đơn hàng, thông tin vận chuyển và thời gian dự kiến giao hàng.

Thời gian giao hàng đơn hàng quốc tế trên Shopee là bao lâu?

Thời gian giao hàng đơn hàng quốc tế trên Shopee thường phụ thuộc vào nơi xuất phát của sản phẩm và nơi đích đến của bạn. Thông thường, thời gian giao hàng dao động từ 7 đến 30 ngày.

Làm sao để theo dõi đơn hàng quốc tế trên Shopee trên trình duyệt web?

Để theo dõi đơn hàng quốc tế trên Shopee trên trình duyệt web, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Shopee của mình. Sau đó, chọn mục đơn hàng và tìm kiếm đơn hàng quốc tế mà bạn muốn theo dõi. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về đơn hàng bằng cách nhấp vào nút xem chi tiết.

Trên đây là bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo chia sẻ các bước hướng dẫn cách kiểm tra đơn hàng quốc tế trên shopee một cách đơn giản và cụ thể.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Mua follow Shopee

👉 Tăng đánh giá Shopee

👉 Tăng lượt mua Shopee

👉 Tăng lượt xem sản phẩm Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá