icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Top 8 Cách kiếm tiền với Chat GPT dễ dàng nhất 2023

Kể từ khi ra mắt, ChatGPT đã gây bão mạng xã hội và thu hút hơn một triệu người dùng trong vòng chưa đầy một tuần kể từ khi ra mắt. Hầu hết mọi người đều ngạc nhiên về mức độ thông minh của công cụ chatbot hiện đại này. Thậm chí còn có dự đoán rằng ChatGPT sẽ thay thế Google, vì nó có khả năng cung cấp giải pháp nhanh chóng và trực tiếp cho các vấn đề phức tạp. Hiện tại, nhiều người đã bắt đầu sử dụng và kiếm tiền từ công cụ ChatGPT. Bạn có tò mò về những cách kiếm tiền với Chat GPT này không, hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu nhé!

Cách kiếm tiền với Chat GPT

1. ChatGPT là gì? 

Công cụ ChatGPT là một mô hình đa ngôn ngữ lớn được đào tạo bởi OpenAI giúp người dùng trả lời các câu hỏi và trò chuyện với họ một cách tự động. ChatGPT có các tính năng có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như: trả lời câu hỏi, dịch ngôn ngữ, tạo tài liệu và thực hiện các tác vụ liên quan đến xử lý ngôn ngữ. ChatGPT được đào tạo trên một lượng lớn dữ liệu để đưa ra các phản hồi chính xác và tự nhiên nhất. Hiện tại, ChatGPT là một trong những mô hình ngôn ngữ AI được người dùng sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng trò chuyện và tính năng trả lời câu hỏi tự động. Nó tối ưu hóa khả năng phản hồi của thiết bị, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Hơn thế nữa, đã nhiều người khám phá ra cách kiếm tiền với Chat GPT và đạt được nhiều kết quả khả quan.

Kiếm tiền online với ChatGPT

2. 8 Cách kiếm tiền với Chat GPT

Trên thực tế, đã có một vài trường hợp doanh thu đến từ GPT. Ví dụ, một nhà báo tự do Henry Williams, sống ở London, đã nhận được khoản thanh toán 615 USD sau khi yêu cầu ChatGPT viết một bài báo có tiêu đề “Cổng thanh toán là gì”. Tuy nhiên, để tìm hiểu xem có thể kiếm tiền trực tiếp từ ChatGPT hay không thì hoàn toàn không thể. Nhưng bạn có thể dùng vài cách kiếm tiền online bằng ChatGPT.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gián tiếp dựa vào các mẹo dưới đây để tận dụng ChatGPT nhằm tăng thu nhập, tùy thuộc vào lĩnh vực bạn làm việc. Hãy cùng Công ty Dịch vụ SEO – Thiết kế Website Limoseo tham khảo những cách kiếm tiền online với ChatGPT dưới đây

2.1 Dịch vụ viết bài

Không quá ngạc nhiên khi bạn chỉ cần gõ truy vấn với một vài từ khóa. ChatGPT sẽ đưa ra nhiều câu, đoạn chứa từ khóa, từ khóa cho bạn một cách rõ ràng và logic. Hơn hết, khi áp dụng phương pháp này vào phong cách viết bài SEO, nhờ ChatGPT, bạn sẽ có được những câu, đoạn chứa từ khóa phù hợp nhưng không trùng lặp. 

2.2 Copywriter

Trong trường hợp bạn cạn ý tưởng cho hàng loạt slogan, caption,… Để đăng lên các nền tảng truyền thông xã hội, ChatGPT sẽ làm điều đó cho bạn. Công cụ này sẽ đồng hành cùng bạn và mang đến cho bạn hàng loạt ý tưởng và sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu của bạn.

Vì vậy, bạn có thể sử dụng ChatGPT để tạo nội dung hấp dẫn và độc đáo thu hút người xem trên các trang mạng xã hội, trang web, blog cá nhân và kiếm tiền từ nội dung này thông qua hình ảnh, quảng cáo hoặc bài đăng được tài trợ. 

Cách kiếm tiền với Chat GPT

2.3 Tạo blog

Người Việt Nam kiếm thu nhập từ các trang web và blog cá nhân không còn xa lạ với mọi người trên thế giới. Sử dụng ChatGPT, bạn có thể sáng tạo những điều trên với nhiều ý tưởng mới lạ, từ đó tạo ra những nội dung phù hợp và sáng tạo, thu hút người xem và tạo ra doanh thu. Không quá khó để tạo một blog chuyên về nghệ thuật sống, lời khuyên cuộc sống, nấu ăn… với Chat GPT. 

2.4 Dịch vụ khách hàng

Bạn có thể linh hoạt tận dụng hình thức kiếm tiền bằng Chat GPT như một chatbot hỗ trợ giải đáp hoặc tư vấn và giải quyết các vấn đề của khách hàng. Trường hợp có thể sử dụng ChatGPT như một công cụ thông minh thuê ngoài, trong tương lai gần nó có thể giải quyết các vấn đề của khách hàng. Chẳng hạn chỉ cần đưa mã vận đơn cho công cụ ChatGPT xử lý. 

2.5 Tư vấn đầu tư

Không có gì ngạc nhiên khi công cụ ChatGPT cung cấp cho bạn lời khuyên đầu tư hoặc tìm hiểu về các xu hướng sinh lời trong năm tới. Tuy nhiên, nội dung được cung cấp bởi hầu hết chatGPT nói chung là lời khuyên và khuyến khích bạn đào sâu và tìm hiểu thêm. 

2.6 Phiên dịch

Có thể nói, chức năng đa ngôn ngữ là một thế mạnh rõ ràng của ChatGPT. Bạn có thể sử dụng công cụ này để dịch bất kỳ ngôn ngữ nào với cách viết chính xác và tự nhiên. Do đó, bạn có thể ở nhà, tìm kiếm công việc dịch thuật trực tuyến cho mình. Tuy nhiên, công cụ này chỉ nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo, thay vì bàn giao nó hoàn toàn. 

2.7 Soạn giáo án

Trong trường hợp bạn là giáo viên, giảng viên hay bất kỳ ngành nghề nào cần soạn giáo án, hệ thống bài học, hệ thống từ vựng mới… Chỉ cần sử dụng ChatGPT và đưa ra yêu cầu. 

2.8 Tạo kịch bản

Viết kịch bản Youtube hay lên ý tưởng cho khách mời trong tập podcast, viết kịch bản talkshow… bạn hoàn toàn có thể nhờ ChatGPT trợ giúp. Ngay cả khi bạn là người ngại xuất hiện trước ống kính. Bạn có thể sử dụng ChatGPT để tạo văn bản, sau đó sử dụng AI để đọc lại đoạn mã này và chỉnh sửa video để đăng lên các nền tảng để kiếm thêm thu nhập. 

3. Câu hỏi thường gặp

ChatGPT là gì?

➤ ChatGPT là một chatbot được OpenAI phát hành vào cuối năm 2023 và được viết tắt từ Generative Pre-training Transformer. Theo Wikipedia, ChatGPT sử dụng công nghệ ngôn ngữ GPT-3.5 của OpenAI, đây là phiên bản cập nhật của mô hình GPT-3 được phát hành vào năm 2020. OpenAI là một công ty được đồng sáng lập bởi Elon Musk và Sam Altman.

8 cách kiếm tiền với Chat GPT có thể bạn chưa biết?

➤ Bạn có thể tham khảo những cách kiếm tiền online với ChatGPT sau đây: Dịch vụ viết bài, Copywriter, tạo blog, tư vấn đầu tư, phiên dịch, soạn giáo án, tạo kịch bản,…

Kiếm tiền với chatgpt có khó không?

➤ Để kiếm tiền với ChatGPT, bạn cần có một kế hoạch kinh doanh thực tế và nắm vững kiến thức về lĩnh vực và kỹ năng kinh doanh. Nếu bạn sẵn sàng đầu tư thời gian và nỗ lực, việc kiếm tiền với ChatGPT có thể trở thành một cơ hội kinh doanh tiềm năng.

Hầu hết các phương pháp kiếm thêm thu nhập dựa trên ChatGPT như trên là hoàn toàn hợp pháp và thiết thực. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng đây chỉ là một công cụ để đưa ra quan điểm và thông tin tham khảo, chúng ta chỉ nên xem xét kỹ và áp dụng nó một cách thông minh để phát huy lợi thế của mình. Bài viết này Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã tổng hợp 8 cách kiếm tiền với Chat GPT, mong sẽ hữu ích với bạn.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ quảng cáo hỗ trợ cho việc phát triển kênh Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Dịch vụ tăng follow Shopee

👉 Dịch vụ tăng đánh giá Shopee

👉 Dịch vụ tăng lượt mua Shopee

👉 Dịch vụ đăng ký Shopee Mall

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá