icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách kiếm tiền trên Youtube hiệu quả – Limoseo

Video trên YouTube đã trở nên lan truyền, với hàng triệu lượt xem. Cùng với sự nổi tiếng, tiền sẽ chảy vào túi của một số YouTuber, ngay cả khi họ không làm trong ngành giải trí. Điều này đã khiến hoạt động YouTube trở nên rất sôi nổi, thu hút rất nhiều YouTuber từ già đến trẻ và thậm chí cả trẻ em. 

Cách kiếm tiền trên YouTube hiệu quả là như thế nào? Cùng xem qua bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo nhé.

1. YouTube là gì?

Trước khi tìm hiểu cách kiếm tiền trên YouTube, chúng ta cần hiểu YouTube là gì. Tóm lại, YouTube là mạng xã hội chia sẻ video công cộng thuộc sở hữu của “Ông lớn” Google. Các video được chia sẻ có thể là video ca nhạc, phim, video dạy nấu ăn, đánh giá sản phẩm, hướng dẫn trang điểm,… hay thậm chí là video về hoạt động hàng ngày của mọi người hoặc tổ chức.

YouTube là trang web được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới. Với rất nhiều lưu lượng truy cập, YouTube đã trở thành một cách phổ biến và dễ dàng để kiếm tiền trực tuyến.

Cách kiếm tiền trên Youtube hiệu quả

2. Ai có thể kiếm tiền trên YouTube?

Bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền trên YouTube miễn là nội dung của bạn nhận được nhiều lượt xem. Những cách thức kiếm tiền từ YouTube nhanh chóng và ổn định lại là một vấn đề khác. Bởi vì tùy thuộc vào nội dung sáng tạo của bạn, người xem có thể cảm thấy thú vị hoặc nhàm chán.

Một số YouTuber không sáng tạo nội dung sáng tạo hoặc hình ảnh không hấp dẫn sẽ không nổi bật trên thanh tìm kiếm YouTube và sẽ khiến người khác không muốn xem video của bạn. Vì vậy, ngay cả khi bạn đăng hàng trăm video, tiền sẽ không rơi vào túi của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ mua sub Youtube hiệu quả tại Limoseo

Cách kiếm tiền trên Youtube hiệu quả

3. Cách kiếm tiền trên YouTube hiệu quả

Cách kiếm tiền từ lượt xem YouTube hiện tại như sau: 1000 lượt xem YouTube sẽ kiếm được cho các YouTuber Việt Nam 0,3-0,5 USD.

Như vậy, để kiếm được chục triệu mỗi tháng trên YouTube, bạn phải có tổng lượt xem video từ 2 triệu trở lên. Để có nhiều lượt xem hơn và kiếm tiền trên YouTube thường xuyên, hãy làm theo các mẹo sau:

 • Chọn những gì bạn muốn nhắm mục tiêu và biết rằng bạn cần các khả năng phù hợp để tạo lượt thích cho mọi người. 
 • Tạo nội dung nhất quán cho kênh (tập trung vào một chủ đề, ví dụ: phản ứng, nấu ăn, đánh giá sản phẩm, cover, streamer, video nhạc vietsub, v.v.). 
 • Khám phá những video phổ biến và được xem nhiều nhất trên YouTube. 
 • Đầu tư vào hình ảnh và chọn giọng nói phù hợp với chủ đề của video (sử dụng chương trình chuyển văn bản thành giọng nói nếu bạn nghe không tốt). 
 • Ghi và chỉnh sửa video của bạn đúng cách và đảm bảo bạn không vi phạm chính sách của YouTube. 
 • Tên clip sáng tạo mới để khơi gợi sự tò mò của mọi người.

Xem thêm: Dịch vụ mua view Youtube nhanh chóng của Limoseo

Tổng hợp các cách kiếm tiền Youtube hiệu quả

4. Tổng hợp các cách kiếm tiền YouTube hiệu quả bằng cách tối ưu SEO 

Tối ưu SEO cho video YouTube cho phép nội dung video hoặc kênh của bạn xuất hiện ở đầu khi người dùng tìm kiếm.

Dưới đây là một số cách nhanh chóng và dễ dàng để cải thiện video của bạn cho SEO, hãy xem:

 • Tiêu đề: Tiêu đề hay còn gọi là tiêu đề, tiêu đề của video nên chứa từ khóa cần SEO và tiêu đề phải thu hút người dùng. 
 • Mô tả: Mô tả là một mô tả ngắn gọn và chi tiết nhất về bất kỳ nội dung video nào. Mô tả video giống như tiêu đề và phải bao gồm từ khóa, điểm hấp dẫn và URL. 
 • Tags: Nhập từ khóa mà bạn muốn SEO. 
 • Chia sẻ video lên các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Google+, Twitter, v.v. Nhận tương tác cộng đồng để giúp video của bạn nhận được nhiều lượt thích, lượt xem và trở nên phổ biến hơn. 
 • Tạo một liên kết cho video của bạn để đưa nó lên vị trí hàng đầu của Google một cách nhanh chóng. 
Tổng hợp các cách kiếm tiền Youtube hiệu quả

5. Một số cách để phát triển kênh YouTube của bạn

Không chỉ nội dung hay để video của bạn tiếp cận người xem dễ dàng nhất có thể, bạn cũng cần một số thủ thuật để giúp bạn làm cho video của mình phù hợp hơn với người dùng.

5.1. Quảng cáo cho video

Đây là cách nhanh nhất và an toàn nhất để cung cấp video của bạn cho người dùng. Để phát quảng cáo, hãy nhấp vào trình quản lý video, chọn tab tam giác và nhấp vào Quảng cáo. Tại đây, bạn sẽ được nhắc tạo chiến dịch để bắt đầu quảng cáo video của mình.

Tuy nhiên, để quảng cáo bạn phải chi khá nhiều tiền nhưng bù lại video của bạn sẽ thu hút được một lượng lớn người xem. Mặc dù nhiều người đăng ký đánh giá kênh YouTube của bạn là xuất sắc.

Khi bạn có một lượng người theo dõi trung thành, bạn được coi là có một “nguồn tiền” nhất định. Điều này sẽ giúp bạn tập trung vào việc tạo nhiều video hơn để đăng nội dung chất lượng hơn và giờ đây, lượt xem sẽ đến một cách tự nhiên.

5.2. Thuê quảng cáo từ các kênh lớn hơn

Đó cũng là một cách tuyệt vời để giúp kênh YouTube của bạn được chú ý hoặc bạn có thể thuê một trang dành cho người hâm mộ trên Facebook và để họ quảng bá video của bạn.

5.3. Tạo một trang web cho kênh của bạn

Thay vì chi hàng triệu đô la để tạo một trang web, bạn chỉ cần một trang web đơn giản, dễ xem và sử dụng cho nội dung và video của mình. Khi bạn đã tạo trang web của mình, tất cả những gì bạn phải làm là cập nhật trang web và viết nội dung. Đừng quên thêm ảnh và video để nâng cao nội dung của bài viết là cách kiếm tiền trên YouTube hiệu quả.

Những cách thức kiếm tiền từ YouTube

Đây là tất cả thông tin Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã thu thập về cách kiếm tiền trên YouTube hiệu quả. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ có cái nhìn đầy đủ và dứt khoát hơn trước khi dấn thân vào con đường trở thành YouTuber.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng like Youtube

???? Mua view Youtube

???? Tăng comment Youtube

???? Mua sub Youtube

Đánh giá