icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Tiktok nhanh chóng mới nhất

Kiếm tiền với các ứng dụng mạng xã hội đang là xu hướng hiện nay, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng nó một cách hiệu quả. Ứng dụng Tiktok là một ứng dụng kiếm tiền tiềm năng. Vậy cách kiếm tiền trên Tiktok như thế nào? Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Tiktok nhanh chóng mới nhất

1. Làm cách nào để kiếm tiền trên Tiktok?

Cũng giống như các mạng xã hội khác là Facebook, Zalo, Instagram… ứng dụng này cũng có thể dùng để kiếm tiền và có tính năng bật kiếm tiền trên Tiktok. Dưới đây là một số cách kiếm tiền trên Tiktok từ các nguồn khác nhau.

 • Kiếm tiền bằng cách bán hàng trực tiếp: Tikok thu hút rất nhiều người dùng ở nhiều độ tuổi khác nhau nên thị trường bán hàng này rất có tiềm năng. Bạn không cần bật kiếm tiền trên Tiktok để bán hàng trực tiếp mà chỉ cần tạo tài khoản rồi tạo video liên quan đến sản phẩm bạn đang bán để đăng lên ứng dụng hoặc có thể phát trực tiếp. trình bày trực tiếp sản phẩm này. 
 • Trở thành KOLs – Người ảnh hưởng: Nếu tài khoản Tiktok có nhiều người theo dõi thì video đó sẽ có nội dung độc đáo và tương tác liên tục. Bạn có thể được các nhãn hàng book quảng cáo sản phẩm trên kênh hoặc bạn cũng có thể quảng cáo sản phẩm của riêng mình.
 • Kiếm tiền Affiliate Tiktok: Kiếm tiền qua Affiliate là đăng link liên kết trang cá nhân của bạn tới các sản phẩm là đối tác của kênh Tiktok để người dùng có thể mua sản phẩm qua kênh. Và hoa hồng được tính dựa trên số người đã mua qua liên kết. 
 • Kiếm tiền từ lượt xem kênh trên Tiktok: Để kiếm tiền từ lượt xem của mình, bạn cần bật kiếm tiền trên Tiktok. Càng nhiều lượt xem, bạn càng kiếm được nhiều tiền, nhưng không phải tài khoản nào cũng được phép kiếm tiền trên Tiktok. 

Xem thêm: Dịch vụ mua view Tiktok tại Limoseo

Làm cách nào để kiếm tiền trên Tiktok?

2. Điều kiện bật kiếm tiền trên Tiktok

Không phải tài khoản nào có nhiều người theo dõi cũng có thể kiếm được tiền trên Tiktok, phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Người theo dõi kênh Tiktok phải đạt 10.000 người theo dõi. 
 • Tài khoản Tiktok phải được bật tính năng tài khoản Pro. 
 • Người dùng tài khoản Tiktok phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên. 
 • Tài khoản Tiktok phải có địa chỉ IP từ các quốc gia sau: Mỹ, Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha. 

Xem thêm: Dịch vụ hack tim video Tiktok giá rẻ tại Limoseo

Điều kiện bật kiếm tiền trên Tiktok

3. Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Tiktok

3.1 Đối với tài khoản Việt Nam có Income

Tài khoản người dùng Việt Nam có Income là tài khoản Tiktok đã được hỗ trợ tính năng kiếm tiền mà không phải thay đổi địa chỉ IP. Cách kích hoạt kiếm tiền trên TikTok cho tài khoản này rất đơn giản và nhanh chóng:

 • Bước 1: Vào Cài đặt & Quyền riêng tư > Bấm vào Số dư. Tài khoản hiển thị phần Income có thể kích hoạt và bật kiếm tiền bình thường. Lưu ý rằng kênh TikTok có sẵn phần Income là tài khoản có địa chỉ IP của Hoa Kỳ.
 • Bước 2: Vào phần Công cụ dành cho tác giả để khai thuế.
 • Bước 3: Nhấn vào Tiktok Creator Fund > Xem xét các tiêu chí và nhấn vào Đồng ý thỏa thuận để bật tính năng kiếm tiền trên TiKtok.

3.2 Đối với tài khoản Việt Nam không có Income

Nếu tài khoản TikTok không hiển thị mục Income, hãy làm theo các hướng dẫn sau để kiếm tiền từ Tiktok trên điện thoại Android và IOS.

 • Bước 1: Nếu tài khoản IP không ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, hãy chuyển tài khoản IP sang Mỹ. Bằng cách nào? Bằng cách tải ứng dụng VNP-Super Unlimited Proxy về điện thoại, sau đó thay đổi địa chỉ IP bằng phần mềm, bước đầu bật kiếm tiền trên Tiktok
 • Bước 2: Mở cài đặt múi giờ của điện thoại sang múi giờ Mỹ. 
 • Bước 3: Vào Cài đặt chung > Ngôn ngữ & Vùng và chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh. 
 • Bước 4: Chuyển tài khoản Tiktok sang tài khoản Pro. Để chuyển đổi tài khoản thành tài khoản Pro, hãy nhấp vào ba dấu chấm trên màn hình chính, đi đến Quản lý tài khoản và chọn Chuyển đổi tài khoản thành tài khoản Pro. Chọn Quản lý tài khoản
 •  Bước 5: Truy cập Tiktok và bật tính năng Creator. Để bật tính năng này, hãy chọn ba dấu chấm từ màn hình chính, đi tới Cài đặt và quyền riêng tư, sau đó chọn Creator mới được thêm vào.
 • Bước 6: Kích hoạt tính năng kiếm tiền trên Tiktok. Trong phần Creator, nhấp vào Tiktok create fund. 
 • Bước 7: Sẽ mất 1-3 ngày để Tiktok xác minh. Nếu được thông báo chúc mừng, bạn đã kích hoạt thành công tính năng kiếm tiền của Tiktok, nếu không, có thể xảy ra lỗi trong quá trình xử lý, vui lòng làm theo hướng dẫn trên từ đầu. 

Xem thêm: Dịch vụ hack follow Tiktok chất lượng tại Limoseo

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Tiktok

4. Hướng dẫn rút tiền từ Tiktok về tài khoản

Khi bạn đã đăng ký kiếm tiền trên Tiktok, bạn sẽ nhận được thông báo từ Tiktok nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện. Vì hiện tại, Tiktok chỉ cho thanh toán qua ví PayPal nên bạn cần liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng trước khi rút tiền, sau đó đợi một lúc để Tiktok tính phí cho bạn dựa trên số lượt xem (tối thiểu 100$). 

Làm theo các bước sau để rút tiền từ Tiktok:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok lên chọn phần dấu 3 chấm. Hướng dẫn rút tiền từ Tiktok về tài khoản
 • Bước 2: Chọn Ví và nhập thu nhập của tôi. Chọn Ví và nhập thu nhập của tôi
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản Paypal đã đăng ký và xác nhận thanh toán đã hoàn tất.
Hướng dẫn rút tiền từ Tiktok về tài khoản

5. Lưu ý về việc kiếm tiền từ Tiktok

Dưới đây là một số gợi ý về cách tạo kênh để bạn có thể kiếm tiền trên Tiktok một cách dễ dàng và nhanh chóng.

5.1 Cung cấp giá trị sáng tạo cho Tiktok

Nền tảng Tiktok đánh giá cao những sản phẩm video có nội dung sáng tạo giúp gia tăng giá trị cho người xem và xã hội. Vì vậy, trước khi bắt đầu kiếm tiền, hãy tập trung xây dựng kênh Tiktok với nội dung lành mạnh và sáng tạo. Mục tiêu của họ không chỉ là thu hút người xem, mà còn tạo ra giá trị giúp ích cho xã hội. 

5.2 Đăng video thường xuyên

Bằng cách thường xuyên đăng video lên kênh Tiktok của mình, bạn cho thấy tài khoản của mình đang hoạt động bình thường và bạn là người đóng góp tích cực. Các kênh cập nhật nội dung thường xuyên không chỉ được xếp hạng cao hơn trên Tiktok mà còn có thể thu được lượng lớn người theo dõi. Điều này sẽ giúp kênh của bạn phát triển và mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền hơn.

5.3 Không vi phạm bất kỳ chính sách cộng đồng nào

Có thể Tiktok chấm điểm thấp và sẽ xóa yêu cầu bật kiếm tiền nếu kênh Tiktok vi phạm quy tắc cộng đồng. Đó là lý do tại sao bạn nên tập trung vào việc tạo một kênh Tiktok với nhiều sản phẩm giá cả phải chăng và tuân thủ các quy tắc thay vì đăng video để kiếm lượt xem. Các video bạo lực, lừa đảo, v.v. sẽ bị xóa khỏi Tiktok ngay lập tức và thậm chí tài khoản Tiktok của bạn sẽ bị cấm.

6. Câu hỏi thường gặp

Có bao nhiêu cách kiếm tiền trên TikTok?

➤ Hiện tại có 4 cách để kiếm tiền trên Tiktok, đó là: Kiếm tiền bằng cách bán hàng trực tiếp, Kiếm tiền bằng cách trở thành KOLs – Người ảnh hưởng, Kiếm tiền Affiliate Tiktok và Kiếm tiền từ lượt xem kênh trên Tiktok.

Tôi có cần thường xuyên sản xuất và đăng tải video trên Tiktok để kiếm tiền từ Tiktok không?

➤ Có. Bằng cách thường xuyên đăng video lên kênh Tiktok của mình, bạn cho thấy tài khoản của mình đang hoạt động bình thường và bạn là người đóng góp tích cực. Các kênh cập nhật nội dung thường xuyên không chỉ được xếp hạng cao hơn trên Tiktok mà còn có thể thu được lượng lớn người theo dõi.

Tài khoản Tiktok bị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng thì có thể kiếm tiền trên Tiktok không?

➤ Không. Tiktok có thể chấm điểm thấp và sẽ xóa yêu cầu bật kiếm tiền nếu kênh Tiktok vi phạm quy tắc cộng đồng. Các video bạo lực, lừa đảo… sẽ bị xóa khỏi Tiktok ngay lập tức và thậm chí tài khoản Tiktok của bạn sẽ bị cấm.

Như vậy, ở bài viết trên, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên Tiktok và các thông tin liên quan về chủ đề này. Chúc các bạn áp dụng thành công và gia tăng thu nhập thông qua nền tảng mạng xã hội video Tiktok.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng lượt share Tiktok

???? Tăng mắt livestream Tiktok

???? Buff đơn Tiktok Shop

???? Tăng lượt thích Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá