icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Capcut cực chi tiết – Limoseo

Capcut không chỉa là ứng dụng có thể giúp nhiều tự thiết kế, chỉnh sửa video thao sở thích, sự sáng tạo của riêng họ mà ứng dụng này còn có thể giúp nhiều người có thể kiếm được tiền khi đăng ký làm Creator cho ứng dụng. Vậy cách kiếm tiền trên Capcut như thế nào, có khó không? Cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu cụ thể qua bài viết này nhé!

hướng dẫn cách kiếm tiền trên Capcut

1. Kiếm tiền trên Capcut là gì?

Kiếm tiền trên Capcut là hình thức lao động bằng sự sáng tạo của người dùng trong quá trình thiết kế video, clip do ứng dụng Capcut trả tiền hay nói khác hơn là trả hoa hồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đăng ký được tính năng trở thành Creator và kiếm tiền từ Capcut.

Để có thể kiếm tiền trên Capcut thì người dùng cần phải được hệ thống của ứng dụng Capcut xét duyệt trở thành Creator chính thức, nếu không nhận được lệnh xét duyệt này khi người dùng chia sẻ video cho người khác hay làm bất kỳ hành động đăng tải nào khác thì cũng sẽ không được Capcut công nhận và trả tiền. 

Sau khi được công nhận, người dùng tiến hành đăng tải những video do mình tự thiết kế, video càng độc đáo, mới lạ, phù hợp với xu hướng yêu thích chung của nhiều người dùng và được họ chọn sử dụng để đăng video thì khi đó Creator sẽ càng nhận được nhiều tiền. Số tiền kiếm được cho mỗi video sẽ căn cứ vào số lượt sử dụng và thỏa thuận giữa người dùng với Capcut.

Vậy nếu người dùng muốn trở thành Creator và kiếm tiền trên Capcut thì họ cần phải thực hiện những thao tác nào? Cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung cách kiếm tiền trên Capcut được đề cập ở phía dưới nhé.

2. Cách kiếm tiền trên Capcut

2.1 Tạo tài khoản Capcut

Bước đầu tiên là bước cơ bản nhất mà bất kỳ người dùng Capcut nào cùng phải thực hiện, không chỉ riêng người làm Creator Capcut đó là tạo tài khoản Capcut. Người dùng có thể tạo tài khoản Capcut mới bằng cách đăng ký tài khoản thông qua tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook. Đây là cách đăng ký có thể hiểu đơn giản là đăng ký thông qua mạng xã hội khác. Nếu người dùng đã đăng ký Capcut trước đó bằng Facebook thì hệ thống sẽ lập tức thông báo và xác nhận lại với người dùng.

Trong quá trình tạo lập tài khoản mới, nếu không có thay đổi gì thì hệ thống Capcut khi đó sẽ tự mặc định 1 ID Capcut ngẫu nhiên cho người dùng. Tuy nhiên ID này chỉ gồm số hoặc chữ và những ký tự này không có nghĩa và không thể hiện cho danh tính của một người, đặc biệt là Creator. Do đó, người dùng có thể đổi lại ID theo ý muốn để tăng độ uy tín cho tài khoản.

Tạo tài khoản Capcut- Limoseo

2.2 Đăng ký làm Creator Capcut

Sau khi đã có tài khoản Capcut, bước tiếp theo người dùng cần tiến hành đăng ký làm Creator cho ứng dụng Capcut. Quá trình đăng ký không mất nhiều thời gian và không phức tạp. 

Cụ thể, người dùng cần nhấn vào mục menu mẫu, sau đó người dùng sẽ nhìn thấy một biểu mẫu xuất hiện với nội dung tìm kiếm nguồn cảm hứng chỉnh sửa video từ bạn (trở thành 1 creator của Capcut) và nhấn chọn vào nó và chọn nút tham gia. Sau đó, hệ thống Capcut sẽ gửi cho người dùng một biểu mẫu để cung cấp thông tin cá nhân có liên quan đến việc đăng ký Creator.

Người dùng nên điền đầy đủ vào các nội dung thông tin mà ứng dụng Capcut yêu cầu cung cấp hoặc ít nhất là phải điền đầy đủ vào các mục có biểu tượng dấu sao đánh dấu nội dung quan trọng không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, người dùng còn phải cung cấp cho Capcut link các video Capcut do người dùng tự edit, thiết kế để ứng dụng tiến hành xem xét và xét duyệt.

Đăng ký làm Creator Capcut- Limoseo

2.3 Chờ lệnh xét duyệt 

Sau đó, người dùng cần chờ khoảng vài ngày để hệ thống ứng dụng Capcut xem xét và xét duyệt xem người dùng có đủ điều kiện trở thành 1 Creator trên ứng dụng Capcut và có thể kiếm tiền từ ứng dụng này không. Vài ngày sau đó, nếu người dùng nhận được thông báo được Capcut xét duyệt trở thành Creator chính thức thì người dùng bắt đầu có thể kiếm tiền từ đây. 

2.4 Tạo video Capcut 

Sau đó, người dùng vẫn thực hiện thao tác thiết kế video, clip Capcut bình thường. Tuy nhiên, bước cuối cùng sau khi người dùng nhấn chọn vào biểu tượng mũi tên để tải hoặc lưu video Capcut thì tại giao diện này, người dùng phải nhấn chọn vào nội dung tạo mẫu.

Nội dung video được thiết kế càng cuốn hút, độc đáo, hot trend, bắt kịp xu hướng thì chắc chắn video mà người dùng tự edit sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và sử dụng mẫu từ những người dùng khác.

Tạo video Capcut- Limoseo

2.5 Tạo tài khoản rút tiền 

Tài khoản rút tiền của người dùng là tài khoản cá nhân phải có đầy đủ các thông tin cơ bản. Tùy theo cấp bậc Creator tương ứng mà người dùng sẽ nhận được số tiền chi trả phù hợp từ ứng dụng Capcut. Capcut ngoài việc đánh giá lượt xem mẫu, lượt sử dụng mẫu thì họ còn đánh giá về chất lượng video Capcut để quyết định số tiền chi trả cho Creator.

3. Câu hỏi thường gặp

Cách kiếm tiền trên Capcut như thế nào?

Để kiếm tiền trên Capcut, người dùng có thể tham gia chương trình đối tác của Capcut và tạo nội dung chất lượng để thu hút lượng người xem và thu nhập từ quảng cáo. Ngoài ra, người dùng cũng có thể bán các dịch vụ của mình như chỉnh sửa video, tạo video quảng cáo cho các doanh nghiệp.

Có cần đăng ký tài khoản đối tác để kiếm tiền trên Capcut?

Có, bạn cần phải đăng ký tài khoản đối tác trên Capcut để có thể kiếm tiền từ việc tạo nội dung trên ứng dụng này.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ việc tạo nội dung trên Capcut?

Số tiền kiếm được từ việc tạo nội dung trên Capcut phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lượng người xem, lượt tương tác, quảng cáo và cách thức hợp tác với đối tác quảng cáo. Tuy nhiên, nếu bạn có nội dung chất lượng và thu hút được đông đảo người xem, bạn có thể kiếm được số tiền khá ổn định.

Tóm lại, bài viết trên vừa đề cập cụ thể nội dung về cách kiếm tiền trên Capcut chi tiết và dễ thực hiện. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá