icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách khôi phục tài khoản TikTok đã xóa hiệu quả – Limoseo

Cách khôi phục tài khoản TikTok. Gặp sự cố khi đăng nhập vào tài khoản Tik Tok của bạn. Tại sao bạn không thể nhớ thông tin đăng nhập của mình? Bạn đã bị chặn trên TikTok vì hành vi sai trái và muốn khắc phục tình trạng này? Bạn đã xóa tài khoản TikTok của mình nhưng giờ bạn muốn bắt đầu lại và không biết cách khôi phục tài khoản đó? Cách khôi phục tài khoản TikTok đã xóa từng bước, hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Cách khôi phục tài khoản TikTok đã xóa hiệu quả

1. Thông tin cơ bản

Trước khi tiếp tục đọc bài viết và xem Cách khôi phục tài khoản TikTok đã xóa của bạn, thật công bằng khi cung cấp cho bạn một số thông tin sơ bộ mà bạn không thể bỏ qua trước khi tiếp tục. Đi xa hơn, tôi muốn nói với bạn rằng nếu tài khoản của bạn đã bị TikTok khóa thì việc lấy lại tài khoản gần như là không thể, trừ khi bạn chứng minh được rằng ai đó hiểu và sử dụng nó không phù hợp với bạn (nhưng hơi khó để LÀM).

Cũng không thể khôi phục tài khoản đã bị xóa trong hơn 30 ngày: thực tế như đã nêu trong điều kiện sử dụng của TikTok, “Khi bạn đã chọn xóa tài khoản của mình, bạn sẽ không thể kích hoạt lại tài khoản của mình hoặc truy xuất bất kỳ nội dung nào hoặc thông tin bạn đã thêm.”. Nếu mọi thứ rõ ràng với bạn cho đến nay, tôi muốn nói rằng chúng ta có thể tiếp tục.

Khôi phục tài khoản TikTok

2. Khôi phục tài khoản Tik Tok mà không cần mật khẩu

Trước tiên, hãy xem cách khôi phục tài khoản TikTok mà không cần mật khẩu. Nếu bạn bị mất mật khẩu tài khoản, bạn nên biết rằng việc khôi phục nó sẽ không khó chút nào. Để tiếp tục, hãy khởi chạy ứng dụng Tik Tok trên thiết bị Android hoặc iOS/iPadOS của bạn, nhấn vào nút Hồ sơ của tôi (dưới cùng bên phải) và nhấn vào nút Theo dõi (nằm ở giữa).

Trên màn hình mở ra, chạm vào Đăng nhập (nằm ở dưới cùng bên phải, tương ứng với bài viết Bạn đã có tài khoản chưa?).

Sau đó chạm vào nút Sử dụng điện thoại/email/tên người dùng, chạm vào tab Email/tên người dùng (trên cùng bên phải) và chạm vào Quên mật khẩu? nằm dưới biểu mẫu đăng nhập. Tại thời điểm này, hãy chọn cách lấy lại mật khẩu tài khoản của bạn: Số điện thoại, nếu bạn đăng ký bằng số điện thoại hoặc Email, nếu bạn đăng ký bằng địa chỉ email.

Do đó, trong trường văn bản tương ứng, hãy cho biết số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký dịch vụ và nhấn nút Gửi mã o Khởi động lại, tùy thuộc vào tùy chọn đã chọn trước đó.

Tại thời điểm này, hãy nhập mã xác minh được gửi cho bạn qua SMS hoặc email vào trường văn bản tương ứng và nhấn nút Gửi trên bàn phím thiết bị ảo từ thiết bị của bạn. Cuối cùng, hãy viết mật khẩu mới mà bạn muốn sử dụng trên TikTok, đặt mật khẩu từ 8-20 ký tự và bao gồm các chữ cái, số và các chữ cái đặc biệt. Cuối cùng, nhấn nút Kết nối. 

3. Cách khôi phục tài khoản TikTok đã xóa mà không cần email

Bạn muốn khôi phục tài khoản TikTok của mình mà không cần email? Bạn có thể, miễn là bạn cũng đã thiết lập số điện thoại di động làm phương pháp khôi phục tài khoản trước khi mất thông tin đăng nhập hoặc nhớ tên người dùng của mình.

Để tiếp tục, hãy khởi chạy ứng dụng TikTok trên thiết bị Android hoặc iOS/iPadOS của bạn, nhấn vào nút Hồ sơ của tôi (dưới cùng bên phải) và nhấn vào nút Theo dõi (ở giữa màn hình).

Trong màn hình mở ra, nhấp vào Kết nối nằm ở dưới cùng bên phải, sau đó nhấp vào nút Sử dụng điện thoại/email/tên người dùng. Bây giờ, nếu bạn có số điện thoại được liên kết với tài khoản của mình, hãy chọn tab Teléfono, nhập số điện thoại vào trường văn bản tương ứng và nhấn nút Gửi mã. Sau đó, nhập màu bạn nhận được qua SMS vào trường văn bản tương ứng, đăng ký hạng mục bài kiểm tra trên bàn phím di động và thế là xong.

Nó giống như lấy lại tài khoản của bạn một cách “thần kỳ”, ngay cả khi bạn không thể nhớ địa chỉ email được liên kết với tài khoản đó.

Nếu bạn nhớ tên người dùng của mình, hãy nhấp vào tab Email/Tên người dùng (trên cùng bên phải), điền tên người dùng và mật khẩu vào các trường văn bản tương ứng, sau đó nhấn nút Kết nối. Khi bạn đã khôi phục tài khoản của mình, để xem địa chỉ email bạn đã đăng ký trên TikTok, hãy nhấp vào nút Hồ sơ của tôi (dưới cùng bên phải), nhấn vào biểu tượng ba chấm (trên cùng bên phải ) và chọn Quản trị tài khoản.

Sau đó, bạn sẽ có thể thấy địa chỉ e-mail (bị ẩn một phần) mà bạn đã đăng ký và do đó có thể theo dõi địa chỉ đó. Nếu bạn muốn thay đổi email được liên kết với tài khoản của mình hoặc muốn được thông báo sau để thực sự hiểu email đó là gì (nếu bạn vẫn chưa hiểu), hãy nhấp vào Email hiện có trên màn hình quản trị tài khoản và nhấn vào mục tiếp theo.

Bạn sẽ nhận được một tin nhắn, tại địa chỉ email của tài khoản TikTok của bạn, cho phép bạn biết bạn đã tạo tài khoản bằng địa chỉ nào. Viết, trong trường văn bản tương ứng, bằng màu của biên nhận và để đăng ký trong danh mục bài kiểm tra. Trên bàn phím của thiết bị bạn đang sử dụng, bạn sẽ có thể truy cập mô-đun cho phép bạn thay đổi địa chỉ điện tử của mình. – thư.

 Nếu bạn không thể truy cập hộp thư được liên kết với tài khoản của mình, hãy nhấn vào hộp thư đó. và sau khi một ưu đãi đầy màu sắc được gửi cho bạn qua SMS (đến số được liên kết với hồ sơ của bạn), bạn có thể tiến hành thay đổi địa chỉ của mình bằng cách làm theo hướng dẫn mà tôi đã cung cấp cho bạn trong các dòng trước. Nếu bạn chưa thiết lập số điện thoại di động của mình làm phương thức khôi phục tài khoản hoặc nếu bạn không thể nhớ tên người dùng của mình và vì lý do đó mà bạn vẫn không thể đăng nhập, bạn có thể thử tìm địa chỉ email mà bạn đã đăng ký trên TikTok .

Làm sao? Bạn có thể thử tìm kiếm email từ TikTok trong các địa chỉ email bạn có: nếu có thư từ nền tảng ở bất kỳ địa chỉ nào, thì đó rõ ràng là địa chỉ bạn đã đăng ký. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể đăng nhập lại vào tài khoản của mình bằng cách sử dụng nó.

4. Cách khôi phục tài khoản TikTok bị chặn

Bạn muốn khôi phục tài khoản TikTok bị chặn? Nếu dịch vụ đã có lý do chính đáng để tiếp tục chặn, tôi e rằng dịch vụ đó không thể làm được gì nhiều. Mặt khác, nếu bạn cho rằng mình là nạn nhân của một lỗi nào đó, hãy thử liên hệ với TikTok theo địa chỉ email sau: feedback@tiktok.com.

Trong thông báo, hãy nêu lý do tại sao bạn cho rằng việc khóa tài khoản của mình là không công bằng và yêu cầu kích hoạt lại tài khoản đó. Thật không may, tôi không thể đảm bảo nó sẽ hoạt động, nhưng không gì có thể ngăn cản bạn thử.

5. Cách lấy lại tài khoản TikTok bằng ID

Điều đáng buồn là hiện tại Tiktok vẫn chưa hỗ trợ tính năng dùng ID để để có thể khôi phục lại tài khoản. Vì vậy việc áp dụng cách này để khôi phục tài khoản cũ là điều không thể. Trường hợp các bạn muốn lấy lại tài khoản Limoseo đã cung cấp những cách trên. Còn về ID của Tik Tok chỉ dùng được để bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, không hỗ trợ được việc lấy lại mật khẩu khi quên.

Cách khôi phục tài khoản Tiktok đã bị xóa

6. Cách khôi phục tài khoản TikTok đã xóa

Đã xóa tài khoản TikTok của bạn nhưng muốn lấy lại? Nếu bạn đã xóa tài khoản của mình trong vòng chưa đầy 30 ngày, việc này rất dễ thực hiện.

Để khôi phục tài khoản TikTok đã bị xóa chưa đầy 30 ngày trước, hãy khởi chạy ứng dụng TikTok trên thiết bị Android hoặc iOS/iPadOS của bạn, nhấn vào nút Hồ sơ của tôi (dưới cùng bên phải), nhấn vào nút Theo dõi (ở giữa màn hình) và nhấn vào từ Kết nối (dưới cùng bên phải).

Sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn. Chạm vào nút Sử dụng Điện thoại/Email/Tên người dùng được hiển thị trên màn hình và chọn đăng nhập bằng số điện thoại được liên kết với tài khoản của bạn hoặc bằng email hoặc tên người dùng của bạn.

Trong trường hợp đầu tiên, sau khi chọn tab Telefono và sau khi cung cấp số điện thoại của bạn trong trường văn bản tương ứng, hãy nhấn nút Gửi mã.

Do đó, hãy viết mã xác minh nhận được qua SMS vào trường văn bản tương ứng và thực hiện đăng ký hạng mục bài kiểm tra trên bàn phím thiết bị của bạn.

Ngược lại, nếu bạn chọn đăng nhập bằng email hoặc tên người dùng, sau khi nhấn vào tab Email/Tên người dùng (trên cùng bên phải), hãy cung cấp chi tiết đăng nhập của bạn trong trường văn bản E-mail hoặc tên người dùng, sử dụng mật khẩu của bạn và nhấn nút Đăng nhập. Sau khi đăng nhập, hãy xác nhận mong muốn kích hoạt lại tài khoản TikTok mà bạn đã hủy kích hoạt trước đó bằng cách nhấn nút Kích hoạt lại.

7. Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể khôi phục tài khoản Tiktok mà không cần email không?

➤ Có thể. Miễn là bạn cũng đã thiết lập số điện thoại di động làm phương pháp khôi phục tài khoản trước khi mất thông tin email đăng nhập hoặc nhớ tên tài khoản người dùng của mình.

Làm sao để khôi phục tài khoản Tiktok bị chặn?

➤ Nếu bạn đã vi phạm chính sách của Tiktok, tôi e rằng bạn không thể lấy lại được tài khoản Tiktok của mình. Mặt khác, nếu bạn cho rằng mình là nạn nhân của một lỗi nào đó, hãy thử liên hệ với TikTok theo địa chỉ email sau: feedback@tiktok.com.

Có thể khôi phục tài khoản Tiktok đã xoá bằng Tiktok ID không?

➤ Không. Điều đáng buồn là hiện tại Tiktok vẫn chưa hỗ trợ tính năng dùng ID để để có thể khôi phục lại tài khoản. ID của Tik Tok chỉ được dùng để bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, không hỗ trợ việc lấy lại mật khẩu khi quên.

Cách khôi phục tài khoản Tik Tok đã xóa hơn 30 ngày trước? Rất tiếc, nhưng như Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã nói với bạn trong những dòng giới thiệu của bài viết, rất tiếc là không có cách nào để thực hiện việc này. Điều duy nhất bạn có thể làm là tạo một tài khoản mới, nhưng rõ ràng là bạn sẽ không thể khôi phục các mục bạn đã tạo trong tài khoản trước đó.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Tăng comment Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá