icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Follow quá nhanh trên Tiktok

Trong quá trình sử dụng TikTok, nếu bạn thấy một kênh người dùng nào đó có nội dung thú vị, bạn sẽ chọn theo dõi ngay. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo quá nhanh sẽ có những sai sót không đáng có khiến bạn khó hiểu. Đừng lo, bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi follow quá nhanh trên tiktok. Cùng theo dõi nhé!

1. Bạn có đang theo dõi quá nhanh trên TikTok không? 

Khi mới sử dụng TikTok, bạn muốn kết bạn với nhiều người mới bằng cách theo dõi họ. Đây là lý do tại sao bạn đang theo dõi quá nhiều người trong một khoảng thời gian. Như vậy, ngay lập tức hệ thống sẽ cảnh báo bạn “Bạn đang theo dõi quá nhanh trên TikTok”.

Thông thường trong một ngày nếu bạn theo dõi khoảng 75 người thì TikTok sẽ gửi thông báo như vậy cho bạn. Và dù tài khoản của bạn là mới hay cũ thì cũng sẽ bị gắn cờ vi phạm ngay lập tức. Nguyên nhân dẫn đến lỗi Follow quá nhanh trên TikTok

2. Một số nguyên nhân gây ra lỗi Follow quá nhanh trên TikTok mà bạn nên biết để tránh phạm phải

Tương tác quá nhiều hoặc quá nhanh với các tài khoản khác, bao gồm theo dõi, bình luận, chia sẻ và thích nhiều bài viết trong thời gian ngắn. Đây là tình trạng Tiktok spam cần tránh. Sử dụng các công cụ hoặc bot tự động để tương tác với các tài khoản khác. Đăng nhập và sử dụng tài khoản của bạn trên nhiều thiết bị cùng một lúc.

Nguyên nhân lỗi follow quá nhanh trên tiktok

3. Cách khắc phục lỗi follow quá nhanh trên tiktok

Dưới đây là cách khắc phục lỗi follow quá nhanh trên Tiktok. Tạm thời hủy theo dõi bất kỳ người dùng TikTok nào khác trong ít nhất 24 giờ: Khi bạn nhận được thông báo lỗi này, điều đầu tiên cần làm là tạm thời hủy theo dõi bất kỳ người dùng TikTok nào khác trong ít nhất 24 giờ, 24 giờ hoặc thậm chí 3 ngày. Đây là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này, nhưng bạn vẫn có thể có được cho mình một lượng người theo dõi kha khá. 

Sau giai đoạn này, hãy giới hạn số lượng tài khoản theo dõi: Sau đó, việc bạn cần làm là ngừng theo dõi mọi người quá nhanh lại. Thay vào đó, hãy theo dõi khoảng 10-15 người trong khoảng thời gian 5-10 phút và lặp lại.

Không sử dụng các công cụ tự động theo dõi hoặc tự động thích trên Tiktok: Người sử dụng không được khuyến khích sử dụng các công cụ tự động theo dõi mà thay vào đó hãy nhấn vào nút Theo dõi mọi người dùng và đừng quên thích, để lại nhận xét và bình luận về các video do người dùng tải lên. 

Cách khắc phục lỗi follow quá nhanh trên tiktok

4. Cách Tăng Follow TikTok Hiệu Quả

Để tăng lượng người theo dõi trên TikTok, bạn cần tạo nội dung thu hút và gây ấn tượng với người xem để thu hút và giữ chân họ. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # và thử các xu hướng cũng như thách thức mới nhất để tăng khả năng hiển thị video của bạn trên nguồn cấp dữ liệu của người dùng.

Hãy nhớ sử dụng các mạng xã hội khác để tăng tương tác và quảng bá tài khoản của bạn. Bạn có thể chia sẻ video của mình lên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Instagram, Facebook, Twitter, YouTube để thu hút nhiều người xem hơn. Tương tác với cộng đồng TikTok bằng cách trả lời nhận xét, theo dõi tài khoản của những người bạn quan tâm và tham gia trò chuyện để tăng mức độ tương tác. Khuyến khích người xem thích và chia sẻ video của bạn. Nếu video của bạn được nhiều người chia sẻ, nó có thể giúp tài khoản của bạn được hiển thị.

TikTok cũng cung cấp nhiều tùy chọn quảng cáo để giúp bạn quảng bá tài khoản của mình đến đúng đối tượng. Tăng lượng người theo dõi trên TikTok không hề dễ dàng và cũng không hề nhanh chóng. Cần có sự kiên nhẫn, tập trung vào việc tạo nội dung chất lượng, tương tác với cộng đồng và sử dụng các công cụ cũng như chiến lược hiệu quả để xây dựng tài khoản của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua follow Tiktok từ các đơn vị thứ ba. Với cách này, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và nỗ lực mà vẫn sở hữu được lượng lớn follower cho tài khoản của mình. Dịch vụ mua follow Tiktok của Limoseo là dịch vụ uy tín, giá rẻ hàng đầu mà bạn có thể tin dùng.

Tăng follow Tiktok

5. Một số câu hỏi liên quan thường gặp

5.1 Follow Tiktok nhanh quá, có bị chặn không? 

Trả lời: Giống như các mạng xã hội khác, TikTok cũng có các quy tắc cộng đồng do nhà phát hành thiết lập để ngăn chặn các hành vi không phù hợp và spam ảnh hưởng đến người dùng. Do đó, nếu phát hiện bất thường, hệ thống sẽ thông báo ngay cho người dùng. Và khi bạn được thông báo rằng Theo dõi quá nhanh trên TikTok, bạn sẽ không thể tiếp tục theo dõi và nền tảng này sẽ chặn chức năng Theo dõi của bạn trong ít nhất 24 giờ cùng ngày hoặc tối đa vài ngày. Tuy nhiên, nếu bạn được bỏ chặn và tiếp tục vi phạm, TikTok sẽ chặn bạn lâu hơn hoặc thậm chí khóa tài khoản của bạn. 

5.2 Tại sao TikTok nói “Bạn đang bình luận quá nhanh?”

Trả lời: Cũng giống như lỗi “Theo dõi quá nhanh”, thông báo “Bạn đang bình luận quá nhanh” xuất hiện khi người dùng bình luận liên tục mà không tạm dừng, lúc này TikTok sẽ cho rằng bình luận của bạn hoặc là do bot làm hoặc là spam. Và trong trường hợp này, TikTok có thể hủy kích hoạt tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ để ngăn chặn việc lạm dụng spam thêm. 

5.3 “Nhấn quá nhanh” nghĩa là gì? 

Trả lời: Người dùng nhận được thông báo “Bấm quá nhanh” này có nghĩa là bạn đang bấm Thích (Like) nội dung đó quá nhanh. Trong trường hợp này, bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản của mình trong vòng 24 giờ để ngăn thư rác tiếp tục.

6. Câu hỏi thường gặp

Lỗi follow quá nhanh trên TikTok là gì?

Lỗi follow quá nhanh trên TikTok xảy ra khi người dùng thực hiện việc follow nhiều tài khoản quá nhanh, vượt quá giới hạn số lượng lượt theo dõi mỗi ngày của TikTok.

Cách khắc phục lỗi follow quá nhanh trên TikTok?

Để khắc phục lỗi follow quá nhanh trên TikTok ta cần làm như sau tạm thời không được phép theo dõi bất kỳ người dùng TikTok nào trong ít nhất 24 giờ. Không sử dụng các công cụ tự động theo dõi hay tự động thích trên TikTok. Chờ đợi thông báo lỗi được gỡ bỏ.

Làm sao để tránh lỗi follow quá nhanh trên TikTok?

Để tránh lỗi follow quá nhanh trên TikTok ta cần làm như sau theo dõi hướng dẫn của TikTok: Đọc kỹ và tuân thủ các hướng dẫn và chính sách của TikTok về hoạt động follow. Tạo khoảng thời gian giữa các lượt follow: Không thực hiện lượt follow liên tục. Sử dụng các tính năng khác của TikTok: Tận dụng các tính năng khác như tương tác.

Bài viết trên đây đã tổng hợp thông tin cho bạn về lỗi follow quá nhanh trên TikTok cũng như cách khắc phục lỗi follow quá nhanh trên Tiktok. Nếu thấy bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo là hữu ích hãy chia sẻ bài viết đến với bạn bè và đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Tăng comment Tiktok

Đánh giá