icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Những cách kết bạn trên Viber nhanh chóng – Limoseo

Để có thể trò chuyện với ai đó trên Viber, bạn cần phải kết bạn với họ trước. Vậy làm thế nào để kết bạn trên Viber? Trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giới thiệu cho bạn 5 cách kết bạn trên Viber một cách nhanh chóng và hiệu quả.

1. Cách kết bạn trên Viber qua số điện thoại

Đây là cách kết bạn trên Viber đơn giản và phổ biến nhất để kết bạn trên Viber. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại của người muốn kết bạn vào khung tìm kiếm trên Viber, sau đó nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm. Nếu người đó đã sử dụng Viber, bạn sẽ thấy họ xuất hiện trong danh sách kết quả. 

Bạn chỉ cần nhấn vào tên của họ và chọn Lưu để thêm họ vào danh bạ Viber của bạn. Nếu người đó chưa sử dụng Viber, bạn có thể mời họ tải ứng dụng và đăng ký tài khoản để có thể liên lạc với bạn.

Cách kết bạn trên Viber qua số điện thoại

2. Cách kết bạn Viber qua mã QR

Mã QR là một loại mã vạch hai chiều, có thể chứa nhiều thông tin khác nhau. Trên Viber, mỗi người dùng đều có một mã QR riêng, có thể được sử dụng để kết bạn với người khác. Để kết bạn Viber qua mã QR, bạn cần làm như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Viber trên điện thoại của bạn và chọn biểu tượng Menu (ba gạch).
 • Bước 2: Chọn biểu tượng Mã QR (hình vuông có góc cong) ở góc phải màn hình.
 • Bước 3: Bạn sẽ thấy mã QR của mình hiển thị trên màn hình. Bạn có thể chia sẻ mã QR này cho người muốn kết bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng Chia sẻ (hình tam giác) ở góc dưới cùng bên phải.
 • Bước 4: Để quét mã QR của người khác, bạn nhấn vào biểu tượng Quét (hình máy ảnh) ở góc dưới cùng bên trái. Sau đó, bạn hướng camera của điện thoại vào mã QR của người đó và chờ cho ứng dụng nhận diện. Khi nhận diện thành công, bạn sẽ thấy thông tin của người đó xuất hiện trên màn hình. Bạn nhấn vào Lưu để thêm họ vào danh bạ Viber của bạn.
Cách kết bạn Viber qua mã QR

3. Thêm bạn bè cho tài khoản Viber qua liên kết

Liên kết là một đường dẫn có thể được sử dụng để mở ứng dụng Viber và kết nối với một người dùng hoặc một nhóm cụ thể. Trên Viber, mỗi người dùng và mỗi nhóm đều có một liên kết riêng, có thể được sử dụng để kết bạn với người khác. Để kết bạn Viber qua liên kết, bạn cần làm như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Viber trên điện thoại của bạn và chọn biểu tượng Menu (ba gạch ngang) ở góc trái màn hình.
 • Bước 2: Chọn biểu tượng Cài đặt (hình bánh răng) ở góc dưới cùng bên phải.
 • Bước 3: Chọn mục Tài khoản và sau đó chọn mục Liên kết tài khoản của tôi.
 • Bước 4: Bạn sẽ thấy liên kết của mình hiển thị trên màn hình. Bạn có thể sao chép hoặc chia sẻ liên kết này cho người muốn kết bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng Sao chép hoặc Chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải.
 • Bước 5: Để kết bạn với người có liên kết, bạn chỉ cần mở liên kết đó trên trình duyệt web hoặc ứng dụng Viber của bạn. Bạn sẽ được chuyển đến trang thông tin của người đó. Bạn nhấn vào nút Kết nối để thêm họ vào danh bạ Viber của bạn.
Thêm bạn bè cho tài khoản Viber qua liên kết

4. Kết bạn Viber qua giới thiệu

Giới thiệu là một cách để bạn giúp người khác kết nối với những người bạn đã biết trên Viber. Bạn có thể giới thiệu một người bạn cho một người khác bằng cách gửi thông tin liên lạc của họ qua tin nhắn Viber. Để kết bạn Viber qua giới thiệu, bạn cần làm như sau:

 • Bước 1: Mở khung chat với người bạn muốn giới thiệu cho người khác.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Cộng (hình dấu cộng) ở góc dưới cùng bên trái và chọn mục Danh bạ.
 • Bước 3: Tìm và chọn người bạn muốn giới thiệu trong danh sách liên lạc của bạn. Bạn có thể chọn nhiều người cùng một lúc nếu muốn.
 • Bước 4: Nhấn vào nút Gửi (hình máy bay giấy) để gửi thông tin liên lạc của những người bạn đã chọn cho người nhận.
 • Bước 5: Người nhận sẽ thấy thông tin liên lạc của những người bạn đã giới thiệu trong tin nhắn của họ. Họ có thể nhấn vào tên của họ để xem chi tiết và chọn Lưu để thêm họ vào danh bạ Viber của họ.
Kết bạn Viber qua giới thiệu

5. Kết bạn Viber qua TikTok

TikTok là một ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng, cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video ngắn về nhiều chủ đề khác nhau. Trên TikTok, bạn có thể tìm kiếm và theo dõi những người có cùng sở thích và phong cách với bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết bạn với họ trên Viber nếu họ đã liên kết tài khoản Viber của họ với TikTok. Để kết bạn Viber qua TikTok, bạn cần làm như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn và tìm kiếm người bạn muốn kết bạn trên Viber.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ (hình người) của họ để xem trang cá nhân của họ.
 • Bước 3: Nếu họ đã liên kết tài khoản Viber của họ với TikTok, bạn sẽ thấy biểu tượng Viber (hình điện thoại) ở góc trên cùng bên phải trang cá nhân của họ. Nhấn vào biểu tượng đó để mở ứng dụng Viber và kết nối với họ.
 • Bước 4: Bạn sẽ thấy thông tin của họ hiển thị trên màn hình Viber. Bạn nhấn vào nút Kết nối để thêm họ vào danh bạ Viber của bạn.

Viber là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí, được nhiều người yêu thích và sử dụng. Trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã giới thiệu cho bạn 5 cách kết bạn trên Viber một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc kết bạn trên Viber.

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá