icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách kết bạn trên Shopee cực đơn giản – Limoseo

Bạn đang muốn tìm kiếm những người bạn bè trên Shopee mà không biết cách. Trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn trên Shopee dễ dàng mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Cách kết bạn trên Shopee cực đơn giản - Limoseo

1. Làm cách nào để tìm bạn bè trên Shopee?

Kết bạn trên shopee như thế nào? Shopee là nền tảng phù hợp để cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và nhanh chóng cho cả người mua và người bán. Ngoài việc mua sắm, người dùng còn muốn tìm kiếm bạn bè thông qua ứng dụng này để có thể dễ dàng theo dõi, trao đổi tin nhắn với người khác. Cách kết bạn trên Shopee, làm sao để kết bạn trên shopee? Rất tiếc là Shopee không có chức năng kết bạn, bạn bè khác thì có thể chỉ nhấp vào “Theo dõi” tài khoản.

Bạn thậm chí không thể kết bạn với các shop trên Shopee mà chỉ cần click vào một mặt hàng để “theo dõi” và hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn mỗi khi shop giảm giá hoặc thông báo sản phẩm mới. Tuy nhiên, các tài khoản vẫn có thể theo dõi và trò chuyện với nhau

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow Shopee tại Limoseo

cách kết bạn trên shopee

2. Cách tìm bạn trên Shopee bằng số điện thoại

Làm sao kết bạn trên shopee bằng số điện thoại? Shopee là trang thương mại điện tử lớn nhất hiện nay. Tại đây bạn có thể mua những món đồ yêu thích với nhiều mẫu mã khác nhau để thuận tiện cho việc lựa chọn sản phẩm của mình. Hơn hết, Shopee mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi lớn, đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều người mua hàng trên Shopee. 

Tuy nhiên, đây là trang thương mại điện tử nên không cho phép người dùng tìm kiếm bạn bè trên Shopee bằng số điện thoại. Họ mong muốn bảo mật thông tin khách hàng tốt hơn. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi nguy cơ mất tài khoản của bạn là rất cao nếu Shopee hỗ trợ tính năng này, rất cần thiết và quan trọng.

Xem thêm: Dịch vụ tăng đánh giá Shopee tại Limoseo

kết bạn trên shopee

3. Cách kết bạn trên Shopee bằng liên kết Facebook, danh bạ

Tuy không tìm được bạn trên Shopee bằng điện thoại nhưng bạn vẫn có thể tìm và trò chuyện với bạn trên Shopee bằng một số cách khác. Cụ thể như:

3.1. Thêm bạn bè từ Facebook

Bước 1: Tại giao diện chính của Shopee chọn mục “Tôi”, sau đó bấm chọn “Người theo dõi”

Bước 2: Bấm vào biểu tượng “Facebook” > chọn “Tiếp tục” để đồng ý nhập bạn bè từ Facebook vào ứng dụng Shopee

Bước 3: Khi danh sách bạn bè hiện ra, hãy nhấn vào Theo dõi những người bạn muốn trò chuyện hoặc xem Shopee của họ đang bán gì.

3.2. Thêm bạn bè từ danh bạ điện thoại

Thay vì chọn biểu tượng Facebook thì bạn chọn vào tượng danh bạ bên cạnh. Các bước thực hiện sau đó tương tự như thêm bạn từ Facebook.Để có thể chat với bạn bè, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi nhập bạn bè từ Facebook, danh bạ thành công, bấm chọn người mà bạn muốn chat trong list bạn bè

Bước 2: Ở trang cá nhân của người mà bạn vừa chọn, bấm vào nút “Chat” bên dưới nút “Theo dõi”. 

Bước 3: Nhập tin nhắn sau đó bấm “Gửi” tương tự như trên ứng dụng nhắn tin khác. 

Lưu ý: Bạn chỉ có thể trò chuyện với bạn bè nếu họ đã mở cửa hàng trên ứng dụng Shopee.

Để biết người này có shop hay không, bạn có thể kiểm tra xem trên trang cá nhân của người này có nút chat hay không. Nó có nghĩa là anh ấy đã mở một cửa hàng và bạn có thể gửi tin nhắn cho anh ấy.

Xem thêm: Dịch vụ tăng lượt mua Shopee tại Limoseo

kết bạn trên shopee như thế nào

4. Cách kết bạn trên Shopee bằng link giới thiệu

Để nhanh chóng tìm thấy bạn bè trên Shopee, hãy sử dụng liên kết giới thiệu của chúng tôi để tìm thấy họ ngay lập tức!

Cách bạn tìm và trò chuyện với bạn bè trên Shopee thông qua liên kết giới thiệu của bạn được điều chỉnh đặc biệt để:

 Bước 1: Vào ứng dụng Shopee hoặc website Shopee.vn => Sau đó chọn “Săn Xu Mỗi Ngày” => Sau đó nhấn vào “Shopee Farm” (Trồng Trái Cây Thu Thập Trái Cây) để thực hiện. 

Bước 2: Khi giao diện hiện ra, hãy nhấn vào “Cảm ơn bạn bè” => Nhấn “Sao chép liên kết” trong phần “Chia sẻ” để được trợ giúp.

Bước 3: Khi bạn đã copy thành công link Messenger Facebook, Zalo,… => Chơi nhận kết bạn

Bước 4: Đợi bạn của bạn lấy xu để tưới cho bạn, sau đó hai bạn có thể chat với nhau trên Shopee.

Sau khi kết bạn qua link Shopee, các bạn có thể chat với nhau như sau.

Bước 1: Trong giao diện Shopee, nhấn vào biểu tượng “Chat” ở góc trên bên phải ứng dụng. 

Bước 2: Chọn người mà bạn muốn gửi tin nhắn. 

Bước 3: Nhập nội dung tin nhắn của bạn và nhấn gửi giống như ở các ứng dụng khác. Sau khi duy trì lịch sử chat của nhau trên Shopee, hai bạn có thể dễ dàng liên lạc gửi nhận xu, chia sẻ mã giảm giá Shopee, tương tác bất cứ khi nào muốn.

làm sao kết bạn trên shopee

5. Cách tìm bạn trên Shopee theo user id

Vì Shopee không cho phép người dùng tìm kiếm bạn bè trên Shopee bằng số điện thoại. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bạn bè bằng ID đăng nhập của họ.

Tìm và trò chuyện với bạn bè trên Shopee bằng ID rất dễ dàng:

Bước 1: Yêu cầu bạn bè gửi email cho bạn “ID Shopee” của họ (thường ID nằm trong tên tài khoản của họ).

Bước 2: Sau đó nhập mã ID vào ô “Shopee Feed” để tìm kiếm. 

Bước 3: Kết quả trả về là tài khoản Shopee của bạn bè. Bạn có thể nhấn Theo dõi hoặc trò chuyện với bạn bè của mình.

Cách tìm bạn trên Shopee theo user id

6. Tại sao tôi không thể trò chuyện với bạn bè trên Shopee?

Tôi đã làm theo hướng dẫn để theo dõi nhau hoặc tìm bạn bè trên Shopee nhưng sao tôi không nhắn tin được? Có hai lý do chính cho việc này. như sau:

  • Tài khoản Shopee của người đó đã bị khóa. Khi tài khoản bị khóa, chủ tài khoản sẽ không thể thực hiện bất kỳ hoạt động nào trên tài khoản của họ. Tất nhiên, bạn thậm chí không thể gửi tin nhắn đến tài khoản này.
  • Chủ sở hữu tài khoản đã vô hiệu hóa và chặn tính năng trò chuyện trên tài khoản của bạn. Shopee cho phép chủ tài khoản tùy ý bật tắt tính năng chat cho tài khoản của mình. Do đó, nếu chủ sở hữu tài khoản tắt tính năng này, bạn sẽ không thể gửi tin nhắn đến tài khoản này.
Tại sao tôi không thể trò chuyện với bạn bè trên Shopee

7. Cách xóa bạn bè trên Shopee

Shopee hiện không có tính năng bạn bè, chỉ có tính năng theo dõi. Vì vậy, xóa bạn bè trên Shopee về cơ bản có nghĩa là hủy theo dõi tài khoản.

 Để bỏ theo dõi một tài khoản, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

 Bước 1: Trên giao diện chính của Shopee, chọn Tôi và nhấn Theo dõi.

 Bước 2: Tìm tài khoản để bỏ theo dõi

 Bước 3 Nhấp vào biểu tượng Theo dõi để hủy bỏ.

Đây là phần cuối của việc hủy theo dõi tài khoản. Sau khi chấm dứt, nếu muốn, bạn có thể tiếp tục theo dõi tài khoản này mà không bị ảnh hưởng. Các bước ở trên.

8. Câu hỏi thường gặp

Cách kết bạn trên Shopee là gì?

Để kết bạn trên Shopee, bạn có thể thực hiện các bước sau đây: truy cập vào trang cá nhân của người dùng mà bạn muốn kết bạn, sau đó nhấp vào nút kết bạn hoặc biểu tượng thêm bạn bè. Người dùng đó sẽ nhận được lời mời kết bạn từ bạn và có thể chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu.

Tại sao nên kết bạn trên Shopee?

Kết bạn trên Shopee mang lại một số lợi ích như: tạo mối quan hệ và kết nối với các người dùng khác có cùng sở thích mua sắm; tham gia vào các nhóm cộng đồng để chia sẻ kinh nghiệm mua hàng và nhận được gợi ý từ các thành viên khác; có cơ hội nhận thông báo về các khuyến mãi, giảm giá và sự kiện đặc biệt từ bạn bè trên Shopee.

Làm thế nào để tăng cơ hội kết bạn trên Shopee?

Để tăng cơ hội kết bạn trên Shopee, bạn có thể áp dụng các phương pháp sau đây: tham gia vào các nhóm cộng đồng, diễn đàn hoặc trò chuyện trực tiếp để tương tác với các người dùng khác; tham gia và thảo luận về các sản phẩm, đánh giá và bình luận trên trang cá nhân của người dùng khác; chia sẻ các sản phẩm yêu thích và giới thiệu cho bạn bè của bạn.

Trên đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã hướng dẫn cách tìm kiếm, trò chuyện va cách kết bạn trên shopee chỉ trong vài bước.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Mua follow Shopee

👉 Tăng đánh giá Shopee

👉 Tăng lượt mua Shopee

👉 Tăng lượt xem sản phẩm Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá