icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng với Shopeepay đơn giản

Cách xóa tài khoản ngân hàng liên kết với Shopee là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm thời điểm hiện tại. Nếu vì lý do nào đó bạn không muốn liên kết tài khoản ngân hàng của mình với Shopee, bài viết này của công ty dịch vụ SEO – Thiết kế website Limoseo sẽ giải thích cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng với Shopeepay.

Cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng với Shopeepay đơn giản

1. Tại sao bạn muốn hủy liên kết ngân hàng với Shopee

Dưới đây là một số lý do có thể khiến bạn muốn tách ngân hàng của mình khỏi Shopeepay: 

Bạn không cần thanh toán dịch vụ qua Shopeepay nữa: Nếu bạn không còn nhu cầu thanh toán dịch vụ qua Shopeepay, hãy ngắt kết nối ngân hàng của bạn với nguồn thanh toán này để tránh những rắc rối có thể xảy ra sau này. 

Shopeepay phiền phức: Đây là một trong những nguyên nhân khiến bạn không muốn liên kết Shopeepay với tài khoản ngân hàng. Bởi vì có quá nhiều quảng cáo xâm nhập và gây phiền nhiễu.

Tài khoản ngân hàng không hoạt động: Có một số tình huống không mong muốn. Tài khoản ngân hàng của tôi bị chặn và tôi không có cách nào để tiêu tiền từ ngân hàng của mình trên shopeepay. Điều này khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Ngoài ra, để sử dụng dịch vụ thuận tiện, cần hủy ngân hàng đang sử dụng và chuyển sang tài khoản ngân hàng khác.

Kẻ có ác ý đang đăng nhập vào tài khoản Shopee của bạn: Nếu bạn thấy dấu hiệu có kẻ có ác ý đang đăng nhập vào tài khoản Shopee của bạn, ngân hàng của bạn nên ngắt kết nối với shopeepay ngay lập tức để bảo vệ tài khoản của mình. 

Trên đây có thể là những lý do khiến bạn muốn tách ngân hàng của mình khỏi shopeepay. Mong rằng sẽ giúp bạn tháo gỡ được những vướng mắc gặp phải khi sử dụng các dịch vụ ngân hàng liên quan đến shopeepay. 

Tại sao bạn muốn hủy liên kết ngân hàng với Shopee

2. Cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng với shopeepay

Để xóa liên kết tài khoản ngân hàng với Shopee khỏi ứng dụng Shopee:

Tất cả các tài khoản Shopee hiện đã được liên kết với Shopeepay. Điều này sẽ cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào ví Shopeepay của bạn trong ứng dụng Shopee. Tuy nhiên, shopeepay trên ứng dụng Shopee không thể xóa thông tin tài khoản ngân hàng mà chỉ thêm thông tin tài khoản ngân hàng mới. Chi tiết ngân hàng chỉ có thể được hủy trên ứng dụng shopeepay.

Cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng với shopeepay qua ứng dụng shopeepay:

Tách ngân hàng và shopeepay qua ứng dụng shopeepay là cách được khuyến khích nhất. Điều này là do việc sử dụng ứng dụng shopepay chuyên dụng giúp thao tác dễ dàng và nhanh hơn các ứng dụng khác. Tất cả bạn phải làm là làm theo các bước cơ bản dưới đây

Bước 1: Mở Ứng dụng Shopeepay

Việc đầu tiên bạn cần làm là mở ứng dụng shopeepay và đăng nhập tài khoản như bình thường. Sau đó chọn ví của bạn từ giao diện chính trên màn hình chính. 

Bước 2: Chọn chi tiết ngân hàng để hủy

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, ở bước này bạn phải chọn chi tiết ngân hàng muốn hủy để hủy liên kết tài khoản này với shopeepay. 

Bước 3: Hủy liên kết ngân hàng và shopeepay

Cuối cùng, bỏ chặn shopeepay khi bạn đã chọn tài khoản ngân hàng của mình. Nhấp vào ba dấu chấm ở góc bên phải của màn hình. Sau đó chọn Hủy liên kết tài khoản/thẻ này. Sau đó nhấn Đồng ý.

Như vậy, ngắt kết nối ngân hàng của bạn khỏi shopeepay ngay lập tức là một quy trình đơn giản như trên.

Tại sao bạn muốn hủy liên kết ngân hàng với Shopee

3. Tôi có thể đăng ký lại sau khi ngắt kết nối ngân hàng và shopeepay không?

Ngay cả sau khi tách ngân hàng và shopeepay, bạn vẫn có thể dễ dàng và nhanh chóng liên kết tài khoản ngân hàng của mình với shopeepay mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Bạn có thể kết nối lại tài khoản ngân hàng cũ đã kết nối trước đó hoặc tài khoản ngân hàng mới với shopeepay và dễ dàng thanh toán các dịch vụ bằng shopeepay. Cách liên kết tài khoản ngân hàng với shopeepay qua ứng dụng shopee:

Bước 1: Mở Ứng dụng Shopee

Bước 2: Trên trang chủ Shopee, nhấn vào Tôi => Chọn Ví Shopeepay.

Bước 3: Nhập mật khẩu ví Shopeepay của bạn để truy cập ứng dụng. Giờ đây, bạn có thể truy cập trực tiếp vào ví Shopeepay của mình từ ứng dụng Shopee đơn giản. 

Bước 4: Nằm ở góc trái màn hình. Nhấp vào biểu tượng cài đặt để định cấu hình ví của bạn, sau đó nhấp vào Tài khoản ngân hàng của tôi. 

Bước 5: Sau đó chọn Thêm tài khoản ngân hàng liên kết. Sau đó ủy quyền lại tài khoản của bạn bằng cách nhập lại mật khẩu shopeepay của bạn. 

Bước 6: Chọn ngân hàng để liên kết

Bước 7: Nhập đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng mà ứng dụng yêu cầu. 

Bước 8: Sau khi nhập đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng, nhấn Xác nhận ở cuối màn hình. Tất cả các ngân hàng hiện đã được đăng ký trong ứng dụng Shopee. 

Để liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với shopeepay bằng ứng dụng shopeepay:

Bước 1: Mở ứng dụng shopeepay trên điện thoại

Bước 2: Trên trang chủ Shopeepay, chọn Ví => Nhấn Thêm liên kết. 

Bước 3: Chọn tài khoản ngân hàng của bạn tại đây

Bước 4: Chọn ngân hàng cần liên kết và nhập đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng mà ứng dụng yêu cầu. Bạn đã liên kết thành công tài khoản ngân hàng của mình với shopeepay. 

Tại sao bạn muốn hủy liên kết ngân hàng với Shopee

4. Có thể liên kết 2 tài khoản Shopeepay với cùng 1 tài khoản ngân hàng 

Nhiều bạn thắc mắc có thể liên kết 2 tài khoản Shopeepay với cùng 1 tài khoản ngân hàng không, câu trả lời ở đây là KHÔNG. Vì mỗi tài khoản shopeepay chỉ liên kết được với 1 thẻ ngân hàng. Ngoài ra, chỉ có cùng tài khoản ngân hàng với số điện thoại đã đăng ký tài khoản Shopee của bạn mới có thể liên kết với Shopeepay. Vì vậy, hãy cẩn thận. Bất kỳ hành vi cố ý nào không liên kết hai tài khoản Shopeepay với một tài khoản ngân hàng được hệ thống Shopee công nhận có thể dẫn đến việc bị cấm sử dụng Dịch vụ Ví Shopeepay vĩnh viễn. Nếu bạn có hai tài khoản Shopeepay, bạn cần thiết lập hai tài khoản ngân hàng với số điện thoại đăng ký khác nhau để có thể tận dụng các khuyến mãi của Shopee một cách thuận tiện mà không vi phạm nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi. Năm. Lưu ý khi ngắt kết nối ngân hàng với Shopeepay

Trước khi bạn ngắt kết nối ngân hàng của mình khỏi Shopeepay, có một số điều bạn nên biết. Không có thắc mắc điều gì sẽ xảy ra khi bạn ngắt kết nối ngân hàng của mình với Shopeepay. 

+ Sau khi hủy liên kết, bạn sẽ không thể nạp tiền từ tài khoản ngân hàng này vào tài khoản shopeepay của mình nữa

+ Tất cả tiền trong ví Shopeepay của bạn phải được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trước khi hủy liên kết

+ Nếu bạn quên chuyển số dư ví shopeepay về tài khoản ngân hàng, bạn sẽ không mất tiền, toàn bộ số tiền sẽ được giữ nguyên. 

+ Nếu bạn thanh toán shopee qua ví shopeepay sau khi hủy sẽ không nhận được bất kỳ khuyến mãi, ưu đãi nào

+ Bạn luôn có thể liên kết tài khoản ngân hàng này hoặc tài khoản ngân hàng khác với shopeepay sau miễn phí

Tại sao bạn muốn hủy liên kết ngân hàng với Shopee

Như vậy, công ty dịch vụ SEO – Thiết kế website Limoseo đã hướng dẫn các bạn cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng với Shopeepay qua bài viết trên. Đừng quên like và share nếu thấy hữu ích hoặc comment nếu có thắc mắc nhé.

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Để lại đánh giá tại đây nhé!