icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng với Shopee dễ dàng

Làm thế nào để xóa liên kết tài khoản ngân hàng với Shopee hiện đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nếu như bạn vì vài lí do mà không muốn liên kết ngân hàng với Shopee nữa thì bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo về cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng với Shopee là dành cho bạn. 

Cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng với Shopee

1. Một số lý do khiến bạn muốn xóa liên kết giữa ngân hàng và Shopee

Dưới đây là một số lý do có thể khiến bạn muốn hủy liên kết ngân hàng của mình khỏi Shopeepay.

Không cần thanh toán dịch vụ qua Shopeepay nữa: Nếu không cần thanh toán dịch vụ qua shopeepay nữa, bạn cũng có thể ngắt kết nối ngân hàng với nguồn thanh toán này để tránh các rắc rối có thể xảy ra sau này. 

Shopeepay quá phiền phức: Đây có thể là một trong những nguyên nhân khiến bạn không muốn liên kết shopeepay với tài khoản ngân hàng. Bởi vì có quá nhiều quảng cáo xâm nhập và gây phiền nhiễu. 

Tài khoản ngân hàng không hoạt động: Có một số trường hợp không mong muốn. Tài khoản ngân hàng của tôi bị chặn và tôi không có cách nào để tiêu tiền từ ngân hàng của mình trên shopeepay. Điều này khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Ngoài ra, bắt buộc phải đóng ngân hàng bạn đang sử dụng và chuyển sang tài khoản ngân hàng khác để tận dụng dịch vụ tiện lợi. 

Kẻ xấu đang đăng nhập tài khoản Shopee của bạn: Nếu bạn nhận thấy có dấu hiệu kẻ xấu đang đăng nhập tài khoản Shopee của mình, bạn nên ngắt kết nối ngân hàng với shopeepay ngay lập tức để bảo vệ tài khoản của mình.

Đây có thể là những lý do chúng tôi biết bạn muốn hủy liên kết ngân hàng của mình khỏi shopeepay. Mong rằng sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề gặp phải khi sử dụng các dịch vụ ngân hàng liên quan đến shopeepay.

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow Shopee tại Limoseo

cách xoá liên kết tài khoản ngân hàng với shopee

2. Cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng với shopee

Cách xoá liên kết tài khoản ngân hàng với shopee qua ứng dụng Shopee

Tất cả các tài khoản Shopee hiện đã được liên kết với Shopeepay. Điều này sẽ cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào ví Shopeepay của bạn trong ứng dụng Shopee. Tuy nhiên, shopeepay của shopee không thể hủy thông tin tài khoản ngân hàng, chỉ thêm thông tin tài khoản ngân hàng mới. Chi tiết ngân hàng chỉ có thể được hủy trên ứng dụng shopeepay. 

Cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng với shopee qua ứng dụng shopeepay: 

Hủy liên kết ngân hàng của bạn và shopeepay thông qua ứng dụng shopeepay là phương pháp được khuyên dùng nhất. Điều này là do việc sử dụng ứng dụng shopeepay chuyên dụng giúp thao tác dễ dàng và nhanh hơn các ứng dụng khác.

Tất cả bạn phải làm là làm theo các bước cơ bản dưới đây

 • Bước 1: Mở Ứng dụng Shopeepay

Việc đầu tiên bạn cần làm là mở ứng dụng shopeepay và đăng nhập tài khoản như bình thường. Sau đó chọn ví của bạn từ giao diện chính trên màn hình chính.

 • Bước 2: Chọn chi tiết ngân hàng để hủy

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, ở bước này bạn phải chọn chi tiết ngân hàng muốn hủy để hủy liên kết tài khoản này với shopeepay.

 • Bước 3: Tiến hành hủy liên kết ngân hàng với shopeepay

Cuối cùng, khi bạn đã chọn được tài khoản ngân hàng muốn bỏ chặn shopeepay. Nhấp vào ba dấu chấm ở góc bên phải của màn hình. Sau đó chọn Hủy liên kết tài khoản/thẻ này. Sau đó, nhấn tôi đồng ý. 

Như vậy, chỉ cần một quy trình đơn giản như quy trình trên là bạn đã có thể hủy liên kết ngân hàng của mình khỏi shopeepay ngay lập tức. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng đánh giá Shopee tại Limoseo

cách xoá liên kết tài khoản ngân hàng với shopee

3. Tôi có thể đăng ký lại sau khi hủy liên kết ngân hàng và shopeepay không?

Ngay cả sau khi hủy liên kết ngân hàng và shopeepay, bạn vẫn có thể dễ dàng và nhanh chóng liên kết tài khoản ngân hàng của mình với shopeepay mà không phải trả thêm phí.

Bạn có thể kết nối lại tài khoản ngân hàng cũ đã kết nối trước đó hoặc tài khoản ngân hàng mới hoàn toàn với shopeepay để dễ dàng thanh toán dịch vụ bằng shopeepay.

Để liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với shopeepay bằng ứng dụng shopee:

 • Bước 1: Mở Ứng dụng Shopee
 • Bước 2: Click vào Tôi trên trang chủ shopee => chọn ví shopeepay
 • Bước 3: Nhập mật khẩu ví Shopeepay của bạn để truy cập ứng dụng. Giờ đây, bạn có thể truy cập trực tiếp vào ví Shopeepay của mình từ ứng dụng Shopee đơn giản. 
 • Bước 4: Nằm ở góc trái màn hình. Nhấp vào biểu tượng cài đặt để thiết lập ví của bạn, sau đó nhấp vào Tài khoản ngân hàng của tôi.
 • Bước 5: Sau đó chọn Thêm tài khoản ngân hàng liên kết. Sau đó nhập lại mật khẩu shopeepay để xác thực lại tài khoản.
 • Bước 6: Chọn ngân hàng để liên kết
 • Bước 7: Nhập đầy đủ các thông tin tài khoản ngân hàng mà ứng dụng yêu cầu. 
 • Bước 8: Sau khi nhập đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng, nhấn Xác nhận ở cuối màn hình. Tất cả các ngân hàng hiện đã được đăng ký trong ứng dụng Shopee.

Để liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với shopeepay bằng ứng dụng shopeepay:

 • Bước 1: Mở ứng dụng shopeepay trên di động
 • Bước 2: Tại màn hình trang chủ Shopeepay, chọn Ví => Nhấn Thêm liên kết.
 • Bước 3: Chọn tài khoản ngân hàng của bạn tại đây
 • Bước 4: Chọn ngân hàng cần liên kết và nhập đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng mà ứng dụng yêu cầu. Tôi có thể liên kết thành công tài khoản ngân hàng của mình với shopeepay.

Xem thêm: Dịch vụ tăng lượt mua Shopee tại Limoseo

cách xoá liên kết tài khoản ngân hàng với shopee

4. Tôi có thể liên kết hai tài khoản Shopeepay với cùng một tài khoản ngân hàng không?

Chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc liệu có thể liên kết 2 tài khoản Shopeepay với cùng một tài khoản ngân hàng hay không? Câu trả lời ở đây là KHÔNG.

Vì mỗi tài khoản shopeepay chỉ liên kết được với 1 thẻ ngân hàng. Ngoài ra, chỉ những tài khoản ngân hàng sử dụng cùng số điện thoại đã đăng ký với tài khoản Shopee của bạn mới có thể được liên kết với Shopeepay.

Do đó, bạn nên cẩn thận. Mọi hành vi cố ý vi phạm liên kết hai tài khoản Shopeepay bằng tài khoản ngân hàng do hệ thống Shopee phát hiện có thể dẫn đến việc bị cấm sử dụng dịch vụ Ví Shopeepay vĩnh viễn. Nếu bạn có hai tài khoản Shopeepay, bạn cần thiết lập hai tài khoản ngân hàng với số điện thoại đăng ký khác nhau để có thể thuận tiện tận dụng các khuyến mãi của Shopee mà không vi phạm nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi.

cách xoá liên kết tài khoản ngân hàng với shopee

5. Lưu ý khi ngắt kết nối ngân hàng với Shopeepay

Trước khi bạn hủy liên kết ngân hàng của mình khỏi Shopeepay, có một số điều bạn nên biết. Đừng ngạc nhiên điều gì sẽ xảy ra khi bạn ngắt kết nối ngân hàng với Shopeepay.

+ Sau khi hủy liên kết, bạn không thể nạp tiền vào tài khoản shopeepay của mình từ tài khoản ngân hàng này

+ Tất cả tiền trong ví Shopeepay của bạn phải được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trước khi hủy liên kết

+ Nếu bạn quên chuyển số dư ví shopeepay về tài khoản ngân hàng, bạn sẽ không bị mất tiền mà vẫn giữ nguyên toàn bộ số tiền.

+ Nếu bạn thanh toán shopee qua ví shopeepay sau khi hủy sẽ không nhận được bất kỳ khuyến mãi, ưu đãi nào

+ Bạn vẫn có thể liên kết tài khoản ngân hàng này hoặc tài khoản ngân hàng khác với shopeepay sau này miễn phí.

cách xoá liên kết tài khoản ngân hàng với shopee

6. Câu hỏi thường gặp

Cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng với Shopee là gì?

Để hủy liên kết tài khoản ngân hàng với Shopee, bạn cần truy cập vào ứng dụng Shopee trên điện thoại di động. Sau đó, vào phần tài khoản và chọn cài đặt tài khoản ngân hàng. Tiếp theo, tìm đến tài khoản ngân hàng muốn hủy liên kết và chọn hủy liên kết. Xác nhận yêu cầu hủy liên kết và tài khoản ngân hàng sẽ được hủy liên kết với Shopee.

Có những lý do gì khiến người dùng muốn hủy liên kết tài khoản ngân hàng với Shopee?

Có một số lý do khiến người dùng muốn hủy liên kết tài khoản ngân hàng với Shopee. Một trong những lý do phổ biến là người dùng muốn thay đổi tài khoản ngân hàng liên kết hoặc chuyển sang sử dụng phương thức thanh toán khác. Người dùng cũng có thể muốn hủy liên kết nếu không còn nhu cầu mua sắm trên Shopee hoặc ngừng sử dụng dịch vụ này.

Quá trình hủy liên kết tài khoản ngân hàng với Shopee an toàn và đảm bảo thông tin cá nhân như thế nào?

Shopee tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân người dùng. Quá trình hủy liên kết tài khoản ngân hàng được thực hiện qua ứng dụng Shopee, đảm bảo sự bảo mật và xác thực người dùng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, người dùng cần đảm bảo không chia sẻ thông tin cá nhân, mật khẩu hoặc mã xác thực với người khác.

Như vậy, qua bài viết trên, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã hướng dẫn các bạn cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng với Shopee. Nếu thấy hữu ích, đừng quên like, share và comment nếu có điều thắc mắc nhé. 

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Mua follow Shopee

???? Tăng đánh giá Shopee

???? Tăng lượt mua Shopee

???? Tăng lượt xem sản phẩm Shopee

Đánh giá