icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách hủy follow trên Tiktok nhanh gọn – Limoseo

Để tăng tương tác kênh bán hàng trên TikTok, người bán thường tích cực follow tài khoản của những người quan tâm đến sản phẩm của họ. Tuy nhiên, sau một thời gian nếu không có tương tác, người bán phải chủ động hủy đăng ký các tài khoản này để tiếp cận khách hàng mới. Vậy làm thế nào để bạn hủy đăng ký trên TikTok? Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ mách bạn chi tiết cách hủy follow trên TikTok trong bài viết dưới đây!

Cách hủy Follow trên Tiktok

1. Cách hủy follow trên TikTok

1.1. Hủy follow từng người

Khi bạn muốn hủy đăng ký khỏi các tài khoản cụ thể, hãy tham khảo các hướng dẫn sau. 

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng TikTok trên điện thoại. 

Bước 2: Chọn ô Khám phá. 

Bước 3: Tìm tên người bạn muốn bỏ follow trong thanh tìm kiếm.

Bước 4: Khi giao diện được chuyển đến trang cá nhân của người đó, bạn chọn biểu tượng khoanh tròn trong ảnh để bỏ follow. 

1.2. Cách hủy follow trên tiktok hàng loạt

Ngược lại, nếu bạn muốn hủy đăng ký cùng lúc với nhiều người thì hãy làm theo các bước sau. 

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng TikTok trên điện thoại. 

Bước 2: Chọn Hồ sơ ở dưới cùng bên phải. 

Bước 3: Chọn vào mục Tiếp theo. Tại đây bạn sẽ thấy tất cả các tài khoản mà bạn follow. Chỉ cần nhấp vào từ follow để hủy đăng ký hàng loạt. Và đây là cách xóa hết follow Tiktok một cách nhanh chóng.

Lưu ý:

  • Với cài đặt ẩn danh sách follow riêng tư của TikTok, những người follow hiện tại của bạn và danh sách những người bạn follow chỉ hiển thị với những người follow của chính bạn. 
  • Sau khi cài đặt ẩn danh sách follow trên TikTok, người khác chỉ xem được số người bạn follow chứ không thể xem chi tiết họ là ai, họ đã đăng và chia sẻ những video gì. Khi nhấn vào để xem danh sách những người bạn follow, TikTok sẽ hiển thị thông báo: “Danh sách follow bị ẩn do cài đặt quyền riêng tư của người dùng này” như hình bên dưới. 
  • Cách ẩn người follow trên TikTok: Hiện tại, TikTok không cung cấp cho bạn tùy chọn ẩn thông tin về người follow của bạn. Và việc ẩn những người follow mình trên Tiktok với những người dùng khác là điều không thể. 
  • Trong quá trình cấu hình cài đặt quyền riêng tư trên TikTok nếu gặp vấn đề gì các bạn chỉ cần gỡ cài đặt lại.
Cách hủy follow trên tiktok

2. Phần mềm hỗ trợ hủy đăng ký trên TikTok

2.1. Ứng dụng FuelTok

FuelTok là phần mềm hỗ trợ người dùng cách hủy cách xóa hết follow trên tiktok và dễ dàng, đặc biệt ứng dụng này còn giúp người dùng hủy follow nhiều người cùng lúc mà không tốn quá nhiều thời gian. Cách sử dụng FuelTok rất đơn giản, bạn chỉ cần xác định đối tượng muốn bỏ follow và khoảng thời gian nhất định. Sau đó, ứng dụng sẽ follow các tài khoản trong khoảng thời gian đã đặt trước đó.

2.2. Ứng dụng TikTok Plus

Cũng có tính năng tương tự như FuelTok nhưng TikTok Plus là cách hủy follow trên tiktok nhanh nhất vẫn được người Việt Nam sử dụng nhiều hơn do ứng dụng này có hỗ trợ tiếng Việt. Hơn nữa, TikTok Plus còn có giao diện đơn giản, thuận tiện khi sử dụng.

Để sử dụng TikTok Plus để hủy follow trên Tiktok, bạn lần lượt làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn tài khoản. 

Bước 2: Chọn Bỏ follow và số lượng tài khoản muốn bỏ follow. 

Bước 3: Cuối cùng, chạm vào Bắt đầu. 

cách hủy follow trên tiktok nhanh nhất

3. Câu hỏi thường gặp khi hủy đăng ký trên TikTok

3.1 Người không bị follow có nhận được thông báo không? 

Câu trả lời là không. Lựa chọn hủy follow một tài khoản TikTok nhất định của bạn sẽ không được thông báo cho người bị hủy follow. TikTok không có thông báo cho các hành động hủy follow để tránh ảnh hưởng đến người dùng. Vì vậy, nếu có lý do chính đáng, bạn có thể thoải mái hủy đăng ký mà không sợ hiểu lầm. 

Thao tác xóa người follow trên mạng xã hội Tik Tok sẽ không được thông báo đến người bị bạn hủy, chỉ khi họ vào trực tiếp trang cá nhân thì họ mới biết. Để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến người dùng, TikTok sẽ không thông báo các chủ đề không follow. Vì hủy follow ai đó nên mỗi người có một lý do riêng dẫn đến hành động này.

Với danh sách bạn bè lớn, đối tượng mà bạn đang xóa sẽ rất khó phát hiện ra. Những bạn có danh sách bạn bè ít, không follow ai thì nên suy nghĩ kỹ, vì nó chỉ là mạng xã hội, nhưng nếu họ phát hiện ra bạn hủy follow TikTok với họ thì ít nhiều cũng sẽ gây ra không ít.

3.2 Hủy follow nhiều người cùng lúc có ảnh hưởng đến tài khoản của tôi không?

Bỏ follow nhiều người một lúc sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tài khoản của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang bán hàng trên TikTok, việc bỏ follow sẽ rất dễ dẫn đến giảm tương tác trên kênh. Nên việc bỏ follow cần phải được xem xét cẩn thận trước khi ra quyết định đối với các chủ Tiktok Shop.

Cách xóa hết follow trên tiktok

4. Câu hỏi thường gặp

Cách hủy follow trên TikTok là gì?

Để hủy follow trên TikTok, bạn có thể làm theo các bước sau: Truy cập vào trang cá nhân của người mà bạn muốn hủy follow. Tìm tài khoản mà bạn muốn hủy follow và nhấp vào nút following (Đang theo dõi). Bạn sẽ nhận được một cửa sổ xác nhận, nhấp vào hủy để xác nhận việc hủy follow.

Làm thế nào để hủy follow trên TikTok?

Để hủy follow trên TikTok, bạn có thể thực hiện các bước sau: Truy cập vào ứng dụng TikTok và mở trang cá nhân của bạn. Ở đây, bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản mà bạn đang theo dõi. Tìm tài khoản mà bạn muốn hủy follow và chạm vào nút following (Đang theo dõi) để hủy follow.

Ai có thể hủy follow trên TikTok?

Bất kỳ người dùng nào trên TikTok đều có thể hủy follow tài khoản khác. Việc hủy follow cho phép bạn ngừng theo dõi và nhận thông báo từ các tài khoản mà bạn không muốn tiếp tục theo dõi. Quan trọng là bạn có thể kiểm soát danh sách người mà bạn đang theo dõi và linh hoạt hủy follow bất kỳ tài khoản nào mà bạn không muốn theo dõi nữa trên TikTok.

Trên đây là cách hủy follow trên TikTok Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã tổng hợp dành cho những ai còn đang thắc mắc về vấn đề này. Nhà bán hàng cũng có thể tham khảo thêm bài viết Cách Tăng Tương Tác TikTok Hiệu Quả Cho Nhà Bán Hàng để tìm hiểu thêm các mẹo tăng tương tác giúp nâng cao doanh thu cửa hàng thương mại trên TikTok nhé!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Tăng comment Tiktok

Đánh giá