icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn những cách hủy đơn hàng sendo khi đang vận chuyển chi tiết nhất

Đơn hàng trên các trang thương mại điện tử luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của người mua hàng. Tuy nhiên, đôi khi do một số lý do khách quan, bạn có thể muốn hủy đơn hàng đã đặt trên Sendo khi đang trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng Công ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu những cách hủy đơn hàng sendo khi đang vận chuyển một cách chi tiết nhất.

1. Hủy đơn hàng Sendo trên trình duyệt web

Trước tiên chúng ta cần có cái nhìn tổng quan về Sendo. Sendo là một trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, đặt trọng tâm vào việc tạo ra một trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận tiện và đáng tin cậy. Nền tảng này cung cấp một đa dạng sản phẩm và dịch vụ, từ điện tử đến thời trang và đồ gia dụng. Sendo thường xuyên tổ chức các sự kiện khuyến mãi để hấp dẫn người mua, tạo điều kiện thuận lợi cho người bán và mua hàng trên mạng. Với sứ mệnh kết nối người mua và người bán, Sendo đã trở thành một trong những đối thủ chính trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam, cùng chiến lược cạnh tranh với các đối thủ như Shopee và Lazada. Hệ thống thanh toán và dịch vụ vận chuyển của Sendo cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thuận lợi hóa quá trình giao dịch trực tuyến cho người sử dụng.

Để hủy đơn hàng Sendo khi đang vận chuyển trên trình duyệt web, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Hủy đơn hàng Sendo trên trình duyệt web

1.1. Đăng nhập tài khoản Sendo của bạn

Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Sendo của mình bằng cách truy cập vào trang chủ của Sendo (www.sendo.vn) và click vào biểu tượng “Đăng nhập” ở góc trên bên phải của trang.

Sau đó, nhập email và mật khẩu đã đăng ký để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

1.2. Vào mục đơn hàng Sendo

Sau khi đăng nhập thành công, bạn click vào biểu tượng “Đơn hàng” ở góc trên bên phải của trang để vào mục đơn hàng của bạn.

1.3. Hủy đơn chờ xác nhận

Trong mục đơn hàng, bạn sẽ thấy danh sách các đơn hàng đã đặt trên Sendo. Tìm đến đơn hàng mà bạn muốn hủy và click vào nút “Hủy đơn hàng” bên cạnh đơn hàng đó.

1.4. Chọn lý do hủy đơn hàng Sendo

Sau khi click vào nút “Hủy đơn hàng”, bạn sẽ được yêu cầu chọn lý do hủy đơn hàng. Sendo cung cấp một số lựa chọn lý do phổ biến như: không có hàng, không muốn mua nữa, đổi ý, v.v… Bạn cần chọn đúng lý do hủy đơn hàng của mình để Sendo có thể xử lý đơn hàng của bạn một cách chính xác.

1.5. Hủy đơn hàng Sendo thành công

Sau khi chọn lý do hủy đơn hàng, bạn click vào nút “Hủy đơn hàng” để hoàn tất quá trình hủy đơn hàng. Sau đó, Sendo sẽ gửi thông báo xác nhận hủy đơn hàng cho bạn qua email hoặc tin nhắn trên ứng dụng Sendo.

2. Hủy đơn hàng Sendo trên ứng dụng Sendo

Nếu bạn muốn hủy đơn hàng Sendo khi đang vận chuyển trên ứng dụng Sendo, bạn có thể làm theo các bước sau:

2.1. Đăng nhập tài khoản Sendo của bạn

Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng Sendo và đăng nhập vào tài khoản của mình bằng cách nhập email và mật khẩu đã đăng ký.

cách hủy đơn hàng sendo khi đang vận chuyển

2.2. Vào mục Đơn hàng trên ứng dụng Sendo

Sau khi đăng nhập thành công, bạn click vào biểu tượng “Đơn hàng” ở góc dưới bên phải của màn hình để vào mục đơn hàng của bạn.

2.3. Hủy đơn hàng Sendo chờ xác nhận trên ứng dụng Sendo

Trong mục đơn hàng, bạn sẽ thấy danh sách các đơn hàng đã đặt trên Sendo. Tìm đến đơn hàng mà bạn muốn hủy và click vào nút “Hủy đơn hàng” bên cạnh đơn hàng đó.

2.4. Hoàn tất hủy đơn hàng Sendo trên Ứng dụng Sendo

Sau khi click vào nút “Hủy đơn hàng”, bạn sẽ được yêu cầu chọn lý do hủy đơn hàng giống như trên trình duyệt web. Chọn đúng lý do và click vào nút “Hủy đơn hàng” để hoàn tất quá trình hủy đơn hàng. Bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận hủy đơn hàng từ Sendo qua email hoặc tin nhắn trên ứng dụng.

3. Liên hệ tổng đài Sendo 1900 1600 để hủy đơn

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc hủy đơn hàng Sendo khi đang vận chuyển trên trình duyệt web hoặc ứng dụng Sendo, bạn có thể liên hệ tổng đài Sendo 1900 1600 để được hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Sendo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề và hủy đơn hàng thành công.

Trên đây là những cách hủy đơn hàng Sendo khi đang vận chuyển một cách chi tiết nhất. Bạn có thể lựa chọn cách nào phù hợp với mình để hủy đơn hàng trên Sendo một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng việc hủy đơn hàng có thể ảnh hưởng đến uy tín của bạn trên Sendo, vì vậy hãy xem xét kỹ trước khi quyết định hủy đơn hàng. 

Công ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hi vọng qua bài viết về cách hủy đơn hàng Sendo khi đang vận chuyển, các bạn sẽ có thêm kiến thức cho bản thân mình.

Limoseo - Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Limoseo – Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Đánh giá