icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách ghim sản phẩm khi live trên tiktok shop đơn giản

Cách ghim sản phẩm trực tiếp trên TikTok Shop là từ khóa được nhiều người dùng tìm kiếm trong thời gian qua. Đây là một hành động quan trọng trong quá trình phát trực tiếp. Đó là cách giúp nhà bán hàng truyền đạt thông tin sản phẩm đến khách hàng một cách rõ ràng và chi tiết. Từ đó, tăng lượng tương tác và doanh thu cho cửa hàng của bạn. Vậy Cách ghim sản phẩm khi live trên tiktok như thế nào? Cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cách ghim sản phẩm khi live trên tiktok shop đơn giản

1. TikTok LIVE là gì?

TikTok LIVE là một tính năng được nhiều người dùng TikTok sử dụng để cho phép họ tương tác với những người dùng khác. TikTok LIVE được quy định theo khu vực và tại Việt Nam, TikTok LIVE chỉ áp dụng cho người dùng trên 16 tuổi. Người dùng trên 18 tuổi có thể gửi và nhận quà trực tiếp có thể đổi quà thành tiền mặt. Ngoài ra còn có các nhãn dán đặt sẵn để người xem có thể quyên góp từ thiện. Theo quy định của TikTok, người dùng không được làm bất cứ điều gì gây ảnh hưởng đến việc quyên góp từ thiện.

Các yêu cầu để livestream TikTok là gì? Tại sao tôi không thể phát trực tiếp trên TikTok? Các quy tắc khác nhau áp dụng cho tính năng này nên không phải tài khoản nào cũng có thể mở TikTok LIVE để tương tác với người khác trên TikTok và đổi quà. Nói chung, phải đáp ứng các yêu cầu của TikTok để mở TikTok LIVE. Mỗi tập hợp các điều kiện khác nhau tùy theo khu vực.

 • Đối với người dùng TikTok LIVE tại Việt Nam: Tài khoản TikTok phải có hơn 1000 người theo dõi, độ tuổi mục tiêu phải là 16+ và trên 18 tuổi mới có thể nhận quà từ người xem trực tiếp. 
 • Đối với người dùng TikTok LIVE ở Châu Âu: Tài khoản TikTok của bạn phải có ít nhất 1000 người theo dõi và không yêu cầu về độ tuổi để tham gia. 
 • Đối với người dùng TikTok Trung Quốc: Tài khoản Tiktok của bạn phải có ít nhất 10.000 người theo dõi và không yêu cầu về độ tuổi để tham gia.
 • Để sử dụng ứng dụng TikTok trên laptop hoặc PC, bạn cần cài đặt phần mềm giả lập Android như BlueStacks, NoxPlayer. 

Đây là cách phát trực tiếp trên TikTok nếu bạn đủ điều kiện

Đối với các tài khoản TikTok đủ điều kiện, việc mở TikTok LIVE rất dễ dàng với các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng và nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) ở cuối màn hình để khởi chạy TikTok LIVE. Đây là cách phát trực tiếp trên TikTok nếu bạn đủ điều kiện
 • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng trực tiếp ở chính giữa phía dưới màn hình. Nhấn vào biểu tượng trực tiếp ở giữa dưới cùng của màn hình để bắt đầu TRỰC TIẾP
 • Bước 3: Chọn Live để xem trước nguồn cấp dữ liệu video. TikTok LIVE Preview cho phép bạn viết tiêu đề cho luồng trực tiếp của mình, bật hoặc tắt nhận xét, thêm hiệu ứng và chọn bộ lọc, chọn tổ chức và phát trực tiếp qua các nền tảng xã hội được kết nối. Bạn có thể chia sẻ luồng của mình. Chọn hiệu ứng và viết tiêu đề hấp dẫn để thu hút khán giả trên TikTok Live của bạn
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Phát trực tiếp ở cuối màn hình để bắt đầu.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok hiệu quả tại Limoseo

TikTok LIVE là gì?

2. Tại sao bạn nên ghim sản phẩm trên livestream tiktok shop?

Tại sao phải ghim sản phẩm của bạn trên TikTok Live? Khách của bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin trong quá trình phát trực tiếp của bạn. Do đó, ghim sản phẩm có những ưu điểm sau:

 • Hạn chế trôi thông tin sản phẩm
 • Giúp người dùng nắm bắt thông tin rõ ràng, chi tiết
 • Dễ dàng xem thông tin sản phẩm
 • Tăng khả năng hoàn thành giao dịch

Thế nhưng, không phải ai cũng biết làm điều này. Vậy nên bài viết này của Limoseo sẽ hướng dẫn mọi người Cách ghim sản phẩm khi live trên tiktok.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok giá rẻ, an toàn tại Limoseo

Tại sao bạn nên ghim sản phẩm trên livestream tiktok shop?

3. Cách ghim sản phẩm khi live trên tiktok

Người dùng có thể ghim sản phẩm vào luồng trực tiếp trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. 

Bạn có thể tiến hành theo các bước của hai trường hợp như sau:

3.1 Cách ghim sản phẩm trên TikTok bằng điện thoại

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị điện thoại của mình để ghim nhằm thuận tiện hơn khi biểu diễn trực tiếp.

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok và chọn biểu tượng dấu + ở cuối màn hình xem. 
 • Bước 2: Chọn Phần tử trực tiếp ⇒ Chọn Phần tử sản phẩm. 
 • Bước 3: Trong phần Cửa hàng, chọn một sản phẩm bên cạnh Ghim và nhấp vào Thêm. Sau đó, thêm một bản nhạc trực tiếp và phát trực tiếp.
 • Bước 4: Trong giao diện TikTok Live, hãy chọn mục Cửa hàng của bạn. Tiếp theo, chọn mục ghim các sản phẩm theo nhu cầu của người tiêu dùng. 

3.2. Ghim sản phẩm trực tiếp qua máy tính của bạn

Trong quá trình phát trực tiếp, người bán có thể sử dụng một thiết bị khác (máy tính) để ghim sản phẩm để thuận tiện cho quá trình chốt đơn hàng. Đây là cách để làm điều đó:

 • Bước 1: Truy cập tài khoản của bạn trên trang web chính thức của seller TikTok shop và đăng nhập.
 • Bước 2: Chọn Manage Streaming ở đầu màn hình.
 • Bước 3: Trong Sản phẩm truyền trực tuyến ⇒ Chọn Thêm sản phẩm mới.  
 • Bước 4: Bạn sẽ thấy danh sách các sản phẩm trong luồng trực tiếp. Lúc này, người dùng chỉ cần nhấn “ghim để phát trực tiếp”. 

4. Câu hỏi thường gặp

Cách ghim sản phẩm khi live trên TikTok như thế nào?

Sản phẩm của bạn nằm trong khung hình và có ánh sáng đủ để nhìn rõ, vị trí và góc quay phù hợp để khán giả có thể nhìn thấy sản phẩm, chia sẻ thông tin chi tiết về sản phẩm, bao gồm tên, chức năng và lợi ích.

Có những kỹ thuật nào để tăng hiệu quả ghim sản phẩm khi live trên TikTok?

Tạo sự tương tác với khán giả bằng cách trả lời các câu hỏi đưa ra thông tin bổ ích, sử dụng các tính năng độc đáo của TikTok như hiệu ứng, nhạc nền hoặc bộ lọc, sử dụng mô tả và hashtag phù hợp để tăng khả năng tiếp cận và sự quan tâm đến video của bạn.

Có những lưu ý nào quan trọng khi ghim sản phẩm trong quá trình live trên TikTok?

Đảm bảo rằng bạn có kết nối mạng ổn định, chuẩn bị trước thông tin và câu chuyện về sản phẩm, tạo sự tương tác với khán giả bằng cách trả lời câu hỏi và yêu cầu ý kiến.

Trong bài viết trên, chúng tôi đã giải thích Cách ghim sản phẩm khi live trên tiktok. Follow website của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để biết thêm các thông tin hữu ích về Tiktok nhé!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Tăng comment Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá