icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách ghép 2 video thành 1 trên tiktok đơn giản và chi tiết

Để trở thành một Tiktoker thì chắc chắn bạn không được quên bước này, bạn muốn có được một video chất lượng và thu hút được nhiều tim. Sau đó, người dùng phải hoàn thành quá trình chỉnh sửa và cắt video. Bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách ghép 2 video thành 1 trên tiktok

Cách ghép 2 video thành 1 trên tiktok

1. Tại sao cần phải biết cách ghép 2 video thành 1 trên tiktok?

Hình ảnh và video là hai thứ không còn xa lạ với chúng ta. Trong thế giới công nghệ hiện đại ngày nay, không quá khó để chúng ta cắt một video tức thì được quay trên điện thoại hoặc từ một video trên mạng. Vì vậy, cắt video có nghĩa là chỉnh sửa, cắt xén là một trong những công cụ cần thiết để xử lý các loại video khác nhau trước khi xuất bản. Đặc biệt quan trọng đối với những người thường chỉnh sửa video.

Sự hiện diện của Tiktok như một hiện tượng trong giới trẻ là điều không thể phủ nhận. Với lượng người dùng khổng lồ và thu hút đông đảo, mạng xã hội này đã trở thành một thị trường tiềm năng cho những người muốn kinh doanh. Từ các video giới thiệu sản phẩm “ngầm” hoặc trực tiếp, bạn có thể hướng người xem đến các kênh bán hàng chính của mình như Facebook, cửa hàng trực tuyến, website,… 

Cùng với phần mềm quản lý Fanpage, giải pháp bán hàng đa kênh,… thu về lợi nhuận khủng. Chưa kể, video hiệu quả hơn nhiều so với các định dạng khác như văn bản hoặc hình ảnh. Vì vậy, nếu bạn muốn quảng bá bản thân, thương hiệu, doanh nghiệp của mình hoặc chỉ để lấy cảm hứng, thì đây là một nền tảng bạn không nên bỏ lỡ. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok hiệu quả tại Limoseo

Tại sao cần phải biết cách ghép 2 video thành 1 trên tiktok

2. Cách ghép 2 video thành 1 trên tiktok không cần app

Bạn có thể sử dụng tính năng quay video trực tiếp trên điện thoại di động mà không cần thêm bất kỳ công cụ nào mà vẫn tạo được video theo cách mình muốn.

2.1. Cắt video trực tiếp vào hình ảnh trên điện thoại của bạn

Ngày nay, các thiết bị thông minh đã giúp người dùng cắt, ghép mọi video trực tiếp trên điện thoại. Thực hiện theo các hướng dẫn sau để cắt và dán video.

Bước 1: Vào album ảnh và chọn video muốn cắt. 

Bước 2. Sau đó chọn phần “sửa” ở trên cùng màn hình. 

Bước 3: Tại đây bạn có thể cắt video thành những phần bạn muốn cắt. Sau đó kiểm tra lại. Nếu nó phù hợp, hãy chọn từ “Xong” ở cuối màn hình.

Bước 4: Trước khi cắt điện thoại sẽ hỏi lại một lần. Chọn “Lưu dưới dạng video mới”. 

Bước 5: Mở tik tok và gửi video

Ngoài cách cắt xén, bạn cũng có thể khôi phục lại video gốc và thực hiện tương tự như hướng dẫn ở trên.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok giá rẻ, an toàn tại Limoseo

Cách ghép 2 video thành 1 trên tiktok không cần app

2.2. Cách ghép 2 video thành 1 trên tiktok trực tiếp trong ứng dụng

Các bước cắt video tik tok như sau:

Bước 1: Sử dụng ứng dụng Tik Tok Android, iPhone đã được tải và cài đặt trước đó trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Sau đó nhấn vào biểu tượng dấu “+” ở giao diện chính Tik Tok, lúc này hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện camera. Nếu bạn muốn chỉnh sửa video trên Tik Tok, hãy nhấp vào “Tải lên” rồi chọn “Tiếp theo”. 

Ghi chú. Chọn 2 video để nối video và 1 video để cắt video. 

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ vào giao diện xem trước video trước khi chỉnh sửa video. Bạn có thể chọn vào biểu tượng thời gian để thay đổi lại tốc độ của video, nếu ưng ý thì chọn mục “tiếp”. 

Bước 4: Tại đây, bạn có thể thêm các chỉnh sửa, nhạc, hiệu ứng và thậm chí cả âm thanh vào video của mình. Gạt và chọn “Next” trên 2 thanh công cụ ngang và dọc để bắt đầu gõ.

Bước 5: Viết cap rồi đăng tải. 

Bạn cũng có thể cắt và tạo video trên tất cả các thiết bị thông minh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy tính và các chương trình khác. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cắt ghép video bằng phần mềm hỗ trợ. 

3. Cách ghép 2 video thành 1 tiktok bằng phần mềm chỉnh sửa videoleap

Bước 1: Mở ứng dụng videoleap trên giao diện chính và chọn dấu (+).

Bước 2: Chọn “Camera Roll” để tìm phần video.

Bước 3: Chọn các video muốn cắt hoặc ghép rồi chọn mục “Add to Project”. 

Bước 4: Tại đây bạn có thể thêm chỉnh sửa và thay đổi vào thanh công cụ ngang bên dưới, nếu muốn cắt video thì nhấn vào hình tam giác bên trái. Nếu bạn muốn kết hợp nhiều video, bấm vào dấu (+) để thêm video mong muốn.

Bước 5: Sau khi chỉnh sửa, chọn “Export” để xuất video trước khi lưu video. Tại đây ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn tải lên tiktok không.Bạn có thể chọn chia sẻ hoặc không chia sẻ. Và sau đó ngừng cắt video. 

Bước 6: Cuối cùng mở tik tok và đăng tải video vừa tạo.

Cách ghép 2 video thành 1 trên tiktok

Hy vọng bài viết trên của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã hướng dẫn các bạn cách ghép 2 video thành 1 trên tiktok cực dễ mà ai cũng có thể làm được. Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh online thì không nên bỏ qua những thị trường tiềm năng này. Đừng quên kết nối với các nền tảng khác như Facebook, cửa hàng trực tuyến, website,… bằng phần mềm quản lý bán hàng để thúc đẩy doanh số.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Tăng comment Tiktok

Đánh giá