icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách gắn sản phẩm vào video Tiktok đơn giản

Hiện Tiktok không còn xa lạ với người dùng Việt Nam và là nền tảng tiếp cận được rất nhiều người dùng. Do đó, ngày càng có nhiều người chọn ứng dụng này làm nền tảng bán hàng chính để tăng thu nhập. Tuy nhiên, để làm được điều này, người dùng cần biết cách tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng và tất nhiên, bao gồm cả việc gắn sản phẩm vào video Tiktok hoặc trong quá trình phát trực tiếp nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm hoặc bán hàng hiệu quả. 

Trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ mách bạn cách gắn sản phẩm vào video Tiktok qua một số bước cơ bản. 

cách gắn sản phẩm vào video Tiktok

1. Liên kết sản phẩm trên video Tiktok là gì? 

Link sản phẩm trên Tiktok là link đến các website bán sản phẩm như website cửa hàng chính, gian hàng Shopee, v.v. Các liên kết này thường được đính kèm với các video trải nghiệm sản phẩm trên Tiktok. Hiệu quả thương mại của liên kết là rất tốt khi khách hàng tiếp cận sản phẩm một cách thoải mái, trong một bầu không khí giải trí. Vì vậy, mức đóng cũng cao hơn. Dưới đây là những lợi ích cụ thể của việc gắn link sản phẩm trên video Tiktok.

Trước hết, việc gắn link sản phẩm vào video giúp tiết kiệm chi phí: thay vì phải bỏ nhiều chi phí nghiên cứu thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Sau đó, việc đính kèm liên kết sản phẩm có thể giúp nhanh chóng tiếp cận đúng khách hàng cho sản phẩm của họ khi họ nhấp vào liên kết để tìm hiểu thêm về sản phẩm. Hơn nữa, đó còn là cơ hội tốt để quảng bá thương hiệu của bạn. Thứ hai, tăng doanh số bán hàng: Khi video được gắn link sản phẩm, người xem dễ dàng nhận được thông tin đầy đủ về sản phẩm như giá cả, cách mua hàng, đánh giá của khách hàng,… Điều này làm tăng khả năng chốt đơn hàng. 

Xem thêm: Dịch vụ mua view Tiktok tại Limoseo

Cách gắn sản phẩm vào video tiktok

2. Điều kiện gắn sản phẩm vào video Tiktok

Tiktok cho phép liên kết tài khoản cá nhân và doanh nghiệp trên Tiktok từ năm 2022. Tuy nhiên, điều kiện để gắn link sản phẩm trên Tiktok này phải có trên 1000 người theo dõi mới được.

Video của bạn khi được đưa lên Tiktok sẽ mang lại giá trị cho người xem. Những video này mang đến cho người dùng một thông điệp được truyền tải một cách độc đáo và mới lạ, việc đạt được 1000 người đăng ký là điều vô cùng dễ dàng. Nhưng nếu muốn quá trình này diễn ra nhanh hơn, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ tăng theo dõi, tuy nhiên cần tìm hiểu kỹ nhà cung cấp dịch vụ này, đảm bảo chất lượng, uy tín để tránh những hậu quả đáng tiếc. 

Xem thêm: Dịch vụ mua tim video Tiktok giá rẻ tại Limoseo

Điều kiện gắn sản phẩm vào video Tiktok

3. Hướng dẫn cách gắn sản phẩm vào video Tiktok

Cách gắn sản phẩm vào video Tiktok bao gồm 3 bước dưới đây:

Bước 1: Trên giao diện trang cá nhân TikTok, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc phải màn hình. Sau đó chọn Quản lý tài khoản > Nâng cấp lên tài khoản Pro. Tại đây bạn chọn loại tài khoản là Business rồi nhấn Next. Lưu ý bạn phải chọn Business thì mới chèn link vào TikTok, còn chọn Author thì không được.

Cách gắn link sản phẩm vào video tiktok

Bước 2: Ở bước 2 của 3 bước cách gắn sản phẩm trên video tiktok sẽ là bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là chọn mặt hàng mà bạn hoặc công ty của bạn đang tiếp thị (tuy nhiên, nếu bạn không bán sản phẩm nào, đừng quá lo lắng. Công việc của bạn chỉ là chọn một danh mục tuyệt vời mà bạn không thể làm mà không có Tài khoản của bạn có thể được chuyển hướng đến hoặc nhấp vào Khác, miễn là bạn không chọn phần Tài khoản cá nhân, điều đó tốt thôi). 

Cách gắn sản phẩm trên video tiktok

Bước 3: Sau khi thực hiện xong các bước ở Bước 2. Lúc này, một cửa sổ hiện ra thông báo bạn đã chuyển tiền thành công vào tài khoản doanh nghiệp. Tiếp tục nhấn vào ô Edit Profile, sau đó chèn link mong muốn (Shopee, Website, Facebook) vào phần Website là xong. Nếu bạn muốn liên kết Tiktok của mình với tài khoản Instagram, Youtube và Twitter nếu muốn, bạn có thể.

Qua 3 bước đơn giản trên, bạn đã dễ dàng biết được cách gắn link sản phẩm vào video tiktok.

Xem thêm: Dịch vụ mua follow video Tiktok chuyên nghiệp tại Limoseo

4. Một số điều bạn cần lưu ý khi gắn link sản phẩm vào video Tiktok hoặc live stream

Lưu ý đầu tiên bạn cần quan tâm đó là vấn đề tên sản phẩm ngắn < 30 ký tự

Lưu ý thứ 2 là bạn không nên thêm quá <= 10 sản phẩm/video vì như vậy sẽ làm hỏng link sản phẩm.

Tiếp theo, bạn cần khớp thông tin sản phẩm và link sản phẩm trong video: thông tin mô tả sản phẩm phải giống với thông tin bạn đưa vào video. Nếu bạn không chú ý đến mức độ thông tin, cửa hàng của bạn có thể không nhận được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng trong các video sau này.

Video và liên kết sẽ được Tiktok phê duyệt. Khi link phê duyệt xuất hiện trên video: Video và sản phẩm của bạn sau khi xuất bản sẽ được hệ thống Tiktok phê duyệt, nếu hợp lệ thì link mới hiển thị trong video. Ở Việt Nam, các mặt hàng như rượu bia, thuốc lá, cờ bạc,… Sẽ khó được thông qua do liên quan đến pháp luật. Vì vậy bạn cần tuân thủ các tiêu chuẩn của Tiktok để link sản phẩm được duyệt nhanh chóng. 

Như vậy, trong bài viết này, Công ty Dịch vụ SEO – Thiết kế Website Limoseo đã hướng dẫn bạn cách gắn sản phẩm vào video Tiktok chỉ với vài bước cơ bản. Mình hy vọng qua bài viết này các bạn có thể tự chèn link sản phẩm trên Tiktok của mình, chúc các bạn thành công.

Nếu muốn biết thêm các ưu đãi hấp dẫn khác, bạn cũng có thể truy cập website Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về các ưu đãi hấp dẫn khác.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Tăng comment Tiktok

Đánh giá