icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách đổi vùng Twitter nhanh chóng – LImoseo

Tuy nhiên, bạn có biết rằng bạn có thể đổi vùng quốc gia trên Twitter để trải nghiệm nhiều hơn không? Trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn bạn cách đổi vùng Twitter đơn giản, lợi ích của việc đổi quốc gia trên Twitter và một vài lưu ý khi chuyển vùng quốc gia trên Twitter.

1. Cách đổi vùng Twitter đơn giản

Cách đổi vùng Twitter, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau từ hướng dẫn của Công ty Dịch vụ SEO – Thiết kế Website Limoseo:

1.1. Mở ứng dụng Twitter trên điện thoại hoặc truy cập vào trang web twitter.com trên máy tính

Đây là bước đầu tiên và cơ bản nhất để bạn có thể đổi vùng quốc gia trên Twitter. Bạn cần phải có một tài khoản Twitter và đăng nhập vào ứng dụng hoặc trang web của Twitter để tiến hành các bước tiếp theo.

Mở ứng dụng Twitter trên điện thoại hoặc truy cập vào trang web twitter.com trên máy tính

1.2. Nhấn vào biểu tượng hình người

Nhấn vào biểu tượng hình người ở góc dưới bên phải (trên điện thoại) hoặc góc trên bên phải (trên máy tính) để vào phần cài đặt và riêng tư.

Đây là bước để bạn vào phần cài đặt và riêng tư của tài khoản Twitter của bạn. Tại đây, bạn sẽ thấy nhiều mục liên quan đến thông tin cá nhân, bảo mật, thông báo, nội dung và các tính 

1.3. Chọn mục “Nội dung” (trên điện thoại) hoặc “Tùy chọn nội dung” (trên máy tính)

Đây là bước để bạn vào phần cài đặt nội dung của Twitter. Tại đây, bạn sẽ thấy các mục liên quan đến ngôn ngữ, quốc gia, xu hướng, gợi ý theo dõi và các tùy chọn khác liên quan đến nội dung mà bạn nhìn thấy trên Twitter.

1.4. Chọn mục “Quốc gia” và chọn quốc gia mà bạn muốn đổi sang

Đây là bước để bạn đổi vùng quốc gia trên Twitter. Bạn sẽ thấy một danh sách các quốc gia được sắp xếp theo thứ tự ABC. Bạn có thể kéo xuống để tìm quốc gia mà bạn muốn chuyển sang hoặc gõ vào ô tìm kiếm ở phía trên để lọc ra quốc gia mong muốn. Sau khi chọn xong quốc gia, bạn nhấn vào nút “Lưu” để xác nhận lựa chọn của bạn.

Chọn mục _Quốc gia_ và chọn quốc gia mà bạn muốn đổi sang

1.5. Xác nhận lựa chọn của bạn và hoàn tất việc đổi vùng quốc gia trên Twitter

Sau khi bạn chọn quốc gia mà bạn muốn đổi sang, bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận lựa chọn của bạn. Bạn nhấn vào nút “Đồng ý” để hoàn tất việc đổi vùng quốc gia trên Twitter. Bạn cũng sẽ phải đồng ý với các điều khoản, chính sách riêng tư và sử dụng cookie của Twitter cho quốc gia mà bạn đã chọn.

2. Lợi ích của cách đổi quốc gia trên Twitter

Khi bạn chuyển đổi quốc gia trên Twitter, bạn sẽ có được một số lợi ích sau:

  • Bạn sẽ có thể trải nghiệm những nội dung khác nhau từ các quốc gia khác nhau, bao gồm cả những nội dung mà bạn không thể tiếp cận ở quốc gia của bạn.
  • Bạn sẽ có thể mở rộng kiến thức, hiểu biết và tầm nhìn của bạn về thế giới, cũng như những vấn đề, sự kiện và xu hướng đang diễn ra ở các quốc gia khác nhau.
  • Bạn sẽ có thể kết nối, giao lưu và học hỏi từ những người dùng Twitter ở các quốc gia khác nhau, cũng như theo dõi những người nổi tiếng, tổ chức hay chủ đề mà bạn quan tâm ở các quốc gia khác nhau.
  • Bạn sẽ có thể khám phá và tận hưởng những tính năng hay dịch vụ đặc biệt chỉ dành cho một số quốc gia nhất định, ví dụ như Twitter Spaces, Twitter Blue hay Tip Jar.
Lợi ích của cách đổi quốc gia trên Twitter

3. Một vài lưu ý khi chuyển vùng quốc gia trên Twitter

Khi bạn đổi vùng quốc gia trên Twitter, bạn sẽ thấy một số thay đổi trong nội dung mà bạn nhìn thấy trên Twitter, bao gồm:

  • Những xu hướng sẽ phản ánh những chủ đề nóng hổi và được quan tâm nhất ở quốc gia mà bạn đã chọn.
  • Những gợi ý theo dõi sẽ dựa trên những người dùng phổ biến và liên quan đến quốc gia mà bạn đã chọn.
  • Những quảng cáo sẽ được hiển thị theo vị trí địa lý của bạn, không phụ thuộc vào quốc gia mà bạn đã chọn.

Vì vậy, khi bạn đổi vùng quốc gia trên Twitter, bạn nên lưu ý các điều sau từ Công ty Dịch vụ SEO – Thiết kế Website Limoseo cung cấp:

  • Bạn có thể bỏ lỡ những xu hướng hay gợi ý theo dõi liên quan đến quốc gia của bạn. Bạn có thể đổi lại vùng quốc gia trên Twitter bằng cách làm lại các bước mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên.
  • Bạn có thể gặp phải những nội dung hoặc quảng cáo không phù hợp với ngôn ngữ, văn hóa hay pháp luật của quốc gia của bạn. Bạn có thể báo cáo, ẩn hoặc khóa những người dùng, tweet hoặc quảng cáo đó bằng cách nhấn vào biểu tượng ba chấm và chọn tùy chọn phù hợp.
  • Bạn có thể không được hưởng những tính năng hay dịch vụ đặc biệt chỉ dành cho một số quốc gia nhất định. Bạn có thể sử dụng những tính năng hay dịch vụ đó nếu bạn đổi sang quốc gia hỗ trợ.

Bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên về cách đổi vùng Twitter và lưu ý một vài điều khi chuyển vùng quốc gia trên Twitter. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị và bổ ích trên Twitter. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ quảng cáo hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Dịch vụ tăng view Tiktok

👉 Dịch vụ tăng tim Tiktok

👉 Dịch vụ mua follow Tiktok

👉 Dịch vụ tăng mắt livestream Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá