icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách đổi tên Tiktok, ID Tiktok đơn giản – Limoseo

TikTok hiện là mạng xã hội được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Mỗi tài khoản TikTok đều có tên người dùng và địa chỉ ID xác minh để ngăn hành vi trộm cắp danh tính. Lần này Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ chỉ cho bạn cách đổi tên Tiktok trên điện thoại di động hoặc máy tính của bạn.

1. Hướng dẫn cách thay đổi tên người dùng TikTok và ID TikTok trên điện thoại thông minh của bạn

Hướng dẫn nhanh: 

Bước 1: Vào ứng dụng TikTok trên điện thoại, chọn Tôi, sau đó chọn Chỉnh sửa hồ sơ.

Bước 2: Để đổi tên, bạn chọn Tên > Nhập tên người dùng mới > Lưu.

Bước 3: Để thay đổi ID TikTok của bạn, hãy chọn ID TikTok > Nhập ID TikTok mới > Lưu. 

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Vào ứng dụng TikTok trên điện thoại, nhấn vào Tôi và chọn Chỉnh sửa hồ sơ. 

Bước 2: Để đổi tên TikTok của bạn, chọn Tên > Nhập tên mới > Lưu và hoàn tất. Ở bước này, người dùng cần lưu ý rằng tên thật, biệt hiệu hoặc thương hiệu của người đó phải dễ dàng nhận ra đối với những người dùng khác. Ngoài ra, tên này được giới hạn trong 30 ký tự bao gồm chữ cái, số và ký tự đặc biệt. 

Bước 3: Để thay đổi ID TikTok của bạn, hãy chọn ID TikTok > Nhập ID TikTok mới > Lưu để hoàn tất quy trình. Tại bước này, người dùng sẽ nhận thấy:

ID TikTok là một đoạn ký tự duy nhất, không trùng lặp được sử dụng để xác minh tài khoản đó. Mỗi người chỉ có một ID TikTok. ID TikTok không được chứa các ký tự đặc biệt ngoài dấu gạch dưới và dấu chấm. Nếu bạn thấy dấu X bên cạnh ID TikTok của mình khi nhập, điều đó có nghĩa là bạn có một ID trùng lặp. Bạn phải gõ thêm và thay đổi các ký tự để được chấp nhận. Nếu có chữ V bên cạnh ID TikTok của bạn khi bạn nhập, điều đó có nghĩa là ID của bạn đã được chấp nhận. Thay đổi ID TikTok cũng sẽ thay đổi liên kết hồ sơ của người dùng.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok tại Limoseo cực hiệu quả, uy tín

Cách thay đổi tên người dùng TikTok và ID TikTok trên điện thoại

2. Cách đổi tên ở TikTok trên máy tính

Hiện tại, các tính năng liên quan trực tiếp đến việc đổi tên TikTok trên máy tính vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Vì vậy, cách đổi tên Tiktok duy nhất là người dùng có thể tải xuống và chạy trình giả lập Android. Đây là một tùy chọn được nhiều người dùng tin tưởng và mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Ngày nay, phần mềm này rất đa dạng, có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có thành phần và thế mạnh riêng. Dưới đây là một số gợi ý lý tưởng để xem xét.

Android Droid4X.Bluestacks.

Android NoxPlayer (Windows và MacOs).

AndroidKPlayer.

ARChon (Windows, Linux, Chromebook, macOS). Trình phát Android LD. Game ghi nhớ cho android. Hệ điều hành Androi Andy.

Trình phát hệ điều hành Android Remix. Bean Jar cho Android.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok tại Limoseo chuyên nghiệp

Cách đổi tên trên Tiktok

3. Cách đổi tên trên TikTok chứa ký tự đặc biệt, cách đổi tên TikTok có dấu, cách đổi tên TikTok thành icon, đổi tên TikTok khi chưa đủ 30 ngày

Cách đổi tên trên TikTok bằng ký tự đặc biệt:

 • Bước 1: Truy cập vkitext.com, trang web hỗ trợ tạo ký tự đặc biệt (bạn cần nhớ địa chỉ của trang web này để sử dụng sau này, hoặc bạn có thể lên Google và tìm kiếm “Chữ ký. Bạn cũng có thể tìm kiếm từ khóa “tạo ” và tùy chỉnh vkitext. 
 • Bước 2: Tại trường Nội dung, người dùng nhập tên Tik Tok muốn đổi thành tên có ký tự đặc biệt và nhấn nút “Tạo ngay”. Chỉ trong vài giây, trang này sẽ tạo tên có ký tự đặc biệt , sau khi được tạo, người dùng chỉ cần chọn và sao chép mẫu tên ưa thích của họ. 
 • Bước 3: Truy cập ứng dụng Tiktok trên điện thoại di động của bạn. 
 • Bước 4: Trên giao diện chính, người dùng nhấn vào mục Tôi và chọn mục Chỉnh sửa hồ sơ. Cách đổi tên ký tự đặc biệt trong Tik Tok
 • Bước 5: Tại phần Name, bạn xóa tên cũ đi, copy dán tên mới vào và nhấn Lưu để hoàn tất việc thay đổi. 

Đó chính là cách đổi tên tài khoản Tiktok để có ký tự đặc biệt.

Cách đổi tên TikTok có dấu:

Hãy thử áp dụng cách đổi tên TikTok có dấu dưới đây, đảm bảo rất nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

 • Bước 1: Trên màn hình chính của ứng dụng TikTok, nhấn vào để truy cập trang cá nhân của bạn và chọn Chỉnh sửa hồ sơ. 
 • Bước 2: Ngay sau đó, nhấn vào trường Tên TikTok và nhập tên có dấu của bạn để thay đổi, cuối cùng lưu lại. Đến đây là hoàn thành cách đổi tên ID tiktok của bạn bằng các ký tự rất đơn giản.

Cách đổi tên TikTok thành icon:

Hãy cùng xem hướng dẫn chi tiết cách đổi tên TikTok với một biểu tượng!

 • Bước 1: Sau khi truy cập vào ứng dụng, bạn chọn tên muốn đổi trong phần Edit TikTok Profile. 
 • Bước 2: Sau đó dán biểu tượng mà bạn có trên bàn phím điện thoại và nhấn lưu. 

Cách đổi tên TikTok khi chưa đủ 30 ngày: 

Nếu tôi đã đổi tên TikTok của mình chưa đầy 30 ngày và tôi muốn đổi tên đó ngay bây giờ thì sao? Nếu chưa đầy 30 ngày, hãy làm theo các bước bên dưới để đổi tên TikTok của bạn!

 • Bước 1: Truy cập Cài đặt của điện thoại và nhấp vào Cài đặt chung trên thiết bị của bạn.
 • Bước 2: Sau đó chọn mục ngày giờ. 
 • Bước 3: Tắt thiết lập tự động và chọn 1 ngày sau 30 ngày đổi họ trên TikTok. 
 • Bước 4: Việc còn lại là vào ứng dụng TikTok, chọn phần Hồ sơ, sau đó chọn Chỉnh sửa hồ sơ, cuối cùng chọn ID TikTok của bạn.

Đổi tên TikTok rất dễ dàng và người dùng có thể thực hiện nhanh chóng trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính. Quá trình thực hiện chỉ mất vài phút, nhưng lợi ích rất nhiều. Đáng chú ý nhất, nó tăng cường bảo mật tài khoản của bạn bằng cách đảm bảo bạn tránh được các biệt hiệu ảo và mạo danh phổ biến trên mạng xã hội.

Lợi ích của việc thay đổi tên người dùng và ID TikTok của bạn:

Lâu nay người dùng vẫn có thói quen đổi tên TikTok. Quy trình thực hiện khá đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích bất ngờ như:

Thay đổi nó để tạo một tên duy nhất mới. 

Thay đổi tên của bạn để phù hợp hơn và giúp người khác dễ dàng nhận ra bạn trên TikTok. 

Tạo thương hiệu của riêng bạn. Tránh nhầm lẫn với các tài khoản ảo phổ biến và giả mạo. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể thay đổi tên TikTok của mình sau 30 ngày kể từ lần thay đổi cuối cùng. Điều này là để đảm bảo tính xác thực của tài khoản và ngăn chặn việc lạm dụng cho các mục đích xấu. Vì vậy, người dùng cần lưu ý để sử dụng hiệu quả.

Cách đổi tên trên TikTok chứa ký tự đặc biệt

Trên đây là tổng quan các cách đổi tên TikTok trên điện thoại, máy tính và mọi nền tảng hệ điều hành liên quan đơn giản nhất. Hi vọng với những chia sẻ hữu ích này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã giúp người dùng có thêm những thông tin hữu ích để sử dụng ứng dụng thuận tiện và hiệu quả hơn.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Tăng comment Tiktok

Đánh giá