icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Bật mí cách đổi tên Tiktok khi chưa đủ 7 ngày – Limoseo

Vì nhiều lý do, bạn có thể cần đổi tên tài khoản TikTok của mình. Tuy nhiên, sau mỗi lần đổi tên, bạn phải đợi thêm 7 ngày trước khi đổi tên khác. Điều này có thể gây khó chịu nếu bạn nhập sai ký tự hoặc viết sai tên. Nhưng đừng lo! Trong bài viết hôm nay, chúng tôi – Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo, sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên TikTok khi chưa đủ 7 ngày.

cách đổi tên Tiktok khi chưa đủ 7 ngày

1. ID Tiktok và tên Tiktok là gì?

1.1. ID Tiktok và tên Tiktok là gì?

ID Tik Tok là mã định danh duy nhất do Tik Tok cung cấp cho bạn. Mỗi ID là duy nhất và không trùng lặp. Mỗi tài khoản Tik Tok đều có một ID để xác minh tài khoản đó và tìm kênh Tik Tok một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tên kênh Tik Tok là biệt hiệu bạn đặt cho kênh của mình. Bạn có thể chọn tên của mình ngay từ khi đăng ký, không giống như ID do Tik Tok tự động cung cấp ngay từ khi tạo tài khoản.

ID Tiktok và tên Tiktok là gì

1.2. Sự khác biệt giữa ID Tik Tok và Tên Tik Tok:

Do đó, tất cả các tài khoản TikTok đều phải xác minh danh tính của họ. Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm bất kỳ kênh nào trên Tiktok nhờ ID của kênh đó.

Cú pháp của ID TikTok là: Tiktok.com/@[Tiktok ID]

Tên kênh TikTok được hiểu là biệt hiệu mà kênh đó sử dụng thay cho ID. ID TikTok không gõ được dấu tiếng Việt, không chứa dấu cách và thường rất khó nhớ. Vì vậy, khi tìm kiếm một kênh cụ thể, hầu hết mọi người nhập tên thay vì ID. Đồng thời, hầu hết các hoạt động của TikTok như thả tim, bình luận, v.v. sẽ hiển thị tên của bạn thay vì ID của bạn. Tuy nhiên, sau khi video được tải xuống thiết bị của bạn, video sẽ chứa ID kênh.

Lưu ý rằng tên Tiktok có thể được sao chép, nhưng ID không thể sao chép được. Giả sử bạn đang tìm kênh theo tên. Tuy nhiên, cái tên này đã quá phổ biến và nhiều người sử dụng. Những kênh có tương tác tốt hơn sẽ được ưu tiên và xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm chính xác một kênh cụ thể trên TikTok, bạn phải tìm kiếm theo ID.

1.3. Mục đích của việc thay đổi tên và ID Tik Tok của bạn là gì? 

Bạn nên thay đổi tên và ID Tik Tok của mình nếu:

Đổi Tik Tok ID và tên để tránh nhầm lẫn với tài khoản khác và tạo sự khác biệt. 

Tạo một kênh mới dành riêng cho kênh của bạn.

Thay đổi cho phù hợp để người dùng khác dễ dàng nhận ra bạn hơn.

Nếu muốn xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc thương hiệu cho doanh nghiệp, bạn nên để tên thật hoặc danh tính trên các kênh trực tuyến khác (Facebook, YouTube, Instagram) để người hâm mộ và khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn. Đổi tên để tránh nhầm lẫn với các loại tài khoản ảo hoặc giả mạo. Đây là một vấn đề nhức nhối trên TikTok những ngày này. 

Tik Tok hiện tại không cho phép đổi tên Tik Tok khi chưa đủ 7 ngày kể từ lần thay đổi đầu tiên và các tài khoản đổi Tik Tok ID khi chưa quá 30 ngày. Điều này nhằm đảm bảo tính ổn định và tránh lạm dụng bằng cách thường xuyên thay đổi tên người dùng trên các nền tảng.

1.4. Chính sách đổi tên Tiktok mới nhất

TikTok là mạng xã hội phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nền tảng này cho phép người dùng chia sẻ các video ngắn và kết nối với những người khác trên khắp thế giới. Khi tạo tài khoản TikTok, người dùng có thể chọn hiển thị tên tài khoản của mình trên mạng. Để thay đổi tên của bạn trên Tiktok, bạn phải tuân theo các quy tắc sau:

• Tên của bạn không được vi phạm bất kỳ quy tắc hoặc luật lệ nào.

• Tên tuổi của bạn không được làm hoen ố, khiêu khích hoặc làm tổn hại đến uy tín của bất kỳ cá nhân, tổ chức hoặc nhóm nào.

• Tên của bạn không được chứa nội dung không phù hợp, tục tĩu, xúc phạm hoặc gây tranh cãi.

• Tên của bạn không thể được sử dụng để xúi giục hoặc lừa dối người khác.

• Tên phải có ít nhất 2 ký tự và dài không quá 30 ký tự.

• Chỉ đổi tên trong một thời gian nhất định

Ngoài ra, Tiktok có thể kiểm duyệt tên của bạn trước khi chấp nhận thay đổi tên. Nếu tên của bạn không đáp ứng các yêu cầu trên, Tiktok có thể từ chối yêu cầu thay đổi tên của bạn hoặc yêu cầu bạn đổi lại tên của mình.

Tôi có thể đổi tên Tiktok của mình bằng các ký tự đặc biệt không? 

Nhiều người dùng muốn tạo một tên người dùng độc đáo và phong cách trên TikTok. Một cách để làm điều này là sử dụng các ký tự đặc biệt trong tên người dùng của bạn. Tuy nhiên, nếu các bạn thắc mắc liệu TikTok có cho phép sử dụng các ký tự đặc biệt hay không thì câu trả lời là có. Bạn có thể sử dụng các ký tự đặc biệt trong tên người dùng TikTok của mình. Tuy nhiên, TikTok chỉ cho phép một số ký tự đặc biệt và giới hạn số lượng ký tự bạn có thể sử dụng. Điều này là vì sự an toàn và bảo vệ trẻ em trên nền tảng này.

Dưới đây là danh sách các ký tự đặc biệt mà TikTok cho phép trong tên người dùng:

  • Gạch dưới
  •  Dấu gạch ngang
  •  Dấu chấm
  •  Dấu chấm than
  •  Dấu chấm hỏi
  •  Biểu tượng hashtag (#)
  •  Biểu tượng @

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các ký tự chữ và số trong tên người dùng của mình. Tuy nhiên, TikTok có giới hạn ký tự cho tên người dùng. Theo hướng dẫn của TikTok, tên người dùng không được vượt quá 30 ký tự và không được chứa các ký tự đặc biệt trong một dòng hoặc hai cột.

2. Cách đổi tên TikTok khi chưa đủ 7 ngày

Thay đổi thời gian trên điện thoại thông minh của bạn

Lưu ý: Mỗi hệ điều hành (Android hoặc iOS) và mỗi nhà mạng di động có quy trình đổi ngày khác nhau. Mục này hoạt động với điện thoại di động iPhone 11.

Bước 1: Chọn Cài đặt -> Cài đặt chung -> Ngày & Giờ.

Bước 2: Bỏ chọn Đặt tự động, bấm vào ngày giờ hiện tại và chỉnh thời gian lên 7 ngày (nếu chỉ đổi tên) hoặc 30 tháng (nếu đổi CMND) để thực hiện.

Sau khi đặt lại thời gian trên điện thoại, hãy làm theo các bước sau để thay đổi tên và ID TikTok của bạn.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và nhấn vào mục “Hồ sơ” ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Bước 2: Chọn Chỉnh sửa hồ sơ.

Bước 3: Tại phần Tên và ID TikTok, hãy nhập tên mới của bạn (nếu muốn đổi ID mới).

Sau đó, chỉ cần nhấp vào lưu và bạn đã hoàn tất.

Lưu ý: Nếu bạn thấy dấu X màu đỏ bên cạnh ID TikTok của mình khi nhập, ID đó đã được sử dụng. Nếu bạn thấy chữ V màu xanh bên cạnh, ID của bạn đã được chấp nhận. Dưới đây là cách đổi tên TikTok khi chưa đủ 7 ngày bằng một vài bước đơn giản. Nếu bạn cần có trải nghiệm tốt nhất có thể trên nền tảng TikTok, chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. Chúc may mắn!

Cách đổi tên TikTok khi chưa đủ 7 ngày

3. Câu hỏi thường gặp

Thay đổi thời gian qua điện thoại có ổn không? Đặt lại thời gian của điện thoại có thể làm rối tung một số ứng dụng. Vì vậy, nếu bạn thay đổi ID TikTok của mình, bạn nên đặt lại ngày giờ ngay lập tức như bình thường. 

Tôi có thể sử dụng các ký tự đặc biệt trong tên TikTok của mình không? Tên kênh TikTok có thể chứa dấu và dấu cách. Bạn cũng có thể sử dụng các ký tự đặc biệt trong cách đặt tên nếu biết cách. ID chỉ có thể chứa số, chữ cái, dấu gạch dưới và dấu chấm câu.

Tại sao TikTok có giới hạn thời gian thay đổi tên và ID? Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo tính xác thực của tài khoản người dùng. Bằng cách giới hạn thời gian thay đổi tên và ID, bạn có thể ngăn tài khoản TikTok của mình bị sử dụng vào mục đích bất chính (đá gà, lừa đảo, v.v.).

Tôi có thể thay đổi trở về tên mà tôi đã sử dụng trước đây không? TikTok có nhiều kênh trùng tên nên bạn có thể đổi tên theo ý muốn. Nhưng với ID, nếu ai đó vô tình sử dụng ID cũ của bạn thì nó không thể được sử dụng lại.

Câu hỏi thường gặp

Như vậy, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã hướng dẫn các bạn cách đổi tên Tiktok khi chưa đủ 7 ngày. Chúc các bạn thành công nhé!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Tăng comment Tiktok

Đánh giá