icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách đổi tên Shop trên Shopee cho người mới – Limoseo

Bạn muốn đổi tên gian hàng Shopee của mình nhưng chưa biết cách thực hiện. Bạn không biết làm thế nào để thay đổi cửa hàng của bạn thành một tên độc đáo. Bạn biết rằng tên gian hàng Shopee là yếu tố rất quan trọng để khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn, và bạn muốn đổi ngay tên gian hàng Shopee của mình. Vậy thì hãy tìm hiểu cách đổi tên shop trên Shopee và những lưu ý khi đổi tên shop trong bài viết dưới đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo nhé!

Cách đổi tên Shop trên Shopee cho người mới - Limoseo

1. Tên của cửa hàng Shopee là gì? 

Tên cửa hàng trên Shopee là tên cửa hàng xuất hiện khi nói chuyện với khách hàng hoặc khi khách hàng tìm kiếm. Tên cửa hàng Shopee giúp khách hàng nhận biết và phân biệt cửa hàng của bạn với các cửa hàng Shopee khác.

Khi đến với Shopee, bạn cần tạo tên cửa hàng cho cửa hàng của mình. Đây là thành phần bắt buộc và mang tính thúc đẩy trong chính sách bán hàng của Shopee.

Xem thêm: Dịch vụ buff lượt theo dõi Shopee Limoseo

cách đổi tên shop trên shopee

2. Tầm quan trọng của tên cửa hàng

Tên cửa hàng là một yếu tố quan trọng có ảnh hưởng không nhỏ đến các chương trình khuyến mại. Tên cửa hàng chuyên nghiệp, độc đáo sẽ thu hút khách hàng và giúp người mua hàng tin tưởng cửa hàng hơn. 

Tên cửa hàng dễ nhớ sẽ làm tăng lượng khách hàng nhớ đến cửa hàng của bạn. Khi người mua hàng cần mua một sản phẩm nào đó, họ sẽ chợt nhớ đến cửa hàng của bạn. Bằng cách đó, nếu tên cửa hàng của bạn khó nhớ, người mua hàng sẽ không thể nhớ tên cửa hàng của bạn. Nếu tên cửa hàng của bạn khó nhớ, bạn sẽ mất rất nhiều khách hàng. Ngược lại, nếu tên cửa hàng của bạn dễ nhớ, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy cửa hàng của bạn. 

Tên cửa hàng trên Shopee phản ánh một phần sản phẩm trong cửa hàng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy cửa hàng của bạn hơn. Điều này giúp tăng mức độ tương tác với cửa hàng của bạn và các sản phẩm bạn bán trên Shopee.

Xem thêm: Dịch vụ mua đánh giá 5 sao Shopee giá rẻ của Limoseo

cách thay đổi tên shop trên shopee

3. Cách đổi tên shop trên Shopee

Tên cửa hàng của bạn là yếu tố xây dựng thương hiệu của bạn. Nhưng nhiều khi bạn không hài lòng với tên cửa hàng của mình và muốn đổi tên cửa hàng, bạn có thể có cách đổi tên shop trên shopee cho kênh người bán. 

Nhưng nếu tên cửa hàng thay đổi nhiều lần, nó có thể gây nhầm lẫn cho người mua hàng. Người mua hàng không thể biết đây có phải là cửa hàng của bạn hay không; Hoặc nếu đó là một sản phẩm được mua trong cửa hàng của bạn. Do đó, cách tốt nhất để thúc đẩy doanh số bán hàng là hạn chế thay đổi tên cửa hàng càng nhiều càng tốt.

3.1. Cách thay đổi tên shop trên shopee qua ứng dụng

Cách đổi tên shop trên shopee, bạn có thể làm theo 6 bước sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Shopee và đăng nhập tài khoản Shopee từ gian hàng của bạn. 
 • Bước 2: Tại trang chính của giao diện Shopee, chọn Tôi ở góc dưới bên phải giao diện. 
 • Bước 3: Chọn Cửa hàng của tôi ở góc trên bên trái màn hình. 
 • Bước 4: Chọn biểu tượng Cài đặt. 
 • Bước 5: Chọn hồ sơ cửa hàng của bạn. 
 • Bước 6: Nhập tên cửa hàng.

Như vậy là bạn đã hoàn tất cách thay đổi tên shop trên shopee. 

3.2. Đổi tên shop trên Kênh người bán

Làm cách nào để đổi tên shop trên shopee? Để đổi tên cửa hàng trong kênh của người bán, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn hồ sơ cửa hàng. 
 • Bước 2: Nhập tên cửa hàng muốn chỉnh sửa. 

Đến đây, bạn đã hoàn tất quá trình làm cách nào để đổi tên shop trên shopee.

Xem thêm: Dịch vụ tăng lượt bán ảo trên Shopee tại Limoseo

làm cách nào để đổi tên shop trên shopee

4. Mẹo đổi thương hiệu cho cửa hàng Shopee của bạn

Như thường lệ, tên gian hàng Shopee là yếu tố quan trọng giúp khách hàng nhận biết và ghi nhớ cửa hàng của bạn. Do đó, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đổi tên cửa hàng của mình. 

Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể thay đổi tên cửa hàng Shopee của mình sau mỗi 30 ngày. Tức là sau khi đổi tên cửa hàng thì trong vòng 30 ngày không được đổi tên cửa hàng.

Nếu bạn thay đổi tên cửa hàng không tuân thủ chính sách của Shopee, cửa hàng của bạn sẽ bị phạt “sao quả tạ”. Nó có thể ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của bạn. Ví dụ: cửa hàng của bạn không được tham gia các hoạt động khuyến mãi; Sản phẩm để bán không thể được hiển thị; Và tài khoản cửa hàng tạm thời bị cấm…

Mẹo đổi thương hiệu cho cửa hàng Shopee của bạn

5. Quy tắc đặt tên cửa hàng Shopee

Theo chính sách người bán, bạn không được đặt tên cho cửa hàng của mình:

 • Tên cửa hàng chứa ngôn ngữ thô tục, bị cấm, nhạy cảm hoặc xúc phạm. Ví dụ: shop18+_vn,…
 • Tên của cửa hàng bao gồm tên của nền tảng Shopee. Ví dụ: Siêu thị Shopee.vn, Shopee Phụ kiện làm đẹp,…
 • Tên cửa hàng sử dụng tên thương hiệu và từ khóa “chính thức” / “cửa hàng chính thức” / “cửa hàng hàng đầu” cho các cửa hàng không chính thức hoặc trái phép. Ví dụ: ChuyenHuawei_flagship, Phukienapple.store,…

Tuy nhiên, đây là những tiêu biểu trong chính sách đặt tên của Shopee và không phải là danh sách đầy đủ. Shopee có quyền phán xét tối đa nếu tên cửa hàng của bạn vi phạm chính sách. Vì vậy, cách tốt nhất để sử dụng một cái gì đó rõ ràng, độc đáo và có ý nghĩa là đặt tên cho cửa hàng của bạn.

6. Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để đổi tên shop trên Shopee?

Để đổi tên shop trên Shopee, bạn có thể làm theo các bước sau đây. Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản Shopee Seller Center của bạn. Tiếp theo, vào phần quản lý cửa hàng hoặc cài đặt cửa hàng để tìm tùy chọn chỉnh sửa thông tin cửa hàng. Tại đây, bạn có thể thay đổi tên cửa hàng theo ý muốn.

Có những yếu tố nào cần lưu ý khi đổi tên shop trên Shopee?

Khi đổi tên shop trên Shopee, có vài yếu tố quan trọng cần lưu ý. Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng tên mới phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn và dễ hiểu cho khách hàng. Thứ hai, hãy đảm bảo rằng tên mới không vi phạm các quy định và chính sách của Shopee để tránh việc bị từ chối hoặc xóa cửa hàng.

Có giới hạn hoặc quy định nào về việc đổi tên shop trên Shopee không?

Shopee cho phép người bán đổi tên shop trong một số trường hợp, tuy nhiên, có giới hạn và quy định cần tuân thủ. Một số hạn chế thường gặp có thể bao gồm số lần thay đổi tên hạn chế trong một khoảng thời gian nhất định và yêu cầu tên shop phải tuân thủ các quy định về độ dài, ký tự đặc biệt.

Bài viết trên giới thiệu cách đổi tên shop trên shopee và những lưu ý khi đổi tên gian hàng. Hi vọng bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã giúp bạn chọn được tên hay và đổi tên cửa hàng dễ dàng.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Mua follow Shopee

👉 Tăng đánh giá Shopee

👉 Tăng lượt mua Shopee

👉 Tăng lượt xem sản phẩm Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá