icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách đổi ngày sinh trên Tiktok khi chưa đủ tuổi – Limoseo

Tiktok hiện có yêu cầu về độ tuổi để Tiktok sử dụng nền tảng Tiktok an toàn nhất. Vì vậy, mọi người luôn tìm cách thay đổi tuổi, năm sinh của mình trên Tiktok. Vì vậy, trong bài viết này Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi ngày sinh trên Tiktok khi chưa đủ tuổi để các bạn sử dụng nền tảng này một cách dễ dàng.

1. Chính sách độ tuổi của Tiktok

1.1. Giới hạn độ tuổi cho TikTok là bao nhiêu? 

TikTok hiện là mạng xã hội rất phổ biến trong giới trẻ, nơi họ đăng và chia sẻ các video ngắn. Vì số lượng video trên TikTok quá lớn và đa dạng từ nội dung này đến nội dung khác nên TikTok nên quản lý nội dung theo cách phù hợp với lứa tuổi và thân thiện với người dùng. TikTok có các điều khoản tiêu chuẩn cộng đồng riêng để đảm bảo rằng người dùng ở các độ tuổi khác nhau có thể xem nội dung phù hợp với lứa tuổi. Để giữ an toàn cho người xem nhỏ tuổi trên ứng dụng, TikTok đặt giới hạn độ tuổi cho tài khoản người dùng.

Độ tuổi tối thiểu để tham gia TikTok là từ 13 tuổi trở lên. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống ứng dụng. Không cần đăng ký tài khoản TikTok để xem video. Tuy nhiên, sử dụng TikTok theo cách này có thể khiến bạn không nhìn thấy nội dung yêu thích hoặc có liên quan của mình. Nó cũng có thể hạn chế khả năng tương tác với nội dung và quyền truy cập vào hầu hết các tính năng của TikTok. .

TikTok cũng đã thắt chặt chính sách yêu cầu về độ tuổi bằng cách đặt tất cả các hồ sơ dưới 16 tuổi ở chế độ riêng tư. Do đó, nếu bạn nhập nhầm ngày sinh hoặc muốn thay đổi giới hạn độ tuổi của tài khoản đã đăng ký trước đó, bạn sẽ cần phải thay đổi ngày sinh của mình trên TikTok.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok tại Limoseo cực hiệu quả, uy tín

Chính sách độ tuổi của Tiktok

1.2. Lợi ích khi đổi ngày sinh trên Tiktok

Vì Tiktok là một nền tảng rất phổ biến trên thế giới nên có một số quy định về độ tuổi, ngày tháng năm sinh của người dùng để đảm bảo an toàn cho người dùng Tiktok. Hầu hết những người có thể sử dụng Tiktok đều trên 18 tuổi. Thay đổi ngày sinh của bạn có thể giúp bạn kiếm tiền bằng cách đăng video trên Tiktok.

2. Cách đổi ngày sinh trên TikTok khi chưa đủ tuổi 

2.1. Cách đổi ngày sinh trên TikTok khi chưa đủ tuổi 

Bước 1: Mở TikTok và nhấp vào Hồ sơ ở dưới cùng bên phải của màn hình. Sau đó chọn biểu tượng ba gạch ngang ở góc bên phải và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư. 

Bước 2: Trong Cài đặt & Quyền riêng tư, chọn Quản lý tài khoản. Phần này hiển thị ngày sinh hiện tại của bạn. Nhấp vào mũi tên để chỉnh sửa.

Bước 3: Chỉnh ngày sinh của bạn trên TikTok đảm bảo chính xác rồi nhấn Xác nhận để lưu lại. TikTok sẽ yêu cầu bạn xác nhận rằng đây là ngày sinh thực của bạn. Nhấp vào Xác nhận lại.

Dưới đây là một số lưu ý khi dùng cách đổi ngày sinh trên TikTok khi chưa đủ tuổi.

Sau khi thay đổi, hệ thống sẽ cập nhật ngay ngày tháng năm sinh của bạn vào khu vực hồ sơ của bạn. Không ai, kể cả những người theo dõi bạn, sẽ được thông báo về sự thay đổi, vì vậy chỉ bạn mới được thông báo về sự thay đổi này. Bạn chỉ có thể thay đổi ngày sinh của mình một lần và phải sau 3-6 tháng bạn mới có thể thay đổi lại.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok tại Limoseo chuyên nghiệp

Cách đổi ngày sinh trên TikTok khi chưa đủ tuổi

2.2. Cách kiểm tra ngày sinh trên Tiktok

Thực hiện theo các bước bên dưới để xác minh lại ngày sinh của bạn trên Tiktok.

Bước 1:

Đầu tiên, hãy truy cập ứng dụng TikTok và nhấp vào phần “Hồ sơ” ở dưới cùng bên phải của màn hình như mô tả bên dưới. Sau đó chọn biểu tượng có ba dòng trên cùng. 

Bước 2:

Chọn phần Quản lý tài khoản. Ngay lập tức, toàn bộ số điện thoại và thông tin email sẽ được hiển thị trên màn hình. Ngày sinh, mật khẩu,…….

Cẩn thận khi thay đổi ngày sinh trên Tiktok

Khi thay đổi ngày sinh trên Tiktok, bạn cần lưu ý một số điều sau để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình:

Nếu bạn chưa cập nhật tất cả thông tin ứng dụng của mình, bạn sẽ không thấy phần ngày tháng năm sinh. Để thiết lập đầy đủ thông tin cá nhân, bạn phải nhập chính xác ngày tháng năm sinh của mình. Ngày sinh của bạn đã được cập nhật. Bạn phải đợi 30 ngày sau mới đổi được. 

2.3. Mất bao lâu để thay đổi ngày sinh của bạn trên Tiktok? 

Như Limoseo đã chia sẻ ở trên, việc đổi ngày sinh trên Tiktok rất nhanh chóng và dễ dàng nhưng mọi người nên thực hiện đúng các thao tác trên. Bằng cách này, bạn chỉ mất vài phút để hoàn thành thay đổi này

Tuy nhiên, nếu tài khoản của bạn bị khóa hoặc có vấn đề về bảo mật, có thể mất nhiều thời gian hơn để thay đổi ngày sinh của bạn. Vì vậy, trước khi nhập ngày tháng năm sinh, bạn cần lưu ý suy nghĩ kỹ trước khi xác nhận.

2.4. Việc thay đổi ngày sinh có ảnh hưởng đến tài khoản tiktok của tôi không?

Thay đổi ngày sinh của bạn trên TikTok sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến tài khoản của bạn. Tuy nhiên, gian lận trên TikTok bằng cách thay đổi ngày sinh của bạn hoặc truy cập các tính năng dành riêng cho trẻ vị thành niên có thể bị coi là vi phạm Điều khoản dịch vụ của TikTok. Nếu bị phát hiện, tài khoản của bạn có thể bị cấm hoặc xóa vĩnh viễn. Đồng thời, việc thay đổi ngày sinh của bạn trên TikTok theo cách này sẽ xóa tất cả video đã đăng và dữ liệu cá nhân. Do đó, Limoseo không khuyến khích sử dụng cách sinh này trên TikTok.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên hoặc liên tục cố gắng khớp ngày sinh của mình, TikTok có thể coi bạn là tài khoản không đáng tin cậy hoặc có thể bị hack và tài khoản của bạn có thể bị hạn chế hoặc tạm thời bị đình chỉ. Nói tóm lại, nếu bạn muốn thay đổi ngày sinh của mình trên TikTok, hãy đảm bảo rằng bạn đang làm điều đó vì những lý do chính đáng và trung thực. Nếu bạn không chắc chắn, hãy liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của TikTok để được làm rõ.

Những lưu ý khi đổi ngày sinh trên Tiktok Nếu bạn muốn đổi ngày sinh trên Tiktok thì cần lưu ý những điều sau:

 + Thông tin về ngày sinh của bạn trên TikTok không chỉ là thông tin cá nhân mà còn được dùng để tìm kiếm nội dung và tương tác với ứng dụng. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn thực sự muốn thay đổi trước khi tiếp tục.

+ Bạn chỉ có thể khớp ngày sinh của mình một lần trên TikTok. Sau khi thay đổi, thông tin này không thể được chỉnh sửa lại. Vì vậy, hãy suy nghĩ hai lần trước khi làm điều này.

+ Nếu bạn đã xác minh tài khoản của mình trên TikTok bằng cách liên kết nó với tài khoản của bạn. Bạn không thể khớp trực tiếp ngày sinh trên Facebook, số điện thoại hoặc TikTok. cần bạn. Bạn sẽ cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook hoặc số điện thoại của mình để chỉnh sửa thông tin cá nhân đó.

+ Nếu bạn thay đổi ngày sinh trên TikTok, hãy đảm bảo ngày sinh mới là chính xác và khớp với ID hoặc các ID khác của bạn. Việc không làm như vậy có thể dẫn đến lệnh cấm TikTok hoặc đình chỉ tài khoản.

+ Sau khi thay đổi ngày tháng năm sinh trên TikTok, bạn cần chờ một khoảng thời gian để hệ thống của chúng tôi xử lý thông tin. Điều này có thể mất vài giờ hoặc vài ngày. Trong thời gian này, các tính năng quảng cáo và phát trực tiếp của TikTok sẽ không khả dụng.

+ Nếu bạn gặp khó khăn khi thay đổi ngày sinh trên TikTok, vui lòng liên hệ với Trung tâm trợ giúp của TikTok.

Việc thay đổi ngày sinh có ảnh hưởng đến tài khoản tiktok của tôi không

Bài viết trên Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã hướng dẫn chi tiết cách đổi ngày sinh trên TikTok khi chưa đủ tuổi và giải đáp một số thắc mắc về việc đổi ngày sinh trên nền tảng ứng dụng Tiktok này.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Tăng comment Tiktok

Đánh giá