icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

2 Cách đổi ID Tiktok khi chưa đủ 30 ngày đơn giản – Limoseo

TikTok là một mạng video xã hội cho phép người dùng tạo các video ngắn và chia sẻ chúng qua tài khoản trong ứng dụng. Với nội dung hấp dẫn, video của bạn có thể đưa tên tuổi của bạn ra khắp thế giới. Tuy nhiên, bạn có thể không hài lòng với cái tên bạn đã chọn ban đầu và muốn thay đổi nó. Bài viết dưới đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn bạn cách đổi ID Tiktok khi chưa đủ 30 ngày đơn giản nhất.

1. ID TikTok là gì? 

ID người dùng TikTok là mã định danh duy nhất do ứng dụng cung cấp cho mỗi người dùng. Mỗi tài khoản TikTok đều có tên người dùng và ID phải được xác minh. Tên người dùng đã từng được sử dụng bởi bất kỳ ai trên thế giới không thể được sử dụng lại bởi bất kỳ ai khác. Chúng luôn đứng trước ký tự ‘@’.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok tại Limoseo cực hiệu quả, uy tín

ID Tiktok là gì

2. Cách đổi ID TikTok

Người dùng TikTok có thể cung cấp tên riêng của họ bằng các chữ cái, số và thậm chí cả ký tự đặc biệt khi tạo tài khoản, trong khi ID TikTok do ứng dụng xác định sau khi đáp ứng một số yêu cầu nhất định của TikTok. May mắn thay, sau khi được cấp một ID ngẫu nhiên, người dùng có thể đổi lại theo ý thích của mình, miễn là không trùng với người khác.

Tại sao tôi nên thay đổi ID TikTok của mình Trong mạng xã hội này? Việc sở hữu một ID duy nhất là vấn đề then chốt ảnh hưởng đến tính lan truyền của video bạn tạo. Vì vậy, nếu bạn biết cách thay đổi ID TikTok của mình, bạn có thể lấy một ID giống như ID của mình để người xem tiềm năng ghi nhớ và tìm thấy các video mới của bạn dễ dàng hơn. Nó cũng giúp tránh bị nhầm với một tài khoản giả mạo. 

Cách thay đổi ID TikTok:

Cho dù bạn chơi TikTok trên điện thoại Android, iOS hay PC, các bước để thay đổi ID TikTok của bạn đều rất giống nhau.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại di động của bạn. Chọn biểu tượng Tôi ở góc dưới cùng bên phải để mở bảng điều khiển tài khoản của bạn. 

Bước 2: Từ danh sách thông tin tài khoản TikTok, chọn Chỉnh sửa hồ sơ ngay bên dưới biểu tượng ảnh đại diện. 

Bước 3: Vì bạn muốn thay đổi ID TikTok của mình nên hãy chọn phần ID TikTok và nhập ID TikTok mới của bạn. Bạn có thể sử dụng ID này nếu bạn thấy dấu kiểm màu xanh lục sau khi nhập. Nếu không, bạn sẽ phải nghĩ ra một ID mới. 

Bước 4: Khi bạn hài lòng với ID TikTok mới của mình, hãy nhấn nút Lưu để lưu ID mới của bạn. 

Nhân đây mình cũng hướng dẫn các bạn cách đổi tên đăng nhập một cách dễ dàng. Lặp lại bước 1 và 2, chọn hàng “Tên” thay vì “ID TikTok” ở bước 3. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là nhập tên mới và lưu như ở bước 4.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok tại Limoseo chuyên nghiệp

2.1. Cách đổi ID TikTok khi chưa đủ 30 ngày

Limoseo vừa hướng dẫn các bạn cách đổi tên hoặc ID của mình trên TikTok, tuy nhiên có một số trường hợp các bạn muốn thay đổi nó trong một khoảng thời gian ngắn. Vậy làm cách nào để đổi mà không phải chờ thêm 30 ngày? Cách đổi ID Tiktok khi chưa đủ 30 ngày thực ra rất dễ dàng và chúng tôi sẽ giúp các bạni giải quyết vấn đề này. Bạn có thể khắc phục bằng cách thay đổi cài đặt ngày và giờ của điện thoại. Làm theo các bước sau để tìm hiểu cách vượt qua các hạn chế của TikTok và đổi ID của bạn trên TikTok.

Cách 1: Thay đổi cài đặt ngày giờ trên điện thoại của bạn.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Cài đặt trên điện thoại của bạn. 

Bước 2: Nhấn Chung > Ngày & Giờ. Bước nhập cài đặt ngày và giờ này sẽ khác nhau tùy thuộc vào điện thoại của bạn. 

Bước 3: Vô hiệu hóa “Đặt tự động” trong cài đặt Ngày & Giờ. 

Bước 4: Chỉnh sửa ngày muộn hơn ít nhất một tháng so với ngày bạn đổi biệt hiệu TikTok của mình. 

Bước 5: Lưu cài đặt của bạn. Điều này cho phép bạn thay đổi ID TikTok của mình trong vòng 30 ngày. 

Khởi chạy TikTok và làm theo các bước trong phần trên để thay đổi tên người dùng hoặc ID TikTok của bạn. Sau đó, đừng quên đặt ngày trở lại bình thường bằng cách bật tùy chọn tự động trong cài đặt ngày và giờ.

Cách 2: Sử dụng VPN giả lập địa chỉ IP của mạng internet bạn đang dùng

Bước 1: Vào CH Play hoặc App Store tải VPN về máy và thay đổi địa chỉ IP của máy. Có rất nhiều app VPN trong kho cửa hàng ứng dụng, tuy nhiên các bạn hãy chỉ tải những app uy tín để đảm bảo app không chứa virus.  

Bước 2: Truy cập VPN của bạn và chọn máy chủ Vương quốc Anh.

Bước 3: Cấu hình thêm phím tắt Tiktok.

Bước 4: Mở TikTok trên VPN của bạn và thay đổi ID TikTok của bạn như bình thường.

Cách đổi ID Tiktok khi chưa đủ 30 ngày

2.2. Những điều cần chú ý khi thay đổi ID TikTok của bạn

ID TikTok là một đoạn ký tự duy nhất không trùng lặp để xác minh tài khoản đó. Mỗi người có một ID TikTok duy nhất và khác nhau.

ID TikTok không chứa các ký tự đặc biệt ngoài dấu gạch dưới và dấu chấm.

Nếu bạn thấy dấu X khi nhập ID TikTok của mình và màu đỏ bên cạnh, thì bạn có một ID trùng lặp. Để chấp nhận, bạn phải nhập thêm, thay đổi ký tự hoặc chọn ID được đề xuất bên dưới.

Nếu bạn thấy dấu kiểm màu xanh lục bên cạnh ID TikTok của mình khi nhập, thì ID của bạn hợp lệ.

Thay đổi ID TikTok của bạn cũng sẽ thay đổi liên kết hồ sơ của bạn. Bạn nên để tên thật, biệt hiệu, thương hiệu để người khác dễ dàng nhận ra và theo dõi bạn.

Tên người dùng được giới hạn trong 30 ký tự bao gồm chữ cái, số và ký tự đặc biệt.

2.3. Lợi ích của việc thay đổi ID Tiktok của bạn là gì?

Tạo một tên mới mà bạn ưng ý 

Giúp người khác nhận ra danh tính của bạn dễ dàng hơn

Hạn chế trùng tên với người chơi tiktok khác

Tạo thương hiệu cá nhân của riêng bạn

Tránh tài khoản giả

Cách thay đổi ID Tiktok, đặc biệt là cách đổi ID TikTok khi chưa đủ 30 ngày khá dễ dàng đúng không nào? Theo xu hướng chung vào thời điểm hiện tại, Tiktok có thể giúp bạn kinh doanh với nó nên các bạn có thể tận dụng Tiktok để kiếm tiền. 

Cách đổi ID Tiktok

Như vậy, trong bài viết, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã đưa tới cho các bạn hai cách đổi ID TikTok khi chưa đủ 30 ngày cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Chúc các bạn sẽ thành công ngay từ lần đầu thử nghiệm và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Tiktok và website của chúng tôi. 

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Tăng comment Tiktok

Đánh giá