icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách dịch bình luận trên youtube tự động

Vào năm 2021, YouTube đã thêm khả năng dịch phụ đề video, giúp người dùng truy cập nội dung các video nước ngoài dễ dàng hơn. Vậy cách dịch bình luận trên youtube như thế nào? Cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé!

Cách dịch bình luận trên youtube tự động

1. Cách dịch bình luận trên youtube

Nếu xem các kênh YouTube nước ngoài, bạn có thể sẽ cảm thấy rất khó chịu vì dường như không hiểu họ nói gì. Điều này khiến bạn khó tiếp cận được thông hoặc nội dung mà video cung cấp hoặc những thông điệp, kiến thức mà người sáng tạo kênh muốn chia sẻ với bạn.

Hiểu được những vấn đề của người dùng gặp phải, YouTube đã tiến hành thử nghiệm bổ sung tính năng tự động dịch bình luận sang ngôn ngữ địa phương. Điều này sẽ giúp bạn đọc và hiểu nội dung mà người khác đang bình luận về vấn đề gì. 

Cụ thể, khi mở một video nước ngoài và truy cập vào phần bình luận, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một biểu tượng Translate giúp dịch nội dung bình luận sang ngôn ngữ bản địa của bạn. Cách dịch bình luận trên youtube đó là bạn chỉ cần nhấn vào chữ Translate mà thôi. Nếu muốn quay lại như ban đầu thì nhấn See Original. 

Cách dịch bình luận trên youtube

2. Nâng cấp tính năng dịch bình luận youtube trong Studio Mobile

YouTube đã tuyên bố rằng đây là sự bổ sung rất cần thiết trong giai đoạn hiện nay. YouTube hiện cũng bổ sung các bản dịch bình luận cho Studio Mobile. Nền tảng này cung cấp những cách dịch bình luận trên youtube để tương tác với nhận xét bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Điều này có thể cho phép các loại tương tác mới, với nhiều đối tượng hơn trên khắp thế giới. Tất nhiên, Google Dịch không chính xác 100% trong mọi nội dung dịch. Tuy nhiên, nó đủ chính xác để cung cấp phương tiện để giúp người dùng hiểu và thao tác với ứng dụng.            

Nhìn chung, tính năng này rất hữu ích cho những người không thông thạo tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn và một số thứ tiếng khác v.v. Tuy nhiên, không biết rõ khi nào Google sẽ áp dụng chúng cho tất cả người dùng ứng dụng Youtube.

Nâng cấp tính năng dịch bình luận youtube trong Studio Mobile

3. Tại sao tôi nên mở bình luận YouTube?

Vì một số lý do, bạn đã tắt tính năng bình luận và muốn có lại tính năng này để người dùng có thể tương tác với nhau trên video của bạn hay bạn muốn tìm hiểu những đánh giá của người xem khi trải nghiệm video của mình nhằm định hướng và xây dựng kênh tốt hơn. Hãy để người xem nhận xét và phản ứng với video của bạn để giúp bạn thu hút nhiều người hơn. Cải thiện chất lượng video của bạn và học hỏi từ nhận xét và đề xuất của người xem. Vậy hãy tìm hiểu, thực hiện theo các bước bên dưới để mở nhận xét YouTube trên điện thoại hoặc máy tính của bạn! 

Tại sao tôi nên mở bình luận YouTube?

4. Các bước mở bình luận trên ứng dụng YouTube

4.1. Các bước mở bình luận YouTube trên điện thoại

Bước 1 Mở ứng dụng YouTube Studio trên điện thoại di động của bạn. Nếu chưa có ứng dụng, bạn có thể tải xuống ứng dụng này một cách vô cùng dễ dàng.

Bước 2: Chọn Trang tổng và nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm cho video mà bạn muốn mở bình luận. 

Ghi chú: Chỉ chủ sở hữu kênh hoặc người được phê duyệt mới có thể mở nhận xét trên kênh YouTube. Ngoài ra, bạn chỉ có thể mở nhận xét cho từng video YouTube trên điện thoại thông minh của mình.

Bước 3: Chọn mục “Chỉnh sửa video”. 

Bước 4: Tiếp theo, nhấn vào mục “Tùy chọn khác”.

Bước 5: Nhấp vào Chế độ hiển thị bình luận. 

Bước 6: Chọn “Cho phép tất cả bình luận” là đã hoàn tất. 

Bước 7: Nhấn vào biểu tượng mũi tên là xong.

4.2. Hướng dẫn mở bình luận YouTube trên máy tính

Hướng dẫn nhanh

 • Truy cập trang web YouTube https://www.youtube.com/
 • Nhấn vào biểu tượng tài khoản cá nhân của bạn. 
 • Chọn YouTube Studio. 
 • Chọn vào “Cài đặt”. Chọn “Cộng đồng”. 
 • Chọn mục “Mặc định”. 
 • Chọn thanh lựa chọn trong phần nhận xét trên kênh của bạn. 
 • Chọn “Cho phép tất cả nhận xét”. 
 • Nhấp vào “Lưu” khi bạn đã hoàn tất mở bình luận Youtube trên máy tính rồi.

Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Truy cập trang web YouTube https://www.youtube.com/. Nhấp vào biểu tượng tài khoản cá nhân và chọn mục “YouTube Studio”. 
 • Bước 2: Chọn vào phần “Cài đặt”.
 • Bước 3: Nhấn vào tab Cộng đồng và chọn mục “Mặc định”. 
 • Bước 4: Bấm vào thanh lựa chọn bên dưới phần bình luận trên kênh của bạn. 
 • Bước 5: Chọn “Cho phép mọi bình luận”. 
 • Bước 6: Cuối cùng nhấn “Lưu” là đã hoàn tất quá trình mở bình luận trên máy tính rồi.


Trên đây là những hướng dẫn về cách dịch bình luận trên youtube và giải đáp một số thắc mắc khác của người dùng ứng dung Youtube của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo. Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi giúp có thể giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng ứng dụng Youtube. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại thông tin bên dưới bình luận để được giải đáp nhé. Xin chúc các bạn thành công!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng like Youtube

???? Mua view Youtube

???? Tăng comment Youtube

???? Mua sub Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
(2 bình chọn) - 1/5