icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

8 Cách để lên xu hướng Tiktok nhanh nhất và kiếm triệu view

Khi một video tiktok được là xu hướng, sẽ được tiếp cận với nhiều người và có nhiều lượt xem hơn. Và từ đó bạn có thể sử dụng tiktok để kiếm tiền, kinh doanh,… Nhưng làm thế nào để bạn làm cho video tiktok trở thành xu hướng? Xu hướng tiktok khó hay tốn thời gian như thế nào? Cách để lên xu hướng tiktok. Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu cách để lên xu hướng tiktok dưới đây nhé! Tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích. 

1. Lên xu hướng tiktok là gì?

Xu hướng tiktok giúp các video tiktok, tài khoản tiktok thu hút được nhiều người dùng tìm kiếm. Và khi video đang là xu hướng thì video này sẽ được ưu tiên hiển thị nhiều hơn, nhiều người dùng sẽ chú ý hơn. Thông thường, những video thịnh hành trên tiktok là những video có nội dung vui nhộn, thông tin thời sự, v.v.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok tại Limoseo cực hiệu quả, uy tín

Cách làm lên xu hướng tiktok

2. Cách làm lên xu hướng tiktok nhanh nhất

Cách lên xu hướng tiktok nhanh nhất là gì? Dưới đây, Công ty Dịch vụ SEO – Thiết kế website Limoseo sẽ hướng dẫn lên xu hướng tiktok nhanh chóng thông qua 8 cách, để mở rộng quy mô tiktok để mang về hàng triệu lượt xem, hãy tham khảo ngay. 

2.1 Tạo tài khoản hồ sơ đẹp

Khi bắt đầu tạo tài khoản tiktok, hãy đầu tư một chút để tài khoản bắt mắt và ấn tượng. Hãy tập trung vào việc dành thời gian để cập nhật một cách chính xác chính xác mọi thông tin. Ví dụ: Ảnh đại diện, tên thật,.. để mọi người biết đây là tài khoản thật, uy tín. Sau khi bạn tạo thành công tài khoản, sau ba ngày, hãy đăng video tiktok đầu tiên của bạn.

2.2 Sử dụng hashtag Trend tiktok trong video

Mỗi video được đăng trên tiktok sẽ đi kèm với một mô tả. Và khi bạn viết mô tả kèm theo cho video, hãy sử dụng một hoặc nhiều thẻ bắt đầu bằng #. Vì với mỗi video sẽ có một nội dung riêng nên bạn hãy tìm kiếm tìm từ khóa liên quan đến video và chuyển thành hashtag, sau đó gắn vào phần mô tả video. Nó sẽ giúp video nổi bật, thu hút hơn. 

2.3 Tương tác với người xem tiktok

Cách Làm lên xu hướng tiktok dễ nhất để làm cho video và tài khoản của bạn trở thành xu hướng là tương tác với người xem. Vì nó mang lại 2 tác dụng như sau:

Người xem video sẽ để lại ấn tượng tốt với bạn. tiktok sẽ tạo ấn tượng tốt với bạn vì bạn là người rất tích cực trên ứng dụng của họ. Có nhiều cách để tương tác với người xem như: bạn có thể trả lời, thả bình luận của họ hoặc theo dõi tài khoản của người xem,… Do đó, tiktok sẽ đánh giá bạn rất tích cực. Cho nên sẽ ưu tiên những video bạn đăng lên đầu. Và từ đó sẽ có nhiều người xem video của bạn, dần dần sẽ có nhiều người biết đến bạn và theo dõi bạn.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok tại Limoseo chuyên nghiệp

Cách để lên xu hướng Tiktok

2.4 Tăng lượt xem tiktok từ các mạng xã hội khác

Đối với những bạn đang sở hữu một lượng lớn người hâm mộ và theo dõi trên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter hay Youtube thì đây là cơ hội rất tốt để kêu gọi mọi người xem video của mình trên tiktok. Ngoài ra, hãy chăm chỉ chia sẻ một cách thường xuyên video tiktok của bạn trên các trang mạng xã hội. Video của bạn càng tiếp cận được nhiều người thì họ càng quan tâm và video của bạn càng dễ bắt kịp xu hướng. Và từ đó, mọi người sẽ tìm thấy tài khoản tiktok và video của bạn. Đó là một cách hiệu quả để mở rộng quy mô tiktok cho video của bạn.

Lưu ý: Trên tiktok càng có nhiều fan và người theo dõi thì việc kéo lượt xem và theo dõi trên tiktok càng dễ dàng. 

2.5. Tăng chất lượng nội dung tải lên tiktok

Hiện nay có rất nhiều video tiktok kém chất lượng gây khó chịu cho người xem. Và từ đó, video sẽ bị rò rỉ, không hiển thị nhiều tương tác.

Vì vậy, trước khi đăng video, bạn cần phải thật cẩn thận từ chất lượng âm thanh, màu sắc cho đến nội dung video, v.v. Nó sẽ khiến người xem thích thú, ấn tượng và tương tác hơn. Đối với tôi, đây là cách tốt nhất để theo dõi tiktok cho video của bạn vì nội dung luôn là yếu tố quyết định người xem có tương tác với video của bạn hay không.

2.6 Sử dụng nhạc tiktok thịnh hành

Nhạc thịnh hành hay nội dung thịnh hành sẽ được hiển thị nhiều hơn và tương tác nhiều hơn với người xem. Vì vậy, khi bạn sử dụng nhạc thịnh hành, video của bạn sẽ được hiển thị nhiều hơn. Thu hút được  nhiều người xem hơn.

2.7 Mua Xem tiktok

Hiện tại, đây là cách đưa tiktok trở thành trào lưu khá hot. Thông thường mức giá mua view tiktok sẽ là là 10đ/view. Và khi số lượt xem tăng lên, video sẽ được ưu tiên hiển thị nhiều đề xuất hơn. Tài khoản tiktok của bạn sẽ ngày càng uy tín hơn, nổi bật hơn, tạo ra nhiều lượt theo dõi tương tác hơn, v.v. Tuy nhiên, tôi không khuyến khích bạn quá nhiều để sử dụng phương tiện này. Bởi vì chất lượng và nội dung tự nhiên luôn là tốt nhất, phải không? Ví dụ bạn mua 1.000 lượt xem thì: 1.000×10 = 10.000 VND

2.8 Chọn thời điểm tốt để đăng video

Khi bạn đăng video vào khung giờ vàng trong ngày thì lượng người xem và tương tác sẽ cao hơn. Làm cho video của bạn trở thành xu hướng hàng đầu. 

3. Thời điểm vàng để đăng video tiktok lên xu hướng

Đăng video tiktok vào thời điểm nhiều người truy cập chẳng khác nào bán hàng ngoài chợ. Có phải lúc nào cũng là khung giờ vàng có nhiều người mua và nhiều người xem không? Vậy đâu là khung giờ vàng để đăng tiktok lên trending? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây:

6-8 giờ sáng: Đăng video vào khoảng 7 giờ sáng. Bởi vì đó là lúc mọi người bắt đầu thức dậy, chuẩn bị sẵn sàng, ăn sáng và ăn “tiktok newsfeed”. 

Lịch trình từ 11h-12h: Đăng video lúc 11h30. Vì đó là khung giờ nghỉ trưa nên mọi người sẽ truy cập tiktok rất nhiều. Lịch trình từ 7 giờ tối đến 9 giờ tối: Đăng video lúc 8 giờ tối. Vì đang là giờ ăn tối nên sẽ có rất nhiều người đến cày tiktok.

10:00 PM đến 12:00 AM: Hãy đăng vào lúc 10:30 PM vì đó là lúc các cú đêm hoạt động rất nhiều, thường xuyên.

Để đạt được kết quả tốt nhất, hãy thử đăng video của bạn trong tất cả các khung thời gian trên. Tiếp theo, so sánh lượng tương tác với các mốc thời gian. Và từ đó, bạn sẽ xác định được đâu là khung thời gian tốt nhất để đăng video.

Cách lên xu hướng tiktok nhanh nhất

Cảm ơn đã đọc bài chia sẻ của Limoseo về các cách để lên xu hướng Tiktok trên đây. Có nhiều cách khác nhau, mỗi cách đều có lợi ích riêng. Hy vọng bạn có thể chọn cách tốt nhất cho bạn ở đây. Nếu có những cách hay hơn, bạn có thể comment bên dưới để cùng thảo luận với Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo nhé!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Tăng comment Tiktok

(1 bình chọn) - 5/5