icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách đăng xuất tài khoản Instagram khỏi thiết bị khác

Hiện nay, nhiều người dùng Instagram có thể đăng nhập tài khoản Instagram trên nhiều thiết bị nên việc kiểm soát quá trình đăng nhập kịp thời có thể giúp người dùng phát hiện các mối nguy và đăng xuất ra khỏi thiết bị. Vậy cách đăng xuất tài khoản Instagram khỏi thiết bị khác như thế nào? Cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Cách đăng xuất tài khoản Instagram khỏi thiết bị khác

1. Cách đăng xuất tài khoản Instagram khỏi thiết bị khác bằng điện thoại

1.1 Đăng nhập App Instagram

Đầu tiên, để đăng nhập vào ứng dụng Instagram thì người dùng cần phải nhập chính xác thông tin tên tài khoản và mật khẩu được hệ thống yêu cầu cung cấp. 

Quá trình đăng nhập chỉ mất khoảng 3 – 5 phút nếu người dùng ghi nhớ chính xác thông tin tài khoản. Trường hợp nếu người dùng không nhớ mật khẩu thì thời gian đăng nhập sẽ bị kéo dài hơn do phải thực hiện theo quy trình, sự hướng dẫn của hệ thống để đặt lại mật khẩu mới.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, người dùng nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở phía dưới cùng góc bên phải để chuyển sang giao diện trang cá nhân.

1.2 Vào cài đặt chọn bảo mật

Sau khi được chuyển đến giao diện trang cá nhân, người dùng cần nhấn chọn vào 3 dấu gạch ngang phía trên cùng và chọn mục cài đặt. Sau đó, người dùng tiếp tục chọn mục bảo mật.

Vào cài đặt chọn bảo mật- Limoseo

1.3 Vào hoạt động đăng nhập và đăng xuất

Khi đó, người dùng tiếp tục chọn mục hoạt động đăng nhập. Khi đó danh sách và lịch sử đăng nhập Instagram được hiển thị đầy đủ trên giao diện bao gồm thời gian đăng nhập, thiết bị đăng nhập, địa điểm đăng nhập. Tất cả những thông tin này được hệ thống hiển thị theo thứ tự thời gian đăng nhập gần nhất đến thời gian đăng nhập lâu nhất.

Với những nội dung lịch sử đăng nhập có thông tin không xác thực và người dùng nghi ngờ có dấu hiệu khả nghi thì khi đó người dùng cần nhấn chuột vào dấu ba chấm ngay thông tin đó và chọn đăng xuất. 

Vậy nếu người dùng muốn đăng xuất Instagram từ xa bằng máy tính thì họ phải thực hiện những thao tác nào? Cùng tìm hiểu nội dung cách đăng xuất tài khoản Instagram khỏi thiết bị khác bằng máy tính được đề cập cụ thể ở nội dung phía dưới nhé.

Vào hoạt dộng đăng nhập và đăng xuất- Limoseo

2. Cách đăng xuất instagram từ xa bằng máy tính

2.1 Đăng nhập ứng dụng

Đầu tiên, người dùng cần đăng nhập tài khoản vào ứng dụng Instagram bằng cách nhập các thông tin cần thiết vào ô trống do ứng dụng yêu cầu. Việc đăng nhập không phức tạp, chỉ cần vài thao tác đơn giản là người dùng đã có thể đăng nhập thành công vào ứng dụng. Nếu người dùng nhớ mật khẩu đăng nhập thì quá trình này diễn ra chỉ mất vài phút.

2.2 Click chuột vào ảnh đại diện chọn cài đặt

Sau đó, khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng Instagram, người dùng cần click chuột vào biểu tượng ảnh đại diện ở phía trên góc bên phải màn hình. Khi đó, hệ thống sẽ hiển thị các nội dung như trang cá nhân, đã lưu, cài đặt và chuyển tài khoản để người dùng lựa chọn.

Vì đang tìm cách đăng xuất instagram khỏi tất cả các thiết bị nên người dùng cần nhấn chọn mục cài đặt.

Click chuột vào ảnh đại diện chọn cài đặt- Limoseo

2.3 Vào mục hoạt động đăng nhập 

Sau khi đã nhấn chọn mục cài đặt, tiếp theo người dùng cần tiếp tục nhấn chọn hoạt động đăng nhập. Khi đó lịch sử các địa chỉ đăng nhập cùng các mốc thời gian, thiết bị đăng nhập tương ứng sẽ được hệ thống hiển thị cụ thể. 

Với các thông tin đăng nhập mà người dùng muốn đăng xuất ra khỏi thiết bị thì người dùng nhấn chọn vào mũi tên đi xuống và chọn đăng xuất.

Tương tự, nếu người dùng muốn đăng xuất trên tất cả các thiết bị thì cần nhấn vào mục đăng xuất ở từng vị trí đăng nhập tài khoản. Việc làm này tuy khá mất thời gian nhưng sẽ giúp người dùng có thể kiểm soát được lịch sử đăng nhập của tài khoản hơn. 

Sau khi đã hiểu hơn về cách đăng xuất instagram trên thiết bị khác thì tiếp theo cùng tìm hiểu cụ thể lợi ích khi người dùng thực hiện thao tác đăng xuất Instagram từ xa được đề cập cụ thể ở nội dung phía dưới nhé.

3. Lợi ích của việc đăng xuất Instagram từ xa

  • Đầu tiên, việc đăng xuất Instagram ra khỏi các thiết bị khác có thể giúp người dùng kiểm soát được tài khoản một cách dễ dàng hơn. Từ việc có thể chủ động kiểm soát tài khoản này thì người dùng hoàn toàn có khả năng phát hiện và đăng xuất các thiết bị đáng nghi ra khỏi tài khoản ngay lập tức.
  • Tiếp theo, khi người dùng thực hiện đăng xuất Instagram ra khỏi tất cả các thiết bị khác thì những tài khoản có dấu hiệu khả nghi sẽ được người dùng có biện pháp xử lý nhanh chóng. Bởi với tài khoản Instagram đặc biệt là tài khoản cho các nhà bán hàng nếu bị người khác tìm cách đăng nhập và phá hoại thì nguy cơ thông tin bị đánh cắp sẽ rất cao.

4. Các câu hỏi thường gặp

Cách đăng xuất tài khoản Instagram khỏi thiết bị khác?

Mở Instagram > Chọn biểu tượng ba gạch ngang > Chọn Cài đặt > Chọn Bảo mật > Chọn Hoạt động đăng nhập > Nhấp vào phiên cần đăng xuất > Đăng xuất.

Đăng xuất tài khoản Instagram trên thiết bị khác được không?

Nếu bạn đăng nhập tài khoản Instagram trên thiết bị bất kỳ không phải của mình mà quên đăng xuất, bạn hoàn toàn có thể đăng xuất tài khoản Instagram từ xa thông qua tính năng lưu trữ các phiên đăng nhập.

Lợi ích của việc đăng xuất Instagram từ xa?

Kiểm soát được các lần đăng nhập và phát hiện đăng nhập lạ kịp thời. Tăng độ bảo mật và an toàn cho tài khoản. Tránh bị lộ thông tin khi quên đăng xuất tài khoản khi đăng nhập từ thiết bị khác.

Tóm lại, bài viết trên vừa đề cập cụ thể nội dung về cách đăng xuất tài khoản instagram khỏi thiết bị khác trên điện thoại, máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Instagram của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng view Instagram

👉 Tăng view story Instagram

👉 Tăng comment Instagram

👉 Tăng like Instagram

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá