icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Các cách đăng xuất Gmail từ xa trên tất cả thiết bị nhanh nhất

Bạn bị mất điện thoại, laptop? Thiết bị của bạn đang đăng nhập tài khoản Gmail chứa dữ liệu cá nhân hay liên quan đến công việc? Đừng quá lo lắng, Hãy cùng với Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tham khảo ngay cách đăng xuất gmail từ xa trên mọi thiết bị nhanh chóng và cực đơn giản nhé!

Các cách đăng xuất gmail từ xa trên tất cả thiết bị nhanh nhất

1. Gmail là gì? Lợi ích của việc sử dụng Gmail?

Gmail là một trong những dịch vụ gửi thư điện tử phổ biến nhất hiện nay. Bất kể đó là các công ty, trường học hay cá nhân, đều sử dụng Gmail để trao đổi thư từ. Là một phần của bộ công cụ hữu ích của Google, Gmail có thể được truy cập thông qua nhiều nền tảng khác nhau như trên web, trên hệ điều hành Android, hoặc trên iOS.

Ngoài sự nổi tiếng của Google, Gmail còn có những tính năng hấp dẫn để thu hút người dùng. Đầu tiên, việc tìm kiếm thư rất dễ dàng vì bạn có thể tìm kiếm theo nhiều tiêu chí như tiêu đề, file đính kèm, nhãn dán, hoặc theo thời gian. Bên cạnh đó, việc gán nhãn giúp bạn dễ dàng tổ chức và quản lý thư. Bạn cũng có thể lọc thư theo các tiêu chuẩn như người gửi, người nhận, tiêu đề, có chứa từ khóa hay đính kèm tệp đính kèm. Cuối cùng, danh sách các phím tắt giúp bạn tăng tốc độ xử lý thư. Vậy làm sao để biết cách đăng xuất gmail từ xa?

Gmail là gì? Lợi ích của việc sử dụng Gmail

2. Tại sao cần phải đăng xuất Gmail trên điện thoại khác?

Bằng cách sử dụng dịch vụ email của Google, bạn có thể rút ngắn thời gian và khoảng cách giữa việc gửi và nhận thư đa phương tiện. Với internet, mọi thao tác trở nên đơn giản hơn. Bạn không chỉ có thể sử dụng Gmail trên điện thoại cá nhân mà còn có thể dễ dàng truy cập và chia sẻ dữ liệu, gửi email trên các thiết bị khác, đặc biệt là trong môi trường văn phòng.

Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp người dùng quên thoát tài khoản sau khi đăng nhập, dẫn đến việc không gian lưu trữ thông tin của bạn vẫn còn trên thiết bị của người khác. Đó là lý do tại sao bạn cần tìm cách đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại của người khác:

 • Khi đăng nhập vào Gmail, bạn cũng đăng nhập vào tài khoản Google của mình, cho phép truy cập vào các dịch vụ khác như Google Drive, Google Play, Google Photos và nhiều hơn nữa. Nếu bạn không đăng xuất kịp thời, thông tin cá nhân và quan trọng của bạn có thể bị đánh cắp, xóa hoặc xâm nhập.
 • Nếu tài khoản Gmail của bạn bị người khác thay đổi mật khẩu, bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống cá nhân của bạn, đặc biệt là nếu đó là tài khoản công ty hoặc sinh viên.
 • Để tránh bị lợi dụng thông tin cá nhân và tài khoản của mình cho mục đích xấu, bạn nên đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại của người khác. Phần tiếp theo, hãy cùng Limoseo tìm hiểu Cách đăng xuất tài khoản gmail
Tại sao phải đăng xuất gmail trên thiết bị khác

3. Cách đăng xuất gmail từ xa trên tất cả thiết bị nhanh chóng

3.1. Đăng xuất Gmail ra khỏi tất cả các thiết bị

Để đăng xuất gmail trên thiết bị khác, ta làm như sau:

 • Trên trình duyệt của máy tính, đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn. Sau đó kéo xuống phía dưới trang chính và tìm mục “Hoạt động tài khoản gần đây nhất”. Chọn “Chi tiết” để tiếp tục.
 • Trang thông tin hoạt động sẽ hiển thị danh sách các thời điểm và địa chỉ IP của các lần đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn. Nhấn vào “Hiển thị chi tiết” để xem thông tin cụ thể hơn về trình duyệt và thiết bị được sử dụng.
 • Để đăng xuất khỏi tất cả các phiên Gmail trên các trình duyệt web khác, chọn nút “Đăng xuất khỏi tất cả các phiên Gmail trên web khác” ở phía trên cùng. Sau đó bạn sẽ đăng xuất khỏi tài khoản Gmail trên tất cả các thiết bị khác. Khi nhận được thông báo, việc đăng xuất đã được hoàn tất. Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu, hãy chọn “Thay đổi mật khẩu” để tiến hành đổi mật khẩu bảo mật cho tài khoản của mình.

3.2. Đăng xuất hoàn toàn Gmail trên trình duyệt

Cần lưu ý rằng chỉ đóng tab trình duyệt sẽ không đăng xuất tài khoản Gmail. Khi sử dụng Gmail trên thiết bị dùng chung, bạn nên đăng xuất hoàn toàn tài khoản khi không còn sử dụng.

Để đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản Gmail trên trình duyệt, bạn truy cập vào cửa sổ Gmail và nhấn vào hình ảnh đại diện của tài khoản. Sau đó, chọn “Đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản”.

Tuy nhiên, trình duyệt vẫn có thể ghi nhớ tài khoản email của bạn. Để xóa thông tin này hoàn toàn, bạn có thể làm như sau: truy cập vào Google và nhấn chuột trái vào hình ảnh đại diện của tài khoản, sau đó chọn biểu tượng mũi tên cạnh thông tin tài khoản và chọn “Xóa”.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng chung máy tính với người khác, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình bằng chế độ ẩn danh. Chế độ này sẽ tự động xóa mọi thông tin tài khoản và mật khẩu của bạn khi bạn tắt cửa sổ trình duyệt.

3.3. Đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại khác

Khi muốn biết cách đăng xuất gmail từ xa trên điện thoại, bạn cần thực hiện các bước khác so với trên máy tính. Nếu bạn không có máy tính hoặc laptop, hãy áp dụng các bước sau để đăng xuất từ xa trên điện thoại khác:

 • Đăng nhập vào ứng dụng Gmail trên điện thoại.
 • Nhấn biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên bên trái màn hình.
 • Chọn “Cài đặt”.
 • Chọn tài khoản Gmail cần đăng xuất.
 • Chọn “Quản lý tài khoản Google”.
 • Chọn thẻ “Bảo mật” và kéo xuống phần “Quản lý tất cả thiết bị của bạn”.
 • Tại đây, bạn có thể xem hoạt động đăng nhập của tài khoản Gmail trên các thiết bị khác và chọn điện thoại muốn đăng xuất.
 • Sau đó, nhấn “Đăng xuất” để thoát khỏi tài khoản trên thiết bị đó.

Lưu ý: Sau khi đăng xuất, bạn cần đổi mật khẩu và xác thực hai yếu tố để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân. Khi đăng nhập vào tài khoản Google trên thiết bị điện thoại hoặc máy tính công cộng của người khác, hãy bật chế độ duyệt web riêng tư. Khi hoàn tất, đóng các cửa sổ riêng tư để tài khoản của bạn tự động đăng xuất và tránh bị những lần đãng trí.

3.4. Cách đăng xuất gmail từ xa thông qua thu hồi quyền truy cập tài khoản Google

Các bước để đăng xuất Gmail từ xa như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Gmail cá nhân của mình.
 • Bước 2: Tại trang chính, bạn chọn hình đại diện (avatar) và chọn Tài khoản Google (Google Account). Nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng của Google, bạn có thể chọn Tài khoản (Account) ở góc phải màn hình.
 • Bước 3: Nhấn vào mục Bảo mật ở góc trái.
 • Bước 4: Chọn Thiết bị của bạn (Your Devices), sau đó chọn Quản lý thiết bị (Manage devices).
 • Bước 5: Nhấn vào Thêm chi tiết (More details) trên thiết bị mà bạn muốn đăng xuất Gmail từ xa và chọn Đăng xuất để hoàn tất quá trình.

3.5. Cách đăng xuất gmail từ xa bằng điện thoại

Để đăng xuất gmail từ xa bằng điện thoại, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn trên điện thoại. Gmail thường được tích hợp sẵn trên các thiết bị Android, nếu bạn đang sử dụng iOS thì có thể tải ứng dụng này từ App Store.
 • Bước 2: Trên giao diện chính của Gmail, hãy chú ý đến ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải và nhấn vào đó. Tiếp theo, bạn chọn Quản lý tài khoản Google của mình.
 • Bước 3: Bạn sẽ được chuyển sang tab Bảo mật. Tại đây, tìm và chọn Quản lý thiết bị trong mục Thiết bị của bạn.
 • Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn biểu tượng ba chấm bên cạnh thiết bị mà bạn muốn đăng xuất gmail từ xa. Sau đó, nhấn Đăng xuất để hoàn tất quá trình đăng xuất Gmail từ xa bằng điện thoại.

Gmail mang lại cho người dùng một không gian làm việc và trao đổi thông tin thuận tiện và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn quên đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại khác, bạn có thể bị mất thông tin cá nhân và tài khoản của mình. Vì vậy, bài viết trên đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã cung cấp cho bạn cách đăng xuất gmail từ xa nhanh chóng để giúp bảo vệ tài khoản của bạn và ngăn chặn sự xâm phạm trái phép. Chúc bạn thành công!

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá