icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách đăng sản phẩm TikTok duyệt nhanh chi tiết – Limoseo

Làm thế nào để người bán có thể đăng bán sản phẩm của mình trên Tiktok để được duyệt nhanh nhất? Trong bài viết dưới đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề cách đăng sản phẩm TikTok duyệt nhanh mà bạn đang thắc mắc.

Cách đăng sản phẩm TikTok duyệt nhanh chi tiết - Limoseo

1. Cửa hàng Tiktok là gì?

Đầu tiên bạn cần hiểu Tiktok Store là gì? Tiktok Store là một cửa hàng được tích hợp vào nền tảng Tiktok. Khi người dùng xem video về một sản phẩm, họ có thể mua sản phẩm đó trực tiếp từ liên kết mua hàng của video. Khách hàng chỉ cần click mua hàng ngay mà không cần thoát khỏi ứng dụng.

Theo các chuyên gia, hành vi mua sắm trực tuyến của người dùng đang dần được thúc đẩy do sự cạnh tranh bùng nổ của các mạng xã hội như Facebook, Instagram và Youtube. Và nền tảng Tiktok cũng không đứng ngoài cuộc chơi này khi công bố tính năng bán hàng trên Tiktok Store.

Cách đăng sản phẩm TikTok duyệt nhanh

2. Các bước làm theo cách đăng sản phẩm TikTok duyệt nhanh

Người bán thường giới thiệu sản phẩm trong gian hàng thông qua video xem trước, phát trực tiếp và tab phát hành sản phẩm nổi bật trên hồ sơ của họ. Người mua có thể tìm thấy đầy đủ mọi thông tin về sản phẩm như giá bán, đánh giá, mua hàng… Vậy làm cách nào để bạn đưa sản phẩm của mình lên cửa hàng và cách đăng sản phẩm TikTok duyệt nhanh nhất có thể? Tham khảo các cách dưới đây để được duyệt sản phẩm đăng Tik Tok shop nhanh:

2.1. Tải sản phẩm mới lên cửa hàng TikTok

Nếu bạn muốn gửi sản phẩm lên cửa hàng tiktok, trước tiên hãy truy cập trang quản trị tiktok rồi chọn “Sản phẩm” => “Quản lý sản phẩm” => “Thêm sản phẩm mới”.

Bạn có thể gửi sản phẩm bằng cách tuân theo các quy tắc của Cửa hàng Tiktok về nội dung và sản phẩm bị cấm, đồng thời đặc biệt cẩn thận không đăng các mặt hàng bị cấm hoặc từ ngữ bị hạn chế.

2.2. Điền vào mô tả sản phẩm với thông tin cơ bản

Sau đó, bạn phải mô tả hoàn hảo các thông tin cơ bản của sản phẩm, ví dụ: tên sản phẩm, chủng loại và thương hiệu. Đối với các sản phẩm có thương hiệu, đó là một tìm kiếm từ khóa đơn giản có thể nhanh chóng tìm thấy trên thanh công cụ và được chọn. Khi các cụm từ nhãn hiệu được gửi để xem xét, cụm từ “Được phép” sẽ xuất hiện và nhãn hiệu sẽ hiển thị cho người mua trên trang thông tin sản phẩm. Gửi các tài liệu cần thiết để xác nhận rằng bạn là chủ sở hữu nhãn hiệu hoặc đại diện được ủy quyền.

Nếu thương hiệu chưa được gửi để xem xét, từ “Không được phép” sẽ xuất hiện bên dưới và thương hiệu sẽ không hiển thị cho người mua. 

Làm theo hướng dẫn bên dưới để biết thông tin chi tiết về sản phẩm.

 • Về hình ảnh: Tải lên tối đa 9 hình ảnh cho mỗi sản phẩm với tỷ lệ khung hình 1:1, kích thước tối thiểu là 600 x 600 và tối đa là 5 MB.
 • Thông tin sản phẩm cho phần Mô tả: được viết bằng chữ và dấu chấm, dài tối đa 30 banner. 
 • Giới thiệu về video sản phẩm: Tỷ lệ khung hình khuyến nghị là 1:1, 9:16 hoặc 16:9, kích thước tối đa là 20 MB. 
 • Về số lượng kiện hàng: tính theo trọng lượng của sản phẩm, kiện hàng và trọng lượng cho phép từ 1-100kg. 

2.3. Quản lý và phân loại sản phẩm theo danh mục

Tiktok Store hỗ trợ người bán tối đa 3 cách phân loại như: size, màu sắc và chất liệu,..

Mỗi sản phẩm có giới hạn giá trị danh mục và người bán có thể tải lên hình ảnh từ các danh mục sản phẩm khác nhau. Trong danh sách SKU, người bán có thể nhập giá cho từng SKU và nếu một sản phẩm có nhiều SKU, người bán có thể sử dụng công cụ bán buôn để điều chỉnh giá và hàng tồn kho.

2.4. Kiểm tra tình trạng sản phẩm sau khi duyệt sản phẩm đăng Tik Tok shop nhanh

Sau khi hoàn tất các bước upload sản phẩm, bạn có thể xem trạng thái sản phẩm trong tab danh mục của trình quản lý sản phẩm.

 • Tab đang hoạt động: Tab này hiển thị tất cả các sản phẩm mà khách hàng nhìn thấy trong cửa hàng Tiktok của bạn. Người bán có thể thực hiện, trong số những thứ khác: thay đổi/xóa sản phẩm, cấm, thay đổi giá bán và số lượng.
 • Tab bị cấm: Nếu sản phẩm được bán hết, người bán có thể cấm sản phẩm và nó sẽ được hiển thị trên tab này. Tuy nhiên, người bán có thể kích hoạt lại sản phẩm bằng chức năng kích hoạt thay đổi và cập nhật thông tin sản phẩm nếu muốn.
 • Tab đã xóa: Tất cả các sản phẩm trong danh mục này đã ngừng sản xuất / đang được xem xét / sản phẩm không tuân thủ nên việc vận chuyển không thành công.

Xem thêm: https://limoseo.vn/dich-vu-tang-tim-tiktok/

Đăng sản phẩm tiktok shop được duyệt nhanh

3. Những lưu ý về mặt hàng bị cấm bán trên Tiktok shop để đăng sản phẩm tiktok shop được duyệt nhanh

Các sản phẩm dưới đây được giới hạn trong chế độ shop tiktok cho thị trường Việt Nam: 

 • Sản phẩm/Đồ uống có cồn: Đồ uống có cồn như rượu, bia hoặc dịch vụ đặt rượu, thiết bị bia hoặc Sự kiện có rượu được tài trợ đều bị hạn chế. Cơ chế kinh doanh trong cửa hàng tiktok. Thay vào đó, nó đang được thay thế bằng các sản phẩm có cồn hoặc không chứa cồn và nước ngọt có gas được bán dưới dạng bia. 
 • Trang sức như vàng và đá quý không được bán trên kênh và có thể không được đưa vào nội dung video đã xuất bản.
 • Các sản phẩm hoặc dịch vụ quản lý cân nặng như thuốc giảm cân, thuốc giảm thèm ăn, phiếu giảm cân… cũng thường không được phép kinh doanh trên nền tảng mua sắm của Tikok nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn hơn cho người dùng.
 • Thực phẩm cho mẹ và bé thường là sản phẩm có bản quyền nên nhiều sản phẩm bị hạn chế, trừ sữa bột và một số thực phẩm bổ sung.

Lưu ý về các sản phẩm bị hạn chế được gửi đến người bán khi họ bắt đầu xuất bản nội dung bán hàng lên kênh sẽ không bị hạn chế đăng sản phẩm tiktok shop được duyệt nhanh. Mục đích của việc tạo ra các quy tắc như vậy là để tạo ra một môi trường mua sắm lành mạnh và tích cực cho người dùng. Ngoài ra, đây cũng là một cách dễ dàng hơn để kiếm tiền trên tiktok và mang đến trải nghiệm mua sắm đáng tin cậy cho người dùng.

Xem thêm: https://limoseo.vn/dich-vu-mua-follow-tiktok/

7. Câu hỏi thường gặp

Cách đăng sản phẩm TikTok duyệt nhanh là gì?

Để đăng sản phẩm TikTok được duyệt nhanh, bạn cần chú ý đến chất lượng video và nội dung của sản phẩm. Nếu video của bạn có chất lượng tốt, nội dung hấp dẫn và không vi phạm các quy định của TikTok, thì sản phẩm của bạn sẽ được duyệt nhanh chóng.

Bao lâu thì sản phẩm được duyệt trên Tik Tok shop?

Thông thường, sẽ mất khoảng 24-48 giờ để một sản phẩm được xem xét và phê duyệt trên TikTok Shop. Tuy nhiên, thời lượng chính xác có thể khác nhau tùy thuộc vào khối lượng sản phẩm được xem xét và các yếu tố khác. Bạn nên thường xuyên kiểm tra trạng thái sản phẩm của mình trên bảng điều khiển TikTok Shop để luôn cập nhật trạng thái phê duyệt của sản phẩm.

Làm thế nào để tăng cơ hội sản phẩm được duyệt nhanh trên TikTok?

Để tăng cơ hội sản phẩm được duyệt nhanh trên TikTok, bạn nên đảm bảo rằng nội dung của bạn tuân thủ các quy định của nền tảng, chất lượng video tốt, hấp dẫn và thu hút người xem. Ngoài ra, thường xuyên tương tác với cộng đồng của bạn trên TikTok và sử dụng các hashtag phù hợp cũng là một cách hiệu quả để tăng khả năng được duyệt nhanh.

Trên đây là cách đăng sản phẩm TikTok duyệt nhanh do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hướng dẫn. Chúc các bạn sẽ có những đơn hàng được duyệt nhanh chóng.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Tăng comment Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá