icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách đăng nhiều ảnh lên Instagram chi tiết-Limoseo

Người dùng Instagram hiện nay có thể được trải nghiệm rất nhiều tính năng từ ứng dụng Instagram. Nếu trước đây ứng dụng không cho phép người dùng đăng nhiều ảnh cùng lúc thì ngày nay người dùng hoàn toàn có thể làm được. Vậy cách đăng nhiều ảnh lên Instagram như thế nào? Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Bài đăng Instagram là gì?

Bài đăng Instagram là một bài viết được thể hiện dưới dạng ngôn ngữ kèm hình ảnh có liên quan do chủ tài khoản Instagram chủ động thực hiện trong quá trình đăng tải. Instagram hiện tại không giới hạn số lượng bài đăng cho mỗi tài khoản.

Người dùng có thể đăng bài viết tùy ý vào mọi thời điểm. Chỉ cần nhập nội dung caption và lựa chọn hình ảnh xong thì người dùng đã có thể đăng tải bài đăng lên trang cá nhân. Ngoài việc đăng bài thì người dùng còn có thể xem được tổng số lượt thích, lượt bình luận trong mỗi bài đăng và có thể tương tác với người xem bằng cách trả lời bình luận.

Vậy lợi ích của những bài đăng trên Instagram là gì? Cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung được đề cập phía dưới nhé.

2. Lợi ích của bài đăng Instagram

  • Người dùng có thể truyền tải những thông điệp, thông tin ý nghĩa , hữu ích đến những đối tượng người xem trên Instagram. Người xem hoàn toàn có thể lưu trữ nội dung bài viết và tương tác với người dùng, từ việc cung cấp những thông tin tuyệt vời đó thì người dùng sẽ nhận được thêm nhiều lượt theo dõi từ phía những người xem. 
  • Nếu người dùng là nhà bán hàng thì việc thường xuyên đăng tải các bài đăng giới thiệu về sản phẩm, lợi ích, công dụng của sản phẩm có thể khiến họ tiếp cận và kết nối gần hơn với những đối tượng khách hàng. Thông qua đó những khách hàng của họ có thể hiểu hơn về sản phẩm và cập nhật nhanh chóng các thông tin chương trình ưu đãi (nếu có) từ nhà bán hàng.
  • Việc đăng tải bài đăng có thể giúp người dùng chia sẻ được những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc về những chuyến đi xa, du lịch, về những chặng đường đã qua để lưu giữ kỉ niệm đẹp. Việc chia sẻ này có thể giúp họ cảm thấy yêu đời, lạc quan hơn và truyền được nhiều năng lượng tích cực cho những người xem khác.
  • Như vậy, bài đăng không những không thu phí người đăng tải mà còn giúp người đăng bài thu được lợi nhuận nếu là nhà bán hàng, nhận thêm về những lượt follow, tương tác mới nếu nội dung có sự hấp dẫn và tạo được ấn tượng cho người xem, ngoài ra nó còn giúp người dùng có cơ hội chia sẻ, kết nối với những người khác trong thế giới ảo của riêng họ. 

Vậy nếu người dùng muốn đăng nhiều ảnh cùng lúc thì họ cần thực hiện những thao tác nào? Cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung cách đăng nhiều ảnh lên Instagram hay nói khác hơn là cách đăng nhiều ảnh trong bài viết Instagram được đề cập ở nội dung phía dưới nhé.

Lợi ích của bài đăng trên Instagram-Limoseo

3. Cách đăng nhiều ảnh lên Instagram

Trước đây, nếu người dùng muốn đăng nhiều nhiều ảnh lên trang cá nhân thì đây là việc hoàn toàn không thế. Tuy nhiên, hiện nay Instagram đã cho phép người dùng có thể đăng cùng lúc nhiều ảnh lên trang cá nhân Instagram. Các thao tác đăng nhiều ảnh cụ thể như sau:

3.1 Đăng nhập Instagram

Đầu tiên, người dùng cần đăng nhập vào ứng dụng Instagram bằng cách nhập số điện thoại hoặc email và mật khẩu chính xác vào ô trống. Sau khi hệ thống kiểm dò thông tin và xác nhận thông tin đăng nhập đúng thì người dùng đã đăng nhập vào ứng dụng thành công.

3.2 Nhấn vào dấu cộng

Sau khi đã đăng nhập vào ứng dụng Instagram thành công, người dùng sẽ được chuyển đến giao diện màn hình chính của ứng dụng. Tại đây người dùng nhấn chọn biểu tượng ô vuông có dấu cộng để bắt đầu quá trình đăng bài.

Nhấn vào dấu cộng- Limoseo

3.3 Chọn nhiều nội dung

Sau khi đã nhấn vào biểu tượng dấu cộng, người dùng nhấn chọn mục chọn nhiều nội dung ở góc bên phải màn hình với biểu tượng nhiều ô vuông xếp chồng lên để có thể chọn đăng nhiều ảnh cùng lúc lên Instagram.

Tiếp theo, người dùng cần chọn những bức ảnh muốn đăng tùy thích, sau đó nhấn vào nút tiếp.

Chọn nhiều nội dung- Limoseo

3.4 Chọn bộ lọc 

Hệ thống Instagram khi đó sẽ chuyển người dùng đến phần chỉnh ảnh thông qua việc lựa chọn bộ lọc cho những bức ảnh vừa chọn. Người dùng có thể chọn bộ lọc ảnh để đồng bộ sử dụng cho tất cả những tấm ảnh vừa chọn hoặc tùy chọn bộ lọc riêng lẻ cho từng tấm ảnh và nhấn nút tiếp.

3.5 Đăng lên trang cá nhân

Sau đó, người dùng viết phần mô tả nội dung và gắn thẻ cho người khác (nếu có nhu cầu). Tiếp theo, nếu người dùng muốn chia sẻ bài đăng lên tài khoản liên kết Facebook thì nhấn chọn mục chia sẻ lên Facebook và cuối cùng là nhấn nút chia sẻ. Trên đây là toàn bộ nội dung chi tiết về cách đăng nhiều ảnh trên Instagram.

4. Các câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để sắp xếp lại thứ tự ảnh trong album trên Instagram?

Bạn có thể sắp xếp lại thứ tự ảnh trong album trên Instagram trước khi đăng bằng cách sử dụng và giữ ảnh, sau đó chuyển nó đến vị trí mới. Instagram cho phép bạn tự động sắp xếp lại thứ tự ảnh theo ý muốn.

Có thể đăng nhiều ảnh trên Instagram cùng một lúc không?

Có, bạn có thể đăng nhiều ảnh trên Instagram cùng một lúc bằng cách chọn nhiều ảnh trong quá trình tạo bài đăng. Sau khi chọn nhiều ảnh, bạn có thể chỉnh sửa và tạo bài đăng từ chúng hoặc bạn có thể tạo ảnh album.

Có thể sử dụng ứng dụng bên ngoài để đăng nhiều ảnh lên Instagram không?

Có, có một số ứng dụng bên ngoài cho phép bạn quản lý và đăng nhiều ảnh lên Instagram một cách dễ dàng hơn. Một số ứng dụng này bao gồm Later, Buffer và Planoly. Chúng tôi cho phép bạn lên kế hoạch đăng bài và quản lý nhiều ảnh trên máy tính hoặc điện thoại di động trước khi đăng lên Instagram.

Tóm lại bài viết trên vừa đề cập cụ thể nội dung khái niệm bài đăng Instagram là gì, lợi ích của bài đăng Instagram và cách đăng nhiều ảnh lên Instagram. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Instagram của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Mua follow Instagram

👉 Tăng share Instagram

👉 Tăng mắt livestream Instagram

👉 Dịch vụ quảng cáo Instagram

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá