icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách đăng nhập TikTok bằng Facebook đơn giản dễ dàng

Bài viết này giải thích cách dễ dàng đăng ký hoặc đăng nhập vào Tik Tok bằng cách thực hiện theo các bước sau. Giờ đây, khi lướt qua các trang mạng xã hội, kênh Youtube, bạn dễ dàng bắt gặp những video ngắn triệu view từ nguồn TikTok. Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu Tiktok là gì mà thu hút sự chú ý của người dùng và cách đăng ký, đăng nhập, đặc biệt là Cách đăng nhập TikTok bằng Facebook để sử dụng mạng xã hội này nhé.

Cách đăng nhập TikTok bằng Facebook đơn giản dễ dàng

1. Tik Tok là gì? 

TikTok là nền tảng mạng xã hội kết nối mọi người thông qua các video ngắn dưới 60 giây. Trong thời gian hạn chế như vậy, những video mọi người đăng tải có thể truyền tải những thông điệp và khoảnh khắc thú vị, ý nghĩa nhất. Người dùng có thể tận dụng tối đa khả năng tạo video của mình với hàng triệu hiệu ứng và nhãn dán lấp lánh có sẵn từ quá trình phát triển ứng dụng, cộng với kho nhạc tích hợp đa dạng.

Cách truy cập ứng dụng Tik Tok trên thiết bị của bạn

Để tận hưởng trọn vẹn TikTok, bạn cần tải ứng dụng về thiết bị của mình từ các cửa hàng ứng dụng. Quy trình tải app Tiktok có các thao tác giống nhau đối với thiết bị Android và iOS. Ngoài việc tải ứng dụng TikTok về máy, bạn cũng có thể truy cập trang chủ web TikTok để trải nghiệm ứng dụng. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok tại Limoseo cực hiệu quả, uy tín

Tik Tok là gì? 

2. Cách đăng ký Tik Tok

Để đăng ký TikTok, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn >> Chọn Tôi đồng ý để cho phép ứng dụng thu thập thông tin về sở thích của bạn. Lúc này ứng dụng sẽ gửi thông báo yêu cầu cấp quyền truy cập vị trí của thiết bị. Bạn cũng có thể chọn Từ chối nếu không muốn ứng dụng theo dõi vị trí của mình, hoặc sử dụng hai tùy chọn trên để cho phép các ứng dụng truy cập vị trí thiết bị của bạn. 
 • Bước 2: Tại giao diện Sở thích, bạn có thể chọn tất cả các bài viết quan tâm và nhấn Tiếp theo để hoàn tất việc nghiên cứu ứng dụng và ưu tiên các bài viết có nội dung liên quan. Bạn cũng có thể chọn bỏ qua nếu không muốn cung cấp thông tin.
 • Bước 3: Ứng dụng sẽ thông báo ngay cho bạn về cử chỉ khi sử dụng TikTok. Nhấn Start View để vào giao diện chính của ứng dụng.
 • Bước 4: Sau khi được chuyển đến giao diện chính, hãy truy cập hồ sơ cá nhân của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng hình người có tên là Hồ sơ trên thanh tiện ích ở cuối trang. Nhấp vào Đăng ký để tạo hồ sơ mới.
 • Bước 5: Bấm Sử dụng số điện thoại hoặc email >> Nhập tên tài khoản >> Tiếp theo. Sau đó trượt để điều chỉnh ngày tháng năm sinh của bạn >> Tiếp theo để cho phép ứng dụng cập nhật thông tin cơ bản về bạn. 
 • Bước 6: Nhập số điện thoại tạo tài khoản TikTok và bấm Gửi mã. Lúc này, ứng dụng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn chứa mã gồm 6 chữ số để xác minh số điện thoại đó có phải của bạn hay không. Nhập mã xác minh của bạn ở đây.
 • Bước 7: Sau khi xác thực số điện thoại, bạn tạo mật khẩu cho tài khoản TikTok >> Chọn Tiếp >> Tạo ID >> Chọn Đăng ký.

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn có thể sử dụng tài khoản TikTok của mình để đăng tải các video về nhiều chủ đề khác nhau và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, thú vị của mình với mọi người. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok tại Limoseo chuyên nghiệp

Cách đăng ký Tik Tok

3. Cách đăng nhập vào tài khoản Tik Tok của bạn

3.1 Đăng nhập Tik Tok trên máy tính

 • Bước 1: Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang chủ của TikTok Web. Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn bằng cách nhấp vào Đăng nhập trên giao diện web chính. Nhấn bất kỳ vị trí nào sẽ hiển thị nút lệnh đăng nhập trong giao diện người dùng.
 • Bước 2: Có rất nhiều cách để đăng nhập tài khoản TikTok, tuy nhiên theo kinh nghiệm của Limoseo thì cách nhanh chóng và tiện lợi được nhiều người dùng lựa chọn đó là đăng nhập bằng mã QR.
 • Bước 3: Nhấn Use QR Code để web tự tạo mã QR code như hình bên dưới. 
 • Bước 4: Truy cập vào ứng dụng TikTok đã đăng nhập trên thiết bị >> Nhấn Khám phá ở thanh tiện ích cuối trang.
 • Bước 5: Từ giao diện Discovery, nhìn lên góc trên bên phải màn hình chọn biểu tượng “Quét mã” >> Đặt mã QR máy tính vừa tạo vào khung quét để cho phép ứng dụng tiến hành quét mã cụ thể .
 • Bước 6: Sau khi ứng dụng quét mã truy cập hợp lệ, nhấn Xác nhận để hoàn tất việc đăng nhập vào máy tính.

Mục tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Cách đăng nhập TikTok bằng Facebook.

3.2 Cách đăng nhập TikTok bằng Facebook

Hẳn là bạn đã thắc mắc Cách đăng nhập TikTok bằng Facebook đơn giản suốt bấy lâu nay. 

 • Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng TikTok, truy cập vào trang cá nhân của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng hình người có tên Profile ở thanh tiện ích cuối trang.
 • Bước 2: Tại giao diện hồ sơ, nhấn Đăng ký >> Đăng nhập để chuyển ứng dụng sang giao diện đăng nhập hồ sơ hiện tại của bạn. 
 • Bước 3: Trong giao diện đăng nhập TikTok, nhấn Tiếp tục với Facebook >> Tiếp tục.
 • Bước 4: Lúc này, bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của mình để tiếp tục. Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình, chúng tôi khuyên bạn nên mở ứng dụng bằng ứng dụng Facebook thay vì truy cập và đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trên web. Nhấp vào Mở >> Tiếp theo >> Mở.

Như vậy, Limoseo đã Hướng dẫn đăng nhập Tiktok bằng Facebook cho các bạn. Sau khi đăng nhập, bạn có thể sử dụng tài khoản TikTok cá nhân để lưu giữ những kỷ niệm quý giá của mình. Còn chờ gì mà không đăng nhập tài khoản TikTok, tạo cho mình một tài khoản và “update” ngay những xu hướng mới nhất sau khi đã biết Cách đăng nhập TikTok bằng Facebook thông qua bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo?

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Tăng comment Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá