icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách đăng nhập nhiều tài khoản TikTok trên thiết bị cùng lúc

Ứng dụng Tiktok cho phép bạn đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc. Điều này rất tiện lợi vì bạn không phải đăng xuất và đăng nhập vào tài khoản Tiktok khác. Tính năng này tương tự như đăng nhập nhiều tài khoản Facebook, Instagram đã có trước đây. Bài viết dưới đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản Tiktok trên thiết bị

Cách đăng nhập nhiều tài khoản TikTok trên thiết bị cùng lúc

1. Cách đăng nhập nhiều tài khoản Tiktok trên thiết bị

  • Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok và chọn Hồ sơ. Trong giao diện hồ sơ, nhấn vào biểu tượng mũi tên bên cạnh tên tài khoản của bạn.
  • Bước 2: Ở dưới cùng của màn hình có một tùy chọn để thêm tài khoản. Nhấn vào nó.
  • Bước 3: Một màn hình sẽ hiện ra giao diện để bạn tiến hành đăng ký tài khoản Tiktok mới nếu chưa có. Hoặc nếu bạn đã có tài khoản Tiktok khác, hãy nhấp vào chữ ĐĂNG KÝ ở phía dưới. Tiếp theo, chọn cách đăng nhập vào tài khoản Tiktok đã đăng ký trước đó.
  • Bước 4: Bây giờ bạn đã đăng nhập thành công vào một tài khoản Tiktok khác trong ứng dụng.

Xem thêm: Dịch vụ mua view Tiktok tại Limoseo

2. Làm cách nào để đăng nhập Tiktok trên hai thiết bị?

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, bạn có thể muốn có hai tài khoản Tiktok, một tài khoản dành cho mục đích cá nhân và một tài khoản dành cho mục đích kinh doanh. Cả tài khoản cá nhân và công ty đều có ưu điểm và nhược điểm. Tiktok không cho phép nhạc thương mại trên tài khoản doanh nghiệp, vì vậy bạn cần có tài khoản cá nhân để sử dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn có tài khoản doanh nghiệp, bạn có thể đặt liên kết trong hồ sơ của mình. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn thu hút người theo dõi và khách truy cập vào trang web của mình. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích liệu bạn có thể có hai tài khoản trên Tiktok hay không, cách tạo nhiều tài khoản Tiktok,…

Tôi có thể có hai tài khoản trên Tiktok không? Có, Tiktok cho phép bạn có hai tài khoản. Tiktok cho phép bạn thêm nhiều tài khoản bằng cách nhấp vào “Add Account”. Nếu như bạn đã có tài khoản Tiktok thứ hai, bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản đó. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản thứ hai, nó sẽ được thêm vào hồ sơ của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không có tài khoản thứ hai, bạn sẽ cần tạo một tài khoản trước khi thêm. Bạn có thể dễ dàng thực hiện chuyển đổi giữa các tài khoản trên hồ sơ Tiktok của mình. Để thực hiện việc này, hãy truy cập hồ sơ Tiktok của bạn và nhấn vào mũi tên thả xuống bên cạnh tên người dùng của bạn. Nhấp vào mũi tên thả xuống để xem danh sách tài khoản Tiktok.

Cuối cùng, nhấp vào tài khoản Tiktok mà bạn muốn sử dụng để chuyển sang tài khoản đó.

Xem thêm: Dịch vụ mua tim video Tiktok giá rẻ tại Limoseo

Cách đăng nhập nhiều tài khoản TikTok trên thiết bị

3. Cách tạo nhiều tài khoản Tiktok

Để tạo nhiều tài khoản Tiktok, hãy truy cập hồ sơ của bạn, nhấn vào mũi tên thả xuống, nhấn Thêm tài khoản và đăng ký tài khoản mới. Sau khi đăng ký tài khoản mới, bạn có thể chuyển đổi tài khoản bằng cách nhấp vào menu thả xuống hồ sơ và chọn tài khoản bạn muốn chuyển sang. Xin lưu ý rằng bạn phải đăng ký Tiktok bằng tùy chọn đăng ký mà bạn chưa từng sử dụng trước đây.

Nếu bạn sử dụng tùy chọn đăng ký giống như tài khoản chính của mình, bạn sẽ không thể đăng ký. Ví dụ: nếu trước đây bạn đã đăng nhập Tiktok bằng Facebook, bạn sẽ không thể đăng nhập lại bằng Facebook. Thay vào đó, bạn nên sử dụng tùy chọn đăng ký khác chẳng hạn như Google.

Đăng ký tài khoản Tiktok mới và nó sẽ được thêm vào ứng dụng.

  • Bước 1. Truy cập hồ sơ của bạn và nhấp vào mũi tên thả xuống

Đầu tiên, mở Tiktok và đăng nhập vào tài khoản chính của bạn.Khi đã ở trên Tiktok, bạn cần truy cập hồ sơ của mình. Để truy cập hồ sơ của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng Tôi trong thanh điều hướng phía dưới. Nhấp vào biểu tượng “Tôi” để xem hồ sơ Tiktok của bạn. Trên hồ sơ Tiktok của mình, bạn sẽ thấy tên người dùng của mình và mũi tên thả xuống bên cạnh thanh điều hướng trên cùng. Nhấn vào mũi tên để thả xuống bên cạnh tên người dùng của bạn.

  • Bước 2. Nhấn vào Thêm tài khoản.

Nhấn vào mũi tên thả xuống bên cạnh tên người dùng của bạn để mở bảng điều hướng. Tất cả tài khoản Tiktok của bạn sẽ xuất hiện trong bảng điều hướng. Tài khoản hiện đang đăng nhập được biểu thị bằng dấu kiểm màu đỏ. Nếu chưa tạo tài khoản Tiktok thứ hai, bạn sẽ chỉ thấy tài khoản chính của mình. Để tạo tài khoản Tiktok mới, hãy nhấn vào Thêm tài khoản ở cuối bảng điều hướng.

  • Bước 3. Đăng ký một tài khoản

Nhấn “Thêm tài khoản” để chuyển sang màn hình đăng ký. Màn hình đăng ký hiển thị nhiều tùy chọn đăng ký như “Sử dụng điện thoại hoặc email”, “Tiếp tục với Facebook”, “Tiếp tục với Google”,… Bạn phải đăng nhập Tiktok bằng tùy chọn đăng ký khác với tùy chọn bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản chính của mình.

Ví dụ: Nếu bạn đã sử dụng Facebook để đăng ký tài khoản Tiktok chính của mình, thì bạn sẽ không thể sử dụng được nữa. Vui lòng sử dụng tùy chọn đăng ký khác chẳng hạn như Google để thay thế. Sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình để đăng ký tài khoản mới trên Tiktok. Đăng ký một tài khoản mới và nó sẽ được thêm vào Tiktok.

Nếu như bạn muốn chuyển đổi giữa nhiều tài khoản với nhau, bạn có thể làm như vậy bằng cách truy cập hồ sơ của mình. Sau đó nhấn vào mũi tên thả xuống bên cạnh tên người dùng của bạn trong thanh điều hướng trên cùng.

Cuối cùng, nhấp vào tài khoản Tiktok mà bạn muốn sử dụng để chuyển sang tài khoản đó.

Xem thêm: Dịch vụ mua follow video Tiktok chuyên nghiệp tại Limoseo

Cách tạo nhiều tài khoản tiktok

4. Có thể đăng nhập Tiktok trên 2 thiết bị không? 

Vậy có cách nào đăng nhập nhiều tài khoản Tiktok trên 1 thiết bị không? Có, bạn có thể đăng nhập Tiktok trên 2 thiết bị.

Nếu bạn có iPhone và thiết bị Android, bạn có thể đăng nhập Tiktok trên cả hai thiết bị cùng một lúc. Bạn cũng có thể đăng nhập Tiktok trên máy tính để bàn trong khi đăng nhập vào thiết bị di động của mình. Đăng nhập vào Tiktok trên thiết bị khác sẽ không đăng xuất bạn trên thiết bị kia. Thay vào đó, tài khoản của bạn sẽ vẫn được đăng nhập trừ khi bạn chọn đăng xuất.

5. Cách đăng nhập nhiều tài khoản TikTok trên thiết bị của bạn

Để đăng nhập vào nhiều tài khoản Tiktok, vậy hãy truy cập hồ sơ của bạn, nhấn vào mũi tên thả xuống bên cạnh tên người dùng của bạn và nhấn vào Thêm tài khoản.

Nhấn vào Thêm tài khoản, sau đó nhấn vào Đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản Tiktok hiện tại của bạn. Đăng nhập vào tài khoản Tiktok hiện có và tài khoản này sẽ được thêm vào hồ sơ của bạn. Nếu chưa có tài khoản Tiktok, bạn cần tạo một tài khoản mới. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một trong các tùy chọn đăng ký trên màn hình đăng ký. Làm cách nào để sử dụng cùng một số cho hai tài khoản Tiktok Bạn không thể sử dụng cùng một số cho hai tài khoản Tiktok.

Theo Trung tâm trợ giúp Tiktok, bạn chỉ có thể có một số điện thoại được liên kết với tài khoản Tiktok của mình. Nếu bạn muốn liên kết số điện thoại của mình với tài khoản mới, trước tiên bạn phải thay đổi số điện thoại trên tài khoản cũ của mình. Tài khoản được liên kết với số điện thoại cũng sẽ bị xóa.

Không giống như các nền tảng truyền thông xã hội khác như Instagram, bạn có thể xóa tài khoản Tiktok của mình trong ứng dụng. Để thực hiện việc này, hãy truy cập hồ sơ Tiktok của bạn, nhấn vào ba dấu chấm, nhấn vào Quản lý tài khoản, sau đó nhấn vào Xóa tài khoản.

Sau đó, tài khoản sẽ không hoạt động trong 30 ngày và bị xóa vĩnh viễn. Sau đó, bạn có thể liên kết số điện thoại của mình với tài khoản Tiktok mới. Trong bài viết này, chúng tôi đã giải thích tất cả về cách quản lý nhiều tài khoản Tiktok. Bạn đã học cách thêm nhiều tài khoản Tiktok, chuyển đổi giữa chúng và hơn thế nữa. Có nhiều tài khoản Tiktok rất quan trọng vì nhiều yếu tố. Đầu tiên và quan trọng nhất, nó hoạt động như một biện pháp bảo vệ chống lại tin tặc và các lệnh cấm.

Ví dụ: nếu tài khoản của bạn bị tấn công, bạn có thể khôi phục từ tài khoản thứ hai của mình. Nếu tài khoản của bạn bị treo, thay vào đó, bạn có thể đăng lên tài khoản thứ hai hoặc thứ ba trong khi chờ tài khoản đó bị hủy kích hoạt.

Công ty Dịch vụ SEO – Thiết kế Website Limoseo đã hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản Tiktok trên thiết bị. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết này. Đội ngũ kỹ thuật của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Tăng comment Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá