icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

2 cách đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại

Hiện tại, bạn chỉ có thể đăng nhập một tài khoản Shopee trên một thiết bị mà không thể đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên một điện thoại. Nếu có nhiều tài khoản Shopee, bạn có thể đăng xuất tài khoản đó và đăng nhập tài khoản khác để tiếp tục sử dụng.

Phương pháp này mất một khoảng thời gian đáng kể để chuyển đổi tài khoản. Tốn thời gian và không hiệu quả nếu bạn muốn thao tác với nhiều tài khoản Shopee. Vậy nên trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ đưa ra 2 cách đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại rất dễ dàng và hiệu quả.

cách đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại

1. Cách đăng nhập nhiều tài khoản shopee trên điện thoại bằng ứng dụng nhân bản

Cách đầu tiên Limoseo muốn gợi ý nếu bạn muốn đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại là clone ứng dụng Shopee, từ đó bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại và thao tác độc lập, tuy nhiên bạn sẽ cần phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba có tên là App Cloner.

Với ứng dụng này, bạn không chỉ có thể sao chép Shopee mà bất kỳ ứng dụng nào bạn có thể cài đặt trên điện thoại của mình sang nhiều phiên bản khác của ứng dụng này bằng App Cloner. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bản chất của ứng dụng nhân bản sẽ thay đổi. Chức năng và cách sử dụng của ứng dụng nhân bản giống như ứng dụng gốc.

Không có lỗi và hành vi độc lập không liên quan gì đến bản gốc. Dữ liệu ứng dụng nhân bản hoàn toàn độc lập và hoạt động trơn tru. Kể cả khi bạn đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại thì cách này cũng không hề gây ra bất kỳ lỗi nào. Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại bằng App cloner: 

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Cloner

Bạn có thể vào CH Play hoặc App Store và tìm kiếm với từ khóa App Cloner.

Kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra nhiều kết quả liên quan đến từ khóa mà bạn đang tìm kiếm. Tìm đúng ứng dụng có tên đầy đủ Clone App – App Cloner & Parallel Space rồi nhấn Install.

Sau khi cài đặt thành công, nhấn nút Mở để khởi chạy ứng dụng.

Bước 2: Chọn và sao chép ứng dụng Shopee

Khi truy cập vào ứng dụng App Cloner, bạn sẽ thấy giao diện như sau: Nếu chưa có ứng dụng Shopee thì bạn tìm trong phần Clone App và chọn nút dấu cộng có chữ Thêm Ứng Dụng. 

Chọn Thêm ứng dụng và giao diện sẽ xuất hiện. Tại đây chọn ứng dụng Shopee và nhấn Thêm ứng dụng. 

Bây giờ ứng dụng Shopee đã được nhân bản, bạn có thể thấy ứng dụng Shopee bị nhân bản trong giao diện trang chủ của App Cloner.

Bước 3: Sử dụng ứng dụng Shopee nhân bản

Bước tiếp theo là điều hướng đến ứng dụng Shopee nhân bản và nhập ứng dụng. Nếu bạn đăng nhập bình thường, tất cả các tính năng đều khả dụng. Sử dụng nó giống như ứng dụng Shopee ban đầu. Hiện tại, cách thứ nhất là đăng nhập nhiều tài khoản Shopee bằng điện thoại, tuy nhiên cách này không hiệu quả lắm, chuyển sang cách thứ 2 hiệu quả hơn nhé.

đăng nhập nhiều tài khoản shopee

2. Đăng nhập nhiều tài khoản Shopee bằng phần mềm bên thứ ba

Phần mềm mà Limoseo muốn nói đến là Shopee Plus. Shopee Plus hướng tới là phần mềm hỗ trợ bán hàng của Shopee dành cho người bán hàng. Nó được sử dụng bởi nhiều người và đã nhận được đánh giá cao về giá cả và chức năng. Một trong những tính năng tuyệt vời là Shopee Plus cho phép bạn đăng nhập nhiều tài khoản Shopee cùng lúc. Không cần phải đăng xuất và đăng nhập lại để chuyển đổi tài khoản. Tuy nhiên, bạn phải đăng nhập vào máy tính để sử dụng phần mềm này. Shopee Plus chỉ hỗ trợ người dùng máy tính và không thể thao tác trên điện thoại.

Bạn có thể đăng nhập và đồng bộ nhiều tài khoản Shopee cùng lúc, nhiều tài khoản có thể thực hiện các thao tác giống hoặc khác nhau chỉ bằng vài cú click chuột. Tìm hiểu cách đăng nhập vào nhiều tài khoản bằng phần mềm này!

Bước 1: Tải phần mềm Shopee Plus về máy tính

Bạn có thể vào trực tiếp trang chủ Plus 24h để tải phần mềm Shopee Plus về máy tính.

Sau khi tải về, cài đặt nó như bất kỳ phần mềm nào khác.

Bước 2: Mua giấy phép sử dụng

Phần mềm Shopee Plus thường được dùng thử miễn phí trong vòng 7 ngày. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng phần mềm sau 7 ngày, bạn phải mua phần mở rộng phần mềm.

Dưới đây là bảng giá mà bạn có thể gia hạn hoặc mua để sử dụng phần mềm này mãi mãi. 

 Đối với gói 1 tháng: bạn cần đóng 100.000đ để sử dụng trong vòng 1 tháng. Đối với gói 6 tháng: Phí sử dụng là 450.000đ. Đối với gói 1 năm: giá 800.000đ. Gói Phần Mềm Sử Dụng Vĩnh Viễn: Bạn cần bỏ ra 2.000.000đ để sử dụng trọn đời phần mềm Shopee Plus này.

Bước 3: Đăng nhập bằng nhiều tài khoản

Sau khi cập nhật hoặc mua phần mềm, bạn có thể bấm Đăng nhập để sử dụng nhiều tài khoản Shopee.

Sau đó, bạn cần tìm các trường Tài khoản và Mật khẩu. Nhập thông tin tài khoản và mật khẩu tài khoản Shopee của bạn vào 2 trường này. Phần mềm sẽ tự động xử lý việc đăng ký cho bạn. Sau khi đăng nhập, hãy nhập lại tài khoản khác và nhấp vào ô Đăng nhập lần nữa để có thể đăng nhập tài khoản tiếp theo.

Đăng nhập lại cho đến khi hết tài khoản Shopee.

đăng nhập nhiều tài khoản shopee

3. Cách tạo nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại

Hướng dẫn tổng quan cách tạo nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại. Tạo nhiều tài khoản trên điện thoại rất mất thời gian. Tất nhiên sẽ khác nếu bạn có nhiều hơn một chiếc điện thoại.

Tuy nhiên, việc tạo quá nhiều tài khoản trên một điện thoại trong thời gian ngắn có thể khiến Shopee nghi ngờ và dẫn đến bị Shopee ban tài khoản. Limoseo muốn chia sẻ bí quyết tạo tài khoản Shopee qua điện thoại và tránh bị khóa tài khoản Shopee.

Tất nhiên, quy trình đăng ký không có nhiều thay đổi, chỉ cần đăng ký tài khoản Shopee, sau đó đăng xuất và tiếp tục tạo tài khoản mới. Chỉ cần lặp lại cho đến khi bạn muốn ngừng làm điều này. Như Limoseo đã gợi ý, để tránh sự nghi ngờ của Shopee, bạn nên sử dụng mạng di động. Không sử dụng WiFi, dù ở nhà hay bất cứ nơi nào khác. Sau khi tạo tài khoản Shopee, bạn nên tắt mạng di động, đợi 5-10 giây rồi bật lại.

Cứ như vậy mỗi lần tạo tài khoản là mình tắt mạng bật lại rồi tạo lại. Tắt và bật lại mạng di động theo cách này sẽ thay đổi địa chỉ IP của mạng, khiến Shopee khó theo dõi và nghi ngờ hơn.

đăng nhập nhiều tài khoản shopee

4. Câu hỏi thường gặp

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại là gì?

Để đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại, bạn có thể sử dụng một số phương pháp sau: sử dụng tính năng chuyển tài khoản, sử dụng tính năng khách, sử dụng ứng dụng Parallel Space.

Có bao nhiêu tài khoản Shopee tôi có thể đăng nhập trên cùng một điện thoại?

Hiện tại, Shopee cho phép người dùng đăng nhập đồng thời nhiều tài khoản trên cùng một điện thoại. Bạn có thể đăng nhập và chuyển đổi giữa các tài khoản đã đăng ký trên ứng dụng Shopee một cách dễ dàng bằng cách sử dụng tính năng chuyển tài khoản hoặc sử dụng các ứng dụng phụ trợ.

Tôi có thể quản lý những tài khoản Shopee đã đăng nhập trên điện thoại như thế nào?

Để quản lý những tài khoản Shopee đã đăng nhập trên điện thoại, bạn có thể thực hiện các bước sau sử dụng tính năng chuyển tài khoản của ứng dụng Shopee, xóa tài khoản đã lưu trên ứng dụng, sử dụng ứng dụng quản lý mật khẩu.

Như vậy, qua bài viết trên, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã hướng dẫn các bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại cũng như cách tạo nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với Shopee và Limoseo.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Mua follow Shopee

???? Tăng đánh giá Shopee

???? Tăng lượt mua Shopee

???? Tăng lượt xem sản phẩm Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá