icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên cùng một thiết bị

Để dễ dàng theo dõi, tương tác những hoạt động và các bài đăng trên mạng xã hội Instagram cũng như phân biệt hai mặt công việc và riêng tư, chắc có lẽ bạn cũng có ít nhất thêm một đến hai tài khoản clone. Trong bài viết này, Công ty Dịch vụ SEO – Thiết kế Website Limoseo sẽ hướng dẫn bạn Cách đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên cùng một thiết bị nhé! 

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên cùng một thiết bị

1. Cách tạo tài khoản Instagram trên điện thoại

Hướng dẫn bắt đầu nhanh

Mở ứng dụng lên chọn Đăng ký bằng email hoặc số điện thoại > Quay số mã vùng (+84) Việt Nam và nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email cần đăng ký > Nhập mã xác nhận > Nhập Tên tài khoản và mật khẩu > Nhập ngày sinh.

Mô tả chi tiết 

Bước 1: Mở ứng dụng và chọn Đăng ký bằng Email hoặc Số điện thoại. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: Trong phần Điện thoại, chọn mã quốc gia Việt Nam (+84), nhập số điện thoại của bạn và nhấn Tiếp theo.

Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Instagram của mình bằng email. Nhập địa chỉ e-mail của bạn vào trường e-mail. Sau đó nhấn Tiếp theo. 

Bước 3: Nhập mã xác minh được gửi đến số điện thoại của bạn và bấm Tiếp theo.

Bước 4: Nhập tên tài khoản và mật khẩu.

Bước 5: Nhập ngày tháng năm sinh của bạn và nhấn Next.

Bước 6: Lúc này bạn đã tạo tài khoản thành công.

Bước 7: Bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản Instagram mà không cần đăng xuất hoặc đăng nhập bằng cách chuyển đổi tài khoản. Trên trang hồ sơ của bạn, hãy chọn biểu tượng mũi tên xuống phía sau tên của bạn và nhấp vào Đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên instagram

2. Cách truy cập tài khoản Instagram của bạn trên máy tính

Hướng dẫn bắt đầu nhanh

Vui lòng truy cập liên kết instagram > nhập thông tin của bạn để tạo tài khoản, nhấp vào Đăng ký > chọn ngày sinh của bạn > nhập mã xác minh để hoàn tất quá trình tạo tài khoản.

Mô tả chi tiết

Bước 1: Tạo một tài khoản Instagram bằng cách truy cập liên kết instagram.

Bước 2: Nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email, họ và tên, tên đăng nhập và mật khẩu rồi bấm Đăng nhập để tạo tài khoản. Nhập thông tin cá nhân của bạn.

Bước 3: Chọn ngày sinh của bạn và nhấn Next.

Bước 4: Nhập mã xác minh gồm 6 chữ số được gửi đến số điện thoại của bạn và nhấn Xác nhận.

Bước 5: Bây giờ bạn đã có tài khoản Instagram trên máy tính. Xác nhận rằng bạn muốn bật thông báo bằng cách nhấp vào Bật. Một chút kinh nghiệm về trang mạng xã hội ảnh nổi tiếng này.

Việc tạo cho mình nhiều tài khoản phụ bên cạnh tài khoản chính là hoàn toàn bình thường. Bởi đôi khi bạn sẽ không muốn bạn bè của mình biết được “đường đi nước bước” của mình trên các nền tảng xã hội. Hiện tại, với Instagram, người dùng có thể đăng nhập nhiều tài khoản trên thiết bị của mình đấy! Hãy theo dõi phần sau để biết cách đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên cùng một thiết bị nào. 

Cách đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên instagram

3. Hướng dẫn Cách đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên cùng một thiết bị điện thoại

Bước 1: Sau khi khởi chạy ứng dụng Instagram, hãy bấm chọn vào hình ảnh avatar của bạn ở góc màn hình để vào trang cá nhân nhé.

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào chỗ hiển thị tên Instagram để mở ra các tuỳ chọn thêm. Có hai trường hợp dưới đây.

Nhấp vào Thêm tài khoản để đăng nhập vào tài khoản phụ hoặc tạo tài khoản mới.

Lần sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy tên tài khoản của mình trong danh sách, chỉ cần nhấp vào đó một cách nhanh chóng.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên instagram

4. Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên instagram bằng máy tính

Bước 1: Truy cập vào trang Instagram của bạn, nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc và chọn phần Switch Account.

Bước 2: Chọn Đăng nhập vào tài khoản hiện có hoặc chọn tài khoản đã đăng nhập trong danh sách.

Ngoài ra, việc đặt tên tài khoản trên mạng xã hội cũng đFược nhiều người theo dõi quan tâm. Học cách đặt tên IG cực hay mà không phải ai cũng biết.

5. Các câu hỏi thường gặp

Đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên cùng một thiết bị như thế nào?

Thêm và chuyển giữa nhiều tài khoản Instagram. Nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở dưới cùng bên phải để đi đến trang cá nhân. Nhấn vào tên người dùng ở đầu màn hình. Nhấn vào Đăng nhập vào tài khoản hiện có. Nhập tên người dùng và mật khẩu của tài khoản bạn muốn thêm. Nhấn vào Đăng nhập.

Đăng nhập tài khoản Instagram trên máy tính như thế nào?

Trên máy tính, bạn có thể đơn giản là sử dụng bất cứ trình duyệt web nào mà mình có (Google Chrome, Firefox, Microsoft Edge, v.v…), và truy cập vào trang chủ Instagram. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể đăng ảnh, bình luận cũng như nhắn tin cho bạn bè.

Đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên máy tính như thế nào?

Ở góc trên cùng bên phải, bên cạnh ảnh đại diện, nhấp vào Chuyển. Nhấp vào Đăng nhập vào tài khoản hiện có. Nhập tên người dùng và mật khẩu của tài khoản bạn muốn thêm. Nhấp vào Đăng nhập.

Với hướng dẫn chi tiết từng bước cách đăng nhập nhiều tài khoản trên điện thoại hoặc máy tính, bạn có thể dễ dàng bình luận và tương tác với bài viết mà không sợ bị người khác nhìn thấy. Như vậy, Công ty Dịch vụ SEO – Thiết kế Website Limoseo đã giới thiệu chi tiết tới bạn hướng dẫn Cách đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên instagram trên nhiều thiết bị, chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng Limoseo và cả Instagram. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì bạn hãy để lại comment dưới đây và đừng quên like, share cho gia đình, bạn bè cùng biết nhé. 

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Instagram của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng view Instagram

👉 Tăng view story Instagram

👉 Tăng comment Instagram

👉 Tăng like Instagram

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website

Đánh giá