icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách đăng nhập lazada nhanh chóng, tiết kiệm thời gian!

Với hàng ngàn sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý, Lazada đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Tuy nhiên, để có thể mua hàng trên Lazada, bạn cần phải có một tài khoản và đăng nhập vào trang web này. Trong bài viết này, Công ty quảng cáo Marketing Online Limoseo sẽ cùng bạn tìm hiểu về các cách đăng nhập lazada hiện nay, từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh các vấn đề liên quan đến việc đăng nhập.

cách đăng nhập lazada

1. Hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản Lazada hiện nay

Hiện nay, để đăng nhập vào tài khoản Lazada, bạn có thể sử dụng ba cách sau đây: bằng máy tính, bằng email hoặc bằng tài khoản Facebook.

1.1 Bằng máy tính

Để đăng nhập bằng máy tính, bạn cần truy cập vào trang chủ của Lazada tại địa chỉ https://www.lazada.vn/. Sau đó, bạn click vào biểu tượng “Đăng nhập” ở góc trên bên phải của trang web. Bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập, nơi bạn có thể nhập thông tin tài khoản và mật khẩu để đăng nhập.

Nếu bạn đã có tài khoản Lazada, hãy nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại đã đăng ký và mật khẩu vào các ô tương ứng. Sau đó, click vào nút “Đăng nhập” để hoàn tất quá trình đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy click vào liên kết “Đăng ký ngay” để tạo mới một tài khoản.

1.2 Bằng email

Để đăng nhập bằng email, bạn cần truy cập vào trang đăng nhập của Lazada như đã hướng dẫn ở trên. Tại đây, bạn click vào liên kết “Đăng nhập bằng email” ở dưới nút “Đăng nhập”. Bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập bằng email, nơi bạn có thể nhập địa chỉ email đã đăng ký và mật khẩu để đăng nhập.

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản Lazada bằng email, hãy nhập địa chỉ email và mật khẩu vào các ô tương ứng. Sau đó, click vào nút “Đăng nhập” để hoàn tất quá trình đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy click vào liên kết “Đăng ký ngay” để tạo mới một tài khoản.

1.3 Bằng Facebook

Để đăng nhập bằng tài khoản Facebook, bạn cần truy cập vào trang đăng nhập của Lazada như đã hướng dẫn ở trên. Tại đây, bạn click vào biểu tượng “Đăng nhập bằng Facebook”. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và cho phép Lazada truy cập thông tin cá nhân. Sau khi xác nhận, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập Lazada và hoàn tất quá trình đăng nhập.

Bằng Facebook

2. Giải quyết một số trường hợp liên quan đến việc đăng nhập Lazada

Trong quá trình sử dụng, có thể bạn sẽ gặp một số vấn đề liên quan đến việc đăng nhập tài khoản Lazada. Dưới đây là một số giải pháp cho những trường hợp thường gặp.

2.1 Tài khoản của tôi không đăng nhập được và bị khóa trong trường hợp nào?

Có một số lý do khiến tài khoản của bạn không thể đăng nhập được vào Lazada, ví dụ như nhập sai thông tin tài khoản, quên mật khẩu hoặc tài khoản bị khóa. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Kiểm tra lại thông tin tài khoản: Hãy chắc chắn rằng bạn đã nhập đúng địa chỉ email hoặc số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký với tài khoản Lazada của mình.
  • Quên mật khẩu: Nếu bạn đã quên mật khẩu, hãy click vào liên kết “Quên mật khẩu” ở trang đăng nhập và làm theo hướng dẫn để đặt lại mật khẩu mới.
  • Tài khoản bị khóa: Trong một số trường hợp, tài khoản của bạn có thể bị khóa do vi phạm các quy định của Lazada. Nếu bạn cho rằng tài khoản của mình bị khóa sai, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Lazada để được hỗ trợ.

2.2 Tôi bị quên mật khẩu đăng nhập, vậy cách đặt lại mật khẩu như thế nào?

Để đặt lại mật khẩu đăng nhập, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Truy cập vào trang đăng nhập của Lazada và click vào liên kết “Quên mật khẩu”.
  • Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại đã đăng ký với tài khoản Lazada của bạn và click vào nút “Tiếp tục”.
  • Hệ thống sẽ gửi một email hoặc tin nhắn chứa liên kết đặt lại mật khẩu cho bạn. Hãy làm theo hướng dẫn trong email hoặc tin nhắn để đặt lại mật khẩu mới.
  • Sau khi đặt lại mật khẩu thành công, bạn có thể sử dụng mật khẩu mới để đăng nhập vào tài khoản Lazada của mình.

Việc đăng nhập tài khoản Lazada là bước quan trọng để bạn có thể mua hàng và sử dụng các dịch vụ của trang web này. Trong bài viết này, Công ty quảng cáo Marketing Online Limoseo đã cùng bạn tìm hiểu về ba cách đăng nhập lazada hiện nay: bằng máy tính, bằng email và bằng tài khoản Facebook. Ngoài ra, chúng ta cũng đã giải quyết một số vấn đề liên quan đến việc đăng nhập Lazada như tài khoản không đăng nhập được hay quên mật khẩu. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh các vấn đề khi đăng nhập vào tài khoản Lazada. Chúc bạn thành công!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Lazada của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Buff Đơn Lazada

???? Tăng Like Lazada

???? Tăng Follow Lazada

???? Dịch Vụ Đăng Ký Lazada Mall

Limoseo - Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Limoseo – Công Ty Quảng Cáo Marketing Online

Đánh giá