icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách đăng ký Youtube Premium tại Việt Nam – Limoseo

Hiện nay, ngày càng có nhiều người quyết định sử dụng dịch vụ trả phí YouTube Premium để tận hưởng nền tảng video lớn nhất thế giới. Sau đây, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cũng tiết lộ cách đăng ký Youtube Premium tại Việt Nam. Tuy nhiên, YouTube Premium hiện chưa cho phép đăng ký tại Việt Nam.

1. YouTube Premium là gì? 

Youtube Premium ra mắt từ tháng 11/2014 với tên gọi ban đầu là Music Key. Đây là một dịch vụ cao cấp dành cho người dùng YouTube cung cấp các video và nhạc không có quảng cáo. YouTube sau đó đã đổi nó thành YouTube Red và mở rộng quảng cáo cho tất cả các video trên nền tảng.

Tháng 5/2018, dịch vụ thành viên này chính thức đổi tên thành YouTube Premium nhằm cung cấp cho người dùng những công cụ và tính năng đầy đủ và toàn diện hơn.

Cách đăng ký Youtube Premium tại Việt Nam

2. Lợi ích của việc sử dụng YouTube Premium

2.1. Video không có quảng cáo

Một trong những ưu đãi lớn nhất để xem YouTube là quảng cáo. Tuy nhiên, điều này là không thể tránh khỏi vì các nền tảng cũng cần kiếm tiền và người dùng hiển thị miễn phí không thể yêu cầu điều này. Nhìn chung, quảng cáo có thể mất nhiều thời gian, đặc biệt đối với những người xem YouTube thường xuyên. Để bạn không còn phải đối mặt với những vấn đề này, cách duy nhất để trả phí là mua tài khoản YouTube Premium.

Là thành viên YouTube Premium, bạn không bị quảng cáo, bao gồm quảng cáo trước và trong video, biểu ngữ, khảo sát, v.v. Một gói Premium có thể được sử dụng trên mọi thiết bị và nền tảng đăng nhập bằng tài khoản Google, từ điện thoại, máy tính bảng , máy tính cho đến smart tivi,…

2.2. Tải xuống video ngoại tuyến

Bạn có muốn tải xuống các video yêu thích của mình để xem ngoại tuyến hoặc chỉ lưu chúng vào máy tính hoặc thiết bị của mình không? Bạn có muốn xem video ngay cả khi không có internet? Sau đó, tài khoản YouTube Premium có thể giải quyết mọi thứ. Chúng ta có thể dễ dàng tải xuống bất kỳ video nào muốn xem ngoại tuyến với chất lượng tùy chọn.

2.3. Phát video ở chế độ nền

Khi chúng tôi xem video YouTube trên một thiết bị như điện thoại, chúng tôi không thể tắt hoặc chuyển sang ứng dụng khác. Đối với những người thích nghe nhạc, đây là một thiệt thòi lớn. Ngay cả khi bạn sử dụng ứng dụng của bên thứ ba, bạn phải xem quảng cáo hoặc trả rất nhiều tiền. Với Premium, đây không còn là vấn đề nữa. Bạn có thể xem video dưới dạng màn hình thu nhỏ khi duyệt điện thoại rất dễ dàng.

2.4. Xem nội dung gốc trên YouTube

Nội dung gốc của YouTube là YouTube Originals, bao gồm phim, phim bộ, sự kiện trực tiếp và các sản phẩm nội dung khác do YouTube độc ​​quyền sản xuất và phân phối. Nội dung này vẫn miễn phí để xem, nhưng vì video được nhúng quảng cáo nên không thể tải xuống hoặc thậm chí bị hạn chế ngoại tuyến. Ngoài ra, người dùng trả phí có thể xem một số nội dung nhất định như cảnh bổ sung, đoạn cắt cảnh, phim và chương trình.

2.5. Kết nối với YouTube Music Premium

Chúng ta phải nhớ rằng YouTube Premium và YouTube Music 2 là các dịch vụ khác nhau. Nếu có YouTube Premium, bạn vẫn có thể sử dụng một số tính năng của YouTube Music. Điển hình nhất là bạn có thể nghe hàng triệu bài hát trên YouTube Music mà không có quảng cáo.

Cách đăng ký Youtube Premium kids

3. Hướng dẫn đăng ký tài khoản YouTube Premium

3.1. Đăng ký tài khoản YouTube Premium iOS/Android

YouTube Premium hiện không được hỗ trợ trên toàn cầu, chỉ ở một số quốc gia và khu vực nhất định. Và rất tiếc là Việt Nam hiện không có tên trong danh sách hỗ trợ. Và thật không may, Việt Nam lại là một trong những quốc gia bị loại khỏi danh sách này.

Thông thường, bạn không thể đăng ký hoặc dùng thử YouTube Premium iOS hoặc Android tại Việt Nam.

3.2. Cách đăng ký Youtube Premium kids

Bạn cần có gói đăng ký YouTube Premium trong Tài khoản Google của mình để kích hoạt lợi ích của gói cách đăng ký Youtube Premium kids. Để liên kết đăng ký của bạn với ứng dụng YouTube Kids trên thiết bị của bạn:

  • Nhấn vào biểu tượng khóa ở góc dưới cùng của trang Ứng dụng. 
  • Đọc và nhập các số được hiển thị hoặc nhập mật khẩu của riêng bạn. 
  • Chọn biểu tượng “Cài đặt”. Nhấp vào Kích hoạt YouTube Premium. 
  • Nếu bạn đã đăng nhập vào ứng dụng Google trên thiết bị này bằng tài khoản YouTube Premium, hãy chọn tài khoản đó trong bộ chọn tài khoản. Nếu không, hãy nhấp vào “Thêm tài khoản YouTube Premium” và đăng nhập.

Lưu ý: Khi bạn đăng nhập bằng Tài khoản Google của mình, tài khoản đó cũng sẽ xuất hiện trong các ứng dụng khác của Google trên cùng một thiết bị. 

  • Nhấp vào Gửi email yêu cầu xin phép cha mẹ. 
  • Kiểm tra email của bạn để nhận email YouTube Kids. Tin nhắn này sẽ chứa mã xác minh. 
  • Quay lại ứng dụng YouTube Kids và nhập mã xác minh của bạn. 

Giờ đây, bạn có thể tận hưởng các lợi ích của YouTube Premium trong ứng dụng YouTube Kids trên thiết bị này. Lần đầu tiên làm theo các bước trên, bạn sẽ được yêu cầu bật Video ngoại tuyến và chọn lượng nội dung video bạn muốn lưu. Chọn “Xong” để hoàn tất thiết lập và trở về màn hình chính.

Nếu kích hoạt YouTube Premium bằng Tài khoản Google của riêng mình, thì bạn sẽ không đăng nhập được vào ứng dụng YouTube Kids. Khi được bật, danh sách Xem và tìm kiếm được giới hạn trong ứng dụng YouTube Kids trên thiết bị đó và không được liên kết với Tài khoản Google. Bạn có thể kiểm tra trạng thái đăng ký YouTube Premium của mình bất kỳ lúc nào trong cài đặt kiểm soát của phụ huynh YouTube Premium.

3.3. Cách đăng ký Youtube Premium tại Việt Nam

Để sử dụng tài khoản trả phí, chúng tôi có một cách đăng ký Youtube Premium tại Việt Nam để thay đổi vùng thiết bị thành quốc gia hoặc vùng đã chọn. Điều này cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi VPN và mua tài khoản Youtube Premium tại Việt Nam.

Bước 1: Tải xuống VPN miễn phí. Bây giờ bạn có nhiều tùy chọn như Panda VPN, ExpressVPN, ProtonVPN, v.v. Ví dụ: bạn có thể tải xuống Panda VNP từ đây (iOS hoặc Android liên kết)

Bước 2: Nhấn Smart Connect -> Chọn quốc gia hoặc khu vực muốn VPN đến, để tiết kiệm chi phí bạn nên chọn những nơi có giá Youtube rẻ hơn như Ấn Độ (India Bangalore 1) đê Mua tài khoản Youtube Premium tại Việt Nam.

Sau đó làm theo các bước sau để đăng ký:

Bước 1: Truy cập https://www.youtube.com/premium

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn sử dụng trên YouTube

Bước 3: Chọn “Dùng thử miễn phí”

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán: Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc tài khoản PayPal

Bước 5: Nhập thông tin thẻ/tài khoản được yêu cầu

3.4. YouTube Premium có giá bao nhiêu? 

Giá của dịch vụ YouTube Premium có thể thay đổi theo thời gian. Hiện tại (bắt đầu từ năm 2022), YouTube Premium ở Ấn Độ có giá 129 INR/người (khoảng 39.000 đồng/người/tháng) cho toàn bộ tài khoản YouTube Premium.

Ngoài ra, bạn cũng có một vài lựa chọn khác. Đây là gói gia đình có giá 189 Rupee/gói, tương đương 57.000 đồng/gói. Nó cho phép bạn chia sẻ quyền truy cập với 5 thành viên khác. Giá mỗi người chỉ khoảng 12.000 đồng/tháng. 

Tuy nhiên, như đã nói, thị trường Việt Nam hiện chưa hỗ trợ YouTube Premium, mà phí tài khoản YouTube Premium nêu trên chỉ mang tính chất tượng trưng.

Mua tài khoản Youtube Premium tại Việt Nam

Trên đây là những thông tin tổng quan về Youtube Premium, bao gồm khái niệm, lợi ích và cách đăng ký Youtube Premium tại Việt Nam qua bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo. Kiểm tra dịch vụ này để biết thêm thông tin hữu ích. Nếu quảng cáo cản trở bạn khi xem video, hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết để nhanh chóng đăng ký Youtube Premium để có trải nghiệm giải trí tốt hơn.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng like Youtube

???? Mua view Youtube

???? Tăng comment Youtube

???? Mua sub Youtube

Limoseo - Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Limoseo – Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Đánh giá