icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách đăng ký tài khoản Adsense cho YouTube để kiếm tiền

Trong những năm gần đây, Google Adsense là một cách thức dễ dàng và phổ biến giúp bạn có thể kiếm tiền trực tuyến. Google Adsense là gì và cách đăng ký tài khoản Adsense cho YouTube như thế nào? Tìm hiểu tất tần tật về hình thức kiếm tiền đầy thú vị này cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo trong bài viết dưới đây nhé.

1. Google Adsense là gì? 

Google Adsense là khái niệm về một dịch vụ quảng cáo trực tuyến được phát triển bởi Google. Công cụ này cho phép chủ tài khoản đặt mã quảng cáo trên trang web hoặc kênh YouTube của họ và nhận phần trăm hoa hồng từ Google khi người dùng nhấp vào quảng cáo đó.

Ngoài ra, tất cả các quảng cáo Adsense đều được Google quản lý và điều phối bằng một thuật toán riêng biệt. Như vậy, không có cách nào để biết khi nào một quảng cáo sẽ được hiển thị. Tuy nhiên, cũng giống như YouTube, tài khoản Adsense có thể bị vô hiệu hóa bất cứ lúc nào nếu phát hiện vi phạm điều khoản dịch vụ của Google. Một số trường hợp phổ biến như:

 • Nội dung quảng cáo vi phạm bản quyền. 
 • Sử dụng đồng thời nhiều tài khoản Google Adsense trên một máy tính. 
 • Sử dụng các thủ thuật để lừa người xem của bạn nhấp vào quảng cáo giả mạo. 
 • Việc kéo traffic không đúng cách. 
Google Adsense

2. Những điều bạn cần biết về tài khoản Google Adsense của mình

Trước khi tìm hiểu về cách đăng ký tài khoản Adsense cho YouTube, bạn nên biết những thông tin cơ bản sau về dịch vụ này. Hiện tại có 2 loại tài khoản Google Adsense cơ bản mà người dùng cần lưu ý đó là tài khoản Adsense Hosted và Adsense Content. 

 • Adsense Hosted: Là loại tài khoản được đăng ký thông qua trang web lưu trữ của Google như Youtube, Blogspot, v.v. Thông thường, loại tài khoản này có tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận là 51/49, nhận 51% doanh thu từ người xem của bạn sau mỗi lần nhấp chuột vào quảng cáo.                      
 • Adsense content: Loại tài khoản bạn tạo, thường là trang web, blog hoặc kênh YouTube của riêng bạn. Đây cũng là loại tài khoản Adsense có giá trị cao nhất với tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận lên tới 68/32. Google nhận được 32% trong số đó và 68% còn lại là của bạn. 3. Cách đăng ký tài khoản Adsense cho YouTube như thế nào?

Trước khi bạn có thể đăng ký thành công tài khoản Adsense của mình hay muốn thay đổi tài khoản AdSense trên YouTube, bạn cần liên kết với tài khoản Google, do đó bắt buộc phải có một tài khoản Google cho riêng bạn. Cách tạo một tài khoản Google thật dễ dàng chỉ với địa chỉ email của bạn. Sau khi có tài khoản Adsense, bạn sẽ nhận được mã quảng cáo mà bạn có thể sử dụng để đặt Adsense trên trang web của mình.

Sau khi số tiền thu được đạt đến ngưỡng thanh toán của Google, công ty sẽ gửi cho bạn mã PIN để xác minh địa chỉ thanh toán của bạn và sau đó sẽ tiến hành gửi tiền.

Xem thêm: Dịch vụ mua sub Youtube – Hack/Buff/Tăng sub uy tín, giá rẻ tại Limoseo

Những điều bạn cần biết về tài khoản Google Adsense của mình

3. Cách đăng ký tài khoản Adsense cho YouTube

Nếu bạn đã sở hữu cho mình một kênh YouTube với lượng người xem ổn định, bạn có thể tạo tài khoản Google Adsense và liên kết tài khoản đó với kênh YouTube của mình để nhận doanh thu quảng cáo từ Google.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản Adsense để kiếm tiền từ các kênh Youtube khác nhau mà không vi phạm chính sách của Google. Để đăng ký Google Adsense cho YouTube, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào YouTube Studio và chọn tab “Monetization”. Nếu đủ điều kiện, màn hình sẽ xuất hiện một giao diện và bạn cần chọn “Apply Now”
 • Bước 2: Trên tab “Đăng ký Google AdSense”, nhấp vào nút “Bắt đầu”. 
 • Bước 3: Nếu bạn đã có tài khoản Google Adsense, hãy chọn tài khoản Adsense của bạn. Ngược lại chọn không có tài khoản để tạo mới. 
 • Bước 4: Chọn địa chỉ email cho tài khoản của bạn, đặt lại mật khẩu kênh Youtube và xác thực lại nếu cần. 
 • Bước 5: Lựa chọn quốc gia phù hợp. 
 • Bước 6: Tick đồng ý với các điều khoản và chọn “Create Account”. 
 • Bước 7: Điền các thông tin được yêu cầu vào mẫu đơn đăng ký tài khoản Google Adsense và chọn “Gửi đơn đăng ký”.
 • Bước 8: Bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận rằng Google đã nhận được yêu cầu tài khoản AdSense của bạn.
 • Bước 9: Bạn sẽ nhận được email thông báo từ Google Adsense sau khi tài khoản của bạn đã được phê duyệt thành công. Quá trình này thường mất 2-3 ngày. 
 • Bước 10: Sau khi được phê duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo rằng tài khoản AdSense của bạn đã được phê duyệt và kích hoạt trong YouTube Studio. Bạn có thể đăng ký tại đây và bắt đầu kiếm tiền với Google Adsense thông qua nền tảng YouTube. Khi kênh Youtube của bạn kiếm đủ 100$, bạn chỉ cần cung cấp thông tin liên hệ để nhận tiền và ngay lập tức Google sẽ trả cho bạn mã PIN theo quy định.

Xem thêm: Dịch vụ mua view Youtube giá rẻ – Tăng view uy tín, hiệu quả tại Limoseo

Cách đăng ký tài khoản Adsense cho Youtube

4. Bật kiếm tiền từ YouTube thông qua tài khoản Adsense của bạn

Một trong những điều kiện tiên quyết để cho phép kiếm tiền với tài khoản Google Adsense của bạn là kênh YouTube của bạn phải đạt ít nhất 1.000 người đăng ký và 10.000 giờ xem. Đồng thời, bạn phải tham gia Chương trình liên kết của YouTube và trở thành YouTuber Partner. 

Trong tùy chọn Kiếm tiền trên Youtube, bạn cần kích hoạt tính năng “Kiếm tiền từ tất cả các video hiện tại và tương lai” rồi sau đó chọn loại “Định dạng quảng cáo” mà bạn muốn. 

Adsense hiện có 4 loại quảng cáo cơ bản mà người dùng cần biết: quảng cáo hình ảnh, quảng cáo lớp phủ, thẻ được tài trợ và quảng cáo video không thể bỏ qua. Bạn có thể chọn bất kỳ một trong bốn loại quảng cáo này để đặt trên video của mình hoặc bạn có thể đặt cả bốn loại quảng cáo kết hợp.

Sau khi bạn lựa chọn cho video của mình một định dạng quảng cáo, YouTube sẽ chia và chèn quảng cáo phù hợp cho các video và trả tiền cho bạn cho mỗi lượt xem quảng cáo. Bạn có thể nhận tiền từ tài khoản Google Adsense đã liên kết trước đó của mình.

Sau khi kênh Youtube của bạn đạt 100$, lúc này bạn đã đủ điều kiện để yêu cầu thanh toán từ Youtube. YouTube sẽ gửi cho bạn một hóa đơn qua email có chi tiết người nhận, số tiền và mã giao dịch hoặc mã PIN. Chỉ cần mang hóa đơn này đến một sàn giao dịch của Western Union để nhận tiền của bạn.

Đặc biệt, không giống như các nền tảng khác, số tiền bạn kiếm được từ quảng cáo trên YouTube vẫn giữ nguyên và bạn không bắt buộc phải chia sẻ một phần thu nhập của mình với bất kỳ bên trung gian thứ ba nào. 

Bật kiếm tiền từ YouTube thông qua tài khoản Adsense của bạn

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về Google Adsense và cách đăng ký tài khoản Adsense cho YouTube để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến ngay hôm nay. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này với những độc giả khác.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng like Youtube

???? Mua view Youtube

???? Tăng comment Youtube

???? Mua sub Youtube

Đánh giá