icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách đăng ký Creator Capcut chi tiết – Limoseo

Nhiều người dùng Capcut hiện nay thực hiện việc edit, thiết kế video rất sáng tạo và vô cùng cuốn hút. Do đó, họ muốn kiếm tiền bằng cách thiết kế mẫu cho Capcut và trở thành Creator chính thức của ứng dụng. Vậy cách đăng ký Creator Capcut như thế nào? Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu cụ thể qua bài viết này nhé!

hướng dẫn cách đăng ký Creator Capcut

1. Creator Capcut là gì?

Creator Capcut là người có tài năng, có nhiều sự sáng tạo ở khía cạnh thiết kế video, clip trên ứng dụng Capcut và tạo ra các mẫu Capcut trên ứng dụng. Creator Capcut khi trở thành Creator được công nhận chính thức từ ứng dụng thì họ đã có thể có khả năng kiếm tiền từ việc tự edit các mẫu Capcut.

Các mẫu Capcut không bị giới hạn về chủ đề, người làm Creator Capcut có thể thực hiện edit mọi chủ đề, mọi khung hình, mọi bộ lọc màu mà họ mong muốn. Khi video mẫu đó của người dùng nhận được nhiều lượt tương tác và tham gia sử dụng mẫu thì người dùng sẽ được ứng dụng Capcut trả tiền.

Khoản tiền không quy định cố định tại một con số nào đó mà hệ thống Capcut sẽ thực hiện trả một khoản tiền tương ứng với công sức, mức độ thu hút và thành quả mà người làm Creator đã thực hiện được. Đảm bảo yếu tố công bằng và minh bạch trong quá trình này để các Creator có thể an tâm hơn trong quá trình sáng tạo.

Creator Capcut là gì

2. Lợi ích của việc làm Creator Capcut

Khi người dùng trở thành một Creator chính thức cho ứng dụng Capcut thì họ có thể thoải mái sáng tạo mẫu Capcut theo ý tưởng của riêng mình, từ đó họ có thể chia sẻ, lan tỏa nội dung video đã edit trên danh mục mẫu để những người dùng khác có thể sử dụng mà không phải mất phí.

Tiếp theo, người làm Creator Capcut có thể kiếm được một khoản tiền có thể gọi là khoản phí hoa hồng nhất định cho video mẫu mình đã đăng tải. Với điều kiện video đó phải có chất lượng và thu hút được nhiều lượt tương tác, sử dụng của người xem.

Cuối cùng, Creator Capcut có thể được Capcut ưu tiên sử dụng một số tính năng thiết kế video đặc biệt để video mẫu cuối cùng sẽ trở nên ấn tượng, có sự cuốn hút và khác biệt, tạo được sự thích thú và mong muốn dùng thử cho những đối tượng người dùng khác khi họ muốn tham khảo mẫu Capcut.

3. Điều kiện để trở thành Creator Capcut

Để trở thành một Creator chính thức thì điều đầu tiên mà người dùng cần đáp ứng đó là phải có tài khoản Capcut chính thức để hệ thống có thể xem xét và trả tiê tiền (nếu có).

Tiếp theo, người làm Creator Capcut phải có độ tuổi từ 15 tuổi trở lên. Đây là giới hạn về độ tuổi mà người dùng có thể đăng ký trở thành Creator Capcut và có cơ hội được hệ thống xét duyệt trở thành 1 thành viên chính thức.

Cuối cùng, tài khoản Capcut cá nhân của người dùng phải nhận được số lượng theo dõi nhất định từ những người dùng khác. Nếu không, về sau video mẫu của người dùng sẽ có độ tiếp cận bị hạn chế hơn một chút.

Vậy nếu người dùng muốn đăng ký trở thành một Creator chính thức của ứng dụng Capcut thì họ cần phải thực hiện những thao tác nào? cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung cách đăng ký Creator Capcut được đề cập chi tiết ở phía dưới nhé.

4. Cách đăng ký Creator Capcut

4.1 Truy cập vào Capcut

Bước đầu tiên cùng là bước cơ bản nhất đó là người dùng tiến hành đăng nhập tài khoản Capcut để có thể truy cập thành công vào ứng dụng. Quá trình đăng nhập này diễn ra rất nhanh với những thao tác vô cùng đơn giản. 

Trong trường hợp nếu người dùng đã đăng nhập tài khoản vào lần truy cập trước đó thì ở những lần truy cập sau người dùng không cần thực hiện lại thao tác đăng nhập mà khi đó hệ thống sẽ lưu trữ thông tin và tiến hành đăng nhập tự động cho người dùng.

4.2 Nhấn chọn banner

Sau đó, khi đã truy cập được vào giao diện chính của ứng dụng Capcut thì người dùng cần phải nhấn chọn vào danh mục mẫu ở phía cuối, tại giao diện banner mẫu người dùng nhấn chọn vào banner có nội dung tìm kiếm nguồn cảm hứng chỉnh sửa video từ bạn.

Nhấn chọn banner

4.3 Điền thông tin vào form

Lúc này, người dùng nhấn chọn nút tham gia và điền đầy đủ thông tin vào form biểu mẫu đăng ký Creator Capcut, đặc biệt không được bỏ qua các nội dung thông tin có ký tự dấu sao màu đỏ. Sau khi đã điền form xong, người dùng nhấn nút gửi.

Điền thông tin vào form- Limoseo

4.4 Chờ nhận xét duyệt

Người dùng có thể chờ khoảng vài ngày để chờ nhận được lệnh xét duyệt của Capcut thì khi đó hệ thống ứng dụng Capcut mới công nhận người dùng trở thành Creator chính thức và trả tiền nếu người dùng đáp ứng đúng điều kiện.

4.5 Chọn tải mẫu

Sau khi nhận được lệnh xét duyệt, người dùng bắt đầu có thể edit video mẫu và kiếm tiền từ Capcut. Sau khi đã edit xong video, người dùng nhấn vào mũi tên ở phía trên cùng, nhấn chọn tải mẫu là hoàn tất quy trình.

5. Câu hỏi thường gặp

Cách đăng ký Creator Capcut như thế nào?

Để đăng ký Creator Capcut, trước tiên bạn cần tải ứng dụng Capcut về điện thoại của mình. Sau đó, nhấp vào biểu tượng người dùng ở góc phải màn hình rồi chọn đăng ký Creator capcut và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Cuối cùng chờ đợi xác nhận từ phía Capcut và bạn sẽ trở thành Creator Capcut.

Creator Capcut là gì?

Creator Capcut là một tính năng mới của ứng dụng CapCut, cho phép người dùng tạo và chia sẻ nội dung video chất lượng cao trên nền tảng CapCut.

Tôi có thể đăng ký Creator Capcut miễn phí không?

Có, bạn có thể đăng ký Creator Capcut miễn phí trên trang web của Capcut hoặc thông qua ứng dụng Capcut trên điện thoại.

Tóm lại, bài viết trên vừa đề cập nội dung cụ thể về cách đăng ký Creator Capcut một cách chi tiết. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá