icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách đăng ký affiliate xác minh google maps cực đơn giản

Việc xác minh trên Google Maps là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà mọi doanh nghiệp cần thực hiện. Tuy nhiên, tại Việt Nam, quá trình xác minh đôi khi gặp phải một số khó khăn, chẳng hạn như không nhận được thư từ từ Google với mã xác minh đi kèm. Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo khám phá những cách đăng ký affiliate xác minh google maps qua bài viết dưới đây.  

Cách đăng ký affiliate xác minh google maps

1. Tại sao bạn cần xác minh Google Maps?

Trong trường hợp bạn đã có tài khoản Google My Business (nền tảng quản lý thông tin doanh nghiệp của Google), việc xác minh doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xuất hiện nhiều hơn trên kết quả tìm kiếm và

. Điều này sẽ đem lại lợi ích so với việc tập trung chỉ vào các yếu tố như liên kết, đánh giá, trích dẫn… và đồng thời, cũng tạo dựng được sự uy tín trong mắt người dùng.

Ngoài ra, nếu không xác minh doanh nghiệp trên Google Maps, bạn sẽ không thể quản lý thông tin doanh nghiệp trên trang Tìm kiếm và các dịch vụ khác của Google, cũng như không bảo vệ doanh nghiệp khỏi thông tin giả mạo.

Thêm vào đó, việc xác minh còn giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng, cung cấp sự thuận lợi cho khách hàng khi tìm kiếm và hỗ trợ quá trình SEO Website, cùng với nhiều lợi ích khác.

Đối với việc xác minh doanh nghiệp trên Google, có nhiều phương pháp khác nhau, tùy thuộc vào loại hình kinh doanh và vị trí địa lý của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp sẽ có danh sách tùy chọn riêng cho quá trình xác minh của mình.

Hướng dẫn cách đăng ký affiliate xác minh google maps

2. Hướng dẫn cách đăng ký affiliate xác minh google maps

Hiện nay, có nhiều dịch vụ xác minh Google Maps được cung cấp để giúp doanh nghiệp xác minh Google Maps của họ. Tuy nhiên, chủ doanh nghiệp cũng có thể tự xác minh và quản lý Google Maps của mình bằng cách đăng ký affiliate xác minh google maps sau đây.

2.1. Xác minh Google Maps qua thư

Đây là phương pháp phổ biến nhất để xác minh một doanh nghiệp. Quan trọng nhất là cung cấp cho Google thông tin chính xác về vị trí và sự tồn tại của doanh nghiệp.

Thời gian nhận thư tới địa chỉ của bạn thường mất khoảng 2 tuần, tuỳ thuộc vào khu vực.

Trong quá trình chờ đợi, bạn không nên thay đổi bất kỳ thông tin nào về doanh nghiệp để tránh gây khó khăn trong quá trình xác minh. Các thông tin không nên chỉnh sửa bao gồm:

 • Tên doanh nghiệp
 • Địa chỉ doanh nghiệp
 • Danh mục doanh nghiệp

Bạn có thể làm theo các bước sau để xác minh Google Maps qua thư:

 • Bước 1: Đăng nhập vào Google My Business (https://business.google.com/)
 • Bước 2: Chọn doanh nghiệp mà bạn muốn xác minh, sau đó nhấp vào “Xác minh ngay”
 • Bước 3: Sau khi chọn “Xác minh ngay”, điền thông tin “Tên liên hệ” và đảm bảo địa chỉ của bạn là chính xác. Nếu địa chỉ không chính xác, hãy chỉnh sửa trước khi yêu cầu “Gửi thư” từ Google.
 • Bước 4: Chọn “Gửi thư”
 • Bước 5: Sau khi chọn “Gửi thư”, bạn sẽ nhận được một thông báo về thời gian mà thư sẽ đến địa chỉ của bạn sau 14 ngày.

Sau 14 ngày, bạn sẽ nhận được một thư chứa mã xác minh gồm 5 chữ số. Hãy làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào Google My Business
 • Bước 2: Chọn vị trí mà bạn muốn xác minh và nhấp vào “Nhập mã xác minh”.
 • Bước 3: Nhập mã xác minh gồm 5 chữ số từ thư mà bạn đã nhận được. Sau đó, nhấp vào “Xác minh” để hoàn tất quá trình xác minh Google Maps cho doanh nghiệp của bạn.

>> Xem thêm: Cách khắc phục lỗi không nhận được mã xác minh Google Map

Tại sao bạn cần xác minh Google Maps?

2.2. Xác minh Google Maps qua điện thoại

Có một số doanh nghiệp đủ điều kiện để xác minh qua điện thoại, và Google sẽ tự động hiển thị tùy chọn “Xác minh qua điện thoại” khi bạn yêu cầu xác minh địa chỉ. Tuy nhiên, không phải tất cả doanh nghiệp đều có thể sử dụng phương pháp này. Nếu bạn thấy tùy chọn này, bạn có thể thực hiện xác minh bằng các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào Google My Business của tôi.
 • Bước 2: Chọn doanh nghiệp mà bạn muốn xác minh, sau đó nhấp vào “Xác minh ngay”.
 • Bước 3: Nhận cuộc gọi hoặc tin nhắn trên điện thoại của bạn.

Hãy sẵn sàng để bạn có thể nhận cuộc gọi và trả lời các câu hỏi về doanh nghiệp của bạn để nhận mã xác minh. Sẵn sàng nhận tin nhắn văn bản trên điện thoại của bạn.

 • Bước 4: Sau khi nhận được mã xác minh gồm 5 chữ số, hãy nhập mã vào trường “Nhập mã” và chọn “Xác minh” để hoàn thành quá trình xác minh.

Google sẽ không:

 • Tính phí cho bất kỳ dịch vụ liên quan đến xác minh Google Maps.
 • Yêu cầu mật khẩu, mã xác minh hoặc bất kỳ thông tin cá nhân khác.
 • Gợi ý cải thiện danh sách Google My Business của bạn.
 • Trong cuộc gọi xác minh từ đại diện của Google, bạn chỉ cần lắng nghe và sử dụng mã xác minh của mình.
Cách đăng ký affiliate xác minh google maps

2.3. Xác minh danh sách doanh nghiệp qua email

Phương pháp này chỉ áp dụng cho một số doanh nghiệp đủ điều kiện. Nếu doanh nghiệp của bạn đủ điều kiện, bạn sẽ thấy tùy chọn “Xác minh bằng email” khi bắt đầu quá trình xác minh. Trước khi tiến hành xác minh, hãy đảm bảo rằng địa chỉ email hiển thị trên trang xác minh là chính xác và bạn có quyền truy cập vào email đó.

Bạn có thể thực hiện xác minh theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang Google My Business của tôi (Nếu bạn quay lại để xác minh sau khi đã tạo Google Maps của mình).
 • Bước 2: Chọn doanh nghiệp mà bạn muốn xác minh, sau đó nhấp vào “Xác minh ngay”.
 • Bước 3: Chọn email mà bạn muốn sử dụng để xác minh từ danh sách tùy chọn xác minh.
 • Bước 4: Kiểm tra email của bạn. Google sẽ gửi cho bạn mã xác minh gồm 5 chữ số trong email.
 • Bước 5: Nhấp vào nút “Xác minh” trong email xác minh. (Bạn cũng có thể nhập mã từ email vào trang tổng quan của Google My Business.)

3. Câu hỏi thường gặp

Cách đăng ký affiliate xác minh google maps như thế nào?

Để đăng ký affiliate xác minh Google Maps, bạn cần truy cập vào trang web Google My Business và tạo một tài khoản. Sau đó, bạn cần thêm thông tin của doanh nghiệp của mình và xác minh địa chỉ trên Google Maps bằng cách nhận thư xác minh hoặc gửi thư xác minh đến địa chỉ của bạn.

Affiliate xác minh Google Maps có phải là một hình thức kiếm tiền trực tuyến?

Affiliate xác minh Google Maps là một hình thức kiếm tiền trực tuyến, cho phép người dùng giúp đỡ Google xác minh thông tin về các doanh nghiệp trên Google Maps và nhận được tiền thưởng.

Tôi có thể đăng ký affiliate với bất kỳ nhà cung cấp nào không?

Không phải tất cả các nhà cung cấp đều có chương trình liên kết hoặc chấp nhận đăng ký từ tất cả các đối tác. Bạn nên kiểm tra trang web của nhà cung cấp hoặc liên hệ với họ để biết thêm thông tin.

Hy vọng với những thông tin từ bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã giúp cho công việc và doanh nghiệp của bạn Cách đăng ký affiliate xác minh google maps hiệu quả và nhanh chóng. Chúc bạn thành công.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc tối ưu Google Maps của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Đánh giá Google Maps

👉 Dịch vụ SEO Google Maps

👉 Dịch vụ xác minh Google Maps

👉 Dịch vụ quảng cáo Google Maps Ads

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
(1 bình chọn) - 5/5