icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách chuyển số dư tài khoản Shopee thành xu – Limoseo

Bạn có số dư tài khoản Shopee rất nhiều nên tôi muốn quy đổi số dư này thành xu để có thể sử dụng để thanh toán trực tiếp cho các đơn hàng của mình. Điều này có khả thi không và nó được quy định như thế nào? Cùng xem giải đáp dưới đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo chia sẽ về cách chuyển số dư tài khoản shopee thành xu để hiểu và làm theo nếu thích nhé!

Cách chuyển số dư tài khoản Shopee thành xu - Limoseo

1. Số dư tài khoản Shopee là gì?

Tài khoản Shopee là nơi bạn ghi nhận giá trị mặt hàng từ doanh thu bán hàng, cho phép bạn dễ dàng quản lý và xem chi tiết mọi giao dịch diễn ra trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Shopee.

Số dư tài khoản Shopee của bạn là thu nhập của người bán và tiền hoàn lại của người mua sẽ ngay lập tức được chuyển trực tiếp vào tài khoản của bạn, giúp bạn dễ dàng theo dõi doanh số bán hàng và theo dõi quy trình bán hàng trên Cửa hàng của mình. Khoản tiền số dư này này không bao gồm, voucher giảm giá, ​​phí vận chuyển, Xu Shopee và các khoản phí khác.

cách chuyển số dư tài khoản shopee thành xu

2. Lợi ích khi sử dụng số dư tài khoản Shopee

Sử dụng số dư tài khoản Shopee của bạn có nhiều lợi thế cho thương nhân.

 • Theo dõi doanh thu từng đơn hàng bán trên Shopee. 
 • Ứng dụng cập nhật dòng tiền tự động và cho phép người sử dụng lọc các giao dịch dựa trên thời gian thực.
 • Thật dễ dàng khi rút tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn. 
 • Thiết lập số dư tài khoản Shopee là một cách hữu ích và dễ dàng để lọc doanh số hoặc hàng trả lại theo bất kỳ khoảng thời gian nào bạn muốn.
 • Bảo mật của tài khoản Shopee cao
 • Chủ động rút tiền từ ví Shopee theo thời gian sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn dòng tiền của mình. 
Lợi ích khi sử dụng số dư tài khoản Shopee

3. Cách chuyển số dư tài khoản shopee thành xu? 

Khách hàng có số dư trong tài khoản Shopee thường sẽ được hoàn tiền tại thời điểm mua hàng hoặc nhà bán hàng Shopee sẽ trả lại hàng vào tài khoản của họ. Xu Shopee có thể dùng để trừ trực tiếp đơn hàng thanh toán nên việc có thể chuyển Xu về số dư tài khoản Shopee rất thuận tiện cho việc mua hàng của bạn. Cách chuyển số dư tài khoản shopee thành xu?

Thực tế hiện tại bên mình chưa có tính năng quy đổi tài khoản Shopee sang xu nên không thể bạn nhé. Shopee chưa mở tính năng này nên 2 loại tài khoản và xu này tách biệt và không liên quan với nhau. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách rút tiền từ số dư tài khoản Shopee dưới đây.

Cách chuyển số dư tài khoản shopee thành xu

4. Hướng dẫn cách rút tiền từ số dư tài khoản Shopee

Bạn có thể thanh toán số dư tài khoản Shopee khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử này. Tuy nhiên, để sử dụng số dư trong tài khoản Shopee, bạn phải tuân thủ các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi chính sách của Shopee. Cụ thể:

 • Ứng dụng Shopee cần được cập nhật lên phiên bản mới nhất. 
 • Tài khoản Shopee của bạn phải được liên kết với ngân hàng của bạn. 

Nếu bạn đáp ứng các điều kiện trên, vui lòng yêu cầu thanh toán từ số dư tài khoản Shopee của bạn. Sau khi tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn, bạn có thể rút tiền và thanh toán hàng hóa. Có hai cách thanh toán định kỳ và thanh toán không định kỳ, cụ thể dưới đây:

4.1. Rút tiền tự động (Thanh toán định kỳ)

 • Yêu cầu thanh toán tự động
 • Phí rút tiền: MIỄN PHÍ
 • Thời gian rút tiền:
  • 2 lần/tháng: vào thứ ba của [tuần đầu tiên] và [tuần thứ 3] hàng tháng
  • 1 lần/tháng: vào ngày 15 hàng tháng

Cách thực hiện

Bước 1: Trong phần Cài đặt Ví, bật tính năng yêu cầu thanh toán tự động và chọn thời gian yêu cầu thanh toán 2 lần/tháng (thứ 3 đầu tiên và thứ 3 của tuần thứ ba hàng tháng) hoặc 1 lần/tháng (ngày 15 hàng tháng).

Bước 2: Tại trang rút tiền: Chọn tài khoản ngân hàng > nhập số tiền muốn rút (lưu ý kiểm tra lại số tiền đã nhập) > bấm OK

Bước 3: Nhập mã PIN (Mã truy cập thanh toán) để hoàn tất yêu cầu rút tiền của bạn.

4.2. Rút tiền thủ công (Thanh toán không định kỳ)

 • Yêu cầu thanh toán thủ công
 • Phí rút tiền: 11.000đ cho mỗi lần rút
 • Thời gian rút tiền: mọi lúc

Cách thực hiện:

Bước 1: Chọn Tài khoản ngân hàng nhận tiền và số tiền muốn rút

Bước 2: Nhập mã PIN để xác nhận rút tiền

Hướng dẫn cách rút tiền từ số dư tài khoản Shopee

5. Lưu ý khi rút tiền từ số dư tài khoản Shopee

Nếu tài khoản ngân hàng của bạn là Vietcombank, BIDV hoặc Vietinbank, bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 24h sau khi Shopee chuyển khoản (trừ thứ 7, CN và ngày lễ).

Nếu tài khoản ngân hàng của bạn khác ngân hàng, bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 4 ngày làm việc (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) sau khi Shopee chuyển khoản.

Tài khoản ngân hàng: Truy cập Kênh người bán → Nguồn vốn → Tài khoản ngân hàng để xem thông tin tài khoản ngân hàng của bạn và các tùy chọn gửi tiền vào tài khoản ngân hàng.

Giao dịch gần đây: Các giao dịch gần đây nhất của bạn sẽ xuất hiện ở đây để dễ dàng theo dõi.

Thông tin trên từ Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn tìm ra cách chuyển số dư tài khoản shopee thành xu và tìm cách khác để sử dụng tài khoản đó!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Mua follow Shopee

👉 Tăng đánh giá Shopee

👉 Tăng lượt mua Shopee

👉 Tăng lượt xem sản phẩm Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá