icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách chia sẻ video tiktok lên story facebook nhanh chóng.

Bạn muốn chia sẻ video TikTok lên story trên Facebook của mình nhưng không biết làm thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ video tiktok lên story facebook một cách dễ dàng và tiện lợi. Mời các bạn xem qua bài viết dưới đây!

1. Tương tác giữa TikTok Facebook

TikTok nói riêng đã phát triển rất nhiều trong những năm gần đây nhờ các tính năng sáng tạo và cho phép người dùng chia sẻ nhiều nội dung dạng ngắn thú vị. Không thua gì Facebook hay Instagram, TikTok đã thành công ghi tên mình vào danh sách những nền tảng mạng xã hội phổ biến và rộng rãi nhất. 

Nhưng ngoài việc sử dụng TikTok để giải trí, mọi người có xu hướng sử dụng nhiều trang mạng xã hội khác, chủ yếu là Facebook để trò chuyện, chia sẻ cảm xúc với bạn bè. 

Nhận thấy điều này, TikTok đã liên kết với các nền tảng xã hội như Facebook và Instagram để giúp người dùng có trải nghiệm người dùng tốt hơn. Người dùng TikTok có thể dễ dàng quay video để chia sẻ lên Facebook với các bước vô cùng đơn giản.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok tại Limoseo cực hiệu quả, uy tín

Tương tác giữa TikTok và Facebook

2. Lưu ý quan trọng về việc chia sẻ video TikTok với Facebook story

Đảm bảo bạn thực hiện các cách sau để chia sẻ thành công video TikTok lên Facebook story:

– Tôi đã cài đặt ứng dụng TikTok, Facebook và Instagram trên điện thoại của mình. 

– Kết nối tài khoản Facebook với Instagram. 

– Kết nối tài khoản TikTok với tài khoản Instagram. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok tại Limoseo chuyên nghiệp

Lưu ý quan trọng về việc chia sẻ video TikTok với Facebook story

3. Cách chia sẻ video tiktok lên story facebook

Phương pháp 1: Chia sẻ video TikTok trực tiếp lên Facebook story 

Cách chia sẻ video tiktok lên story facebook dễ dàng nhất là chia sẻ trực tiếp qua kênh Facebook của bạn. 

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên iPhone hoặc điện thoại Android. 

Bước 2: Trên trang chủ, tìm kiếm hoặc tìm video TikTok mà bạn muốn chia sẻ trên story Facebook của mình. 

Bước 3: Tìm và nhấn vào biểu tượng chia sẻ bên góc phải video muốn phát.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng Facebook trong menu hiện ra trên màn hình. Nếu bạn không thể tìm thấy biểu tượng Facebook trực tiếp trong menu, hãy nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm ở dưới cùng để mở các tùy chọn khác và tìm kiếm Facebook. 

Bước 5: Sau đó nhấp vào nút Gửi để chia sẻ video TikTok lên nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn. Đây là cách video cũng được chia sẻ trong story trên Facebook. 

Bước 6: Ở bước này, bạn có thể chỉnh sửa và thêm các hiệu ứng đặc biệt, v.v. trước khi đăng video lên story trên Facebook của mình. 

Ghi chú: Facebook có thể yêu cầu quyền sử dụng ảnh và tệp phương tiện trên điện thoại của bạn nếu bạn chưa cho phép. 

Phương pháp 2: Thông qua Instagram story

Cách chia sẻ video tiktok lên story facebook thứ hai là thông qua Instagram story. Nhưng đối với phương pháp này, hãy đảm bảo rằng bạn đã bật story trên Instagram dưới dạng story trên Facebook. Tìm hiểu thêm về cách chia sẻ video TikTok trong story Facebook này bên dưới:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Instagram trên điện thoại, sau đó tìm nút Hồ sơ và nhấn vào đó để chuyển đến trang cá nhân. 

Bước 2: Tìm và nhấn vào ba biểu tượng thẳng hàng. 

Bước 3: Chọn Cài đặt. 

Bước 4: Chọn Quyền riêng tư. 

Bước 5: Tìm và nhấn vào tùy chọn story. 

Bước 6: Tiếp theo, kéo xuống tìm và Bật/Kích hoạt tùy chọn Chia sẻ story của bạn trên Facebook (Chia sẻ story của bạn trên Facebook). 

Bước 7: Mở ứng dụng TikTok và tìm video bạn muốn chia sẻ. 

Bước 8: Bấm vào biểu tượng chia sẻ góc phải màn hình. 

Bước 9: Chọn Instagram story và cho phép Instagram sử dụng ảnh và tệp phương tiện trên điện thoại của bạn (trừ khi được đồng ý trước). 

Bước 10: Bây giờ bạn sẽ được chuyển đến trang chia sẻ Instagram. Tại đây bạn có thể chỉnh sửa video, thêm văn bản hoặc các hiệu ứng khác, v.v.

Bước 11: Nhấp vào Tiếp theo. 

Bước 12: Chọn các tùy chọn chia sẻ, đặc biệt là story rồi bấm nút Chia sẻ để chia sẻ video TikTok lên Instagram và Facebook. 

Phương pháp 3: Sao chép dán liên kết video TikTok

Cách chia sẻ video tiktok lên story facebook không yêu cầu liên kết tài khoản. Tuy nhiên, để quá trình diễn ra nhanh chóng và thoải mái hơn, bạn nên thực hiện trên máy tính. 

Bước 1: Mở bất kỳ trình duyệt nào trên máy tính và truy cập trang chủ TikTok. 

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn (nếu bạn muốn chia sẻ video bạn đã tải lên tài khoản của mình).

Bước 3: Tìm đến video mà bạn muốn chia sẻ. 

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng chia sẻ góc phải màn hình và chọn Copy Link từ menu hiện ra. 

Bước 5: Mở một tab khác trên trình duyệt và truy cập Facebook rồi đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn (nếu bạn chưa đăng nhập). 

Bước 6: Tại thời điểm này, hãy dán liên kết video mà bạn đã sao chép ở bước trước và chọn tùy chọn xem bạn muốn chia sẻ story hay cả Truyền phát và story. 

Cách chia sẻ video tiktok lên story facebook

4. Chia sẻ video TikTok với các story khác trên Facebook

Ngoài 3 cách chia sẻ video tiktok lên story facebook trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách chia sẻ video TikTok lên Facebook story khác như quay lại màn hình phát video chẳng hạn. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng bạn không vi phạm các quy tắc bản quyền.

Bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo ở trên đã hướng dẫn bạn cách chia sẻ video tiktok lên story facebook. Ngoài ra, độc giả có thể tham khảo một bài viết khác đã có trên trang để tìm hiểu thêm về cách bộ đôi này tương tác với bạn bè trên TikTok.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Tăng comment Tiktok

Đánh giá