icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách chia sẻ video riêng tư trên youtube đơn giản nhất

YouTube là một nền tảng trực tuyến để xem video trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính,… Khi tải video lên YouTube, bạn có thể chọn một số cách để hiển thị chúng, chẳng hạn như công khai hoặc riêng tư. Trong bài viết dưới đây, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn các bạn cách chia sẻ video riêng tư trên youtube.

Cách chia sẻ video riêng tư trên youtube đơn giản nhất

1. Tại sao bạn không thể xem được video riêng tư của người khác trên youtube? 

Đối với các nhà xuất bản video, YouTube hiện hỗ trợ ba chế độ chính cho các video được đăng tải trên nền tảng. Bao gồm:

Chế độ 1: Công khai

Công khai có nghĩa là sau khi video được xuất bản, bất kỳ ai cũng có thể xem video đó theo nhiều cách khác nhau bằng cách nhấp vào video đó. Có thể:

 • Truy cập thông qua liên kết
 • Nhấp để xem video khi được đề xuất
 • Hoặc click vào video trên trang kết quả tìm kiếm

Điều này có nghĩa là khi video ở trong miền công cộng này, bất kỳ ai cũng có thể truy cập và xem video bằng cách nào đó mà không bị hạn chế. 

Chế độ 2: Không công khai

Không công khai có nghĩa là video chỉ xem được nếu chủ sở hữu video chia sẻ link video trên YouTube để bạn truy cập vào. Và khi bạn tìm kiếm hoặc mở kênh để xem video thì video không được hiển thị. Chỉ khi có liên kết video, video sử dụng của liên kết đó mới có thể được xem.

Chế độ 3: Riêng tư

Video riêng tư trên youtube là gì? Trạng thái này có nghĩa là video đã được đăng tải, nhưng nó chưa được công khai. Vì chỉ người đăng video này mới có thể nhìn thấy và xem video. Những người khác không có quyền này.

Nó giống như việc lưu trữ dữ liệu trong Google Drive, nhưng bạn không chia sẻ dữ liệu với bất kỳ ai, và không ai có thể xem các tệp dữ liệu đó. Đây là lý do tại sao bạn không thể xem video YouTube không được công khai của người khác. Đây là vấn đề riêng tư của YouTube nên người dùng không được phép can thiệp.

Tại sao bạn không thể xem được video riêng tư của người khác trên youtube? 

2. Cách xem video riêng tư trên youtube

2.1. Xem video riêng tư trên kênh

 • Bước 1: Vào Youtube.
 • Bước 2: Bấm vào tùy chọn video ở menu bên trái.
 • Bước 3: Duyệt danh sách video đã tải lên YouTube và chọn video riêng tư muốn xem.

Bạn có thể xem các video không công khai ở trên trên kênh của riêng mình bất cứ lúc nào mà không bị hạn chế quyền. Và tất nhiên, chỉ bạn mới có thể xem video này và những người khác thì không thể xem. 

2.2. Cách xem video riêng tư của người khác trên YouTube

Một số bạn có thể muốn tìm hiểu cách xem các video bị ẩn trên YouTube. Vậy có cách cách chia sẻ video riêng tư trên youtube nào không?

Để xem video riêng tư của người khác trên YouTube, bạn cần được “mời”. Chính xác hơn, chủ sở hữu kênh phải gửi cho bạn một email mời bạn xem các video riêng tư, nội dung chỉ người nhận email mới có thể xem được.

Ví dụ: Tôi có một video riêng tư trên kênh của mình, ngay cả khi tôi chia sẻ liên kết dưới dạng video không công khai, bạn hay bất kỳ ai khác vẫn có thể xem nội dung của video đó. Thay vào đó, tôi sẽ gửi lời mời:

 • Nhấn vào biểu tượng bút chì để mở chi tiết video.
 • Bấm vào ba dấu chấm dọc trong phần thông tin chi tiết video.
 • Chọn Chia sẻ riêng tư.
 • Nhập địa chỉ email (với tài khoản YouTube) mà tôi muốn chia sẻ.  
 • Xác nhận lưu rồi quay lại Youtube Studio.
 • Bây giờ tôi muốn lấy link video riêng tư và gửi cho tài khoản phụ, tương tự như chia sẻ video không công khai.
 • Cuối cùng, tôi đăng nhập vào một tài khoản YouTube khác và nhấp vào liên kết được chia sẻ.

Ngoài ra, cách duy nhất để xem các video riêng tư trên kênh của người khác là chủ sở hữu kênh phải hoàn thành các bước trên trước khi gửi liên kết video. Bạn không thể chủ động sử dụng video mà không có sự cho phép của họ.

Cách xem video riêng tư trên youtube

3. Cách chia sẻ video riêng tư trên youtube bằng mật khẩu

Bạn có một video riêng tư trên YouTube nhưng vẫn muốn chia sẻ nó với ai đó. Vì vậy, có tùy chọn nào khác ngoài việc thay đổi trạng thái của video từ không công khai thành công khai không? Câu trả lời là bạn có thể chia sẻ video riêng tư trên YouTube bằng mật khẩu. Hướng dẫn để làm điều này như sau.

3.1. Đối với người chia sẻ

 • Bước 1: Vào link: http://www.viewpure.com/
 • Bước 2: Nhập URL của video vào trường và nhấp vào nút Purity
 • Bước 3: Nhập URL, mật khẩu và chọn Embed this video

Vì vậy, url của chia sẻ là http://www.viewpure.com/cbxcosmic. Ví dụ: mật khẩu là 123456. Đến bước này, chúng ta đã tạo được link chia sẻ video riêng tư bằng mật khẩu. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là chia sẻ liên kết video với mật khẩu cho người nhận

3.2. Đối với người nhận

 • Bước 1: Mở link video đã chia sẻ
 • Bước 2: Nhập mật khẩu và chọn Unlock
 • Bước 3: Truy cập URL và nhập mật khẩu để xem video
Cách chia sẻ video riêng tư trên youtube bằng mật khẩu

Bạn sẽ được dẫn đến một trang có video riêng tư mà một người khác đã chủ động chia sẻ với bạn. 
Như vậy, bạn sẽ không thể xem video riêng tư của người khác trừ khi họ chia sẻ liên kết video của bên thứ ba được bảo vệ bằng mật khẩu bên ngoài YouTube.

Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về cách chia sẻ video riêng tư trên youtube. Chúc các bạn thành công!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng like Youtube

???? Mua view Youtube

???? Tăng comment Youtube

???? Mua sub Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá