icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách chèn ảnh vào câu trả lời trên Instagram cụ thể- Limoseo

Hiện nay, nhiều người dùng Instagram nhất là những người có sức ảnh hưởng hay những nhà bán hàng thường dùng tính năng đặt câu hỏi và phản hồi lại câu hỏi đó trên story Instagram. Vậy cách chèn ảnh vào câu trả lời trên Instagram như thế nào? Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Tính năng đặt câu hỏi trên story là gì? 

Tính năng đặt câu hỏi trên Instagram là tính năng cho phép người dùng có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào đó tùy ý để thăm dò ý kiến, những mong muốn, những yêu cầu, những chia sẻ của người dùng Instagram. 

Tính năng này thường được những người nổi tiếng hay những nhà bán hàng sử dụng thường xuyên. Những người nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng thường đặt câu hỏi trên Instagram dưới dạng người dùng muốn hỏi điều gì về họ không, có muốn giới thiệu sản phẩm nào không. Sau đó, khi họ nhận được phản hồi sẽ có thể chọn lọc câu hỏi và trả lời công khai bằng story.

Còn đối với những người bán hàng tính năng đặt câu hỏi thông qua sticker câu hỏi trên Instagram thường được họ đặt với nội dung dưới dạng khách hàng có muốn góp ý gì với shop về sản phẩm hay trải nghiệm mua hàng không? Khách hàng muốn sản phẩm sắp tới ra mắt là sản phẩm có kiểu dáng, màu sắc như thế nào.

Thông qua việc đặt câu hỏi như vậy có thể khiến những nhà bán hàng trên Instagram nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của khách hàng để phát triển sản phẩm ngày càng tốt và tối ưu hơn, bên cạnh đó nhà bán hàng còn có thể nhận được những góp ý của khách hàng về các vấn đề có liên quan để rút kinh nghiệm và cải thiện dịch vụ, hoàn thiện tốt hơn vào thời gian tới.

Vậy nếu người dùng Instagram muốn sử dụng tính năng đặt câu hỏi trên Instagram thì họ thực hiện bằng cách nào? Cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung cách đặt câu hỏi trên story Instagram được đề cập phía dưới nhé.

Tính năng đặt câu hỏi trên story là gì- Limoseo

2. Cách đặt câu hỏi trên story

Để có thể đặt câu hỏi trên story Instagram, người dùng thực hiện theo những thao tác sau:

2.1 Đăng nhập Instagram

Đầu tiên, người dùng tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Instagram bằng cách nhập chính xác các thông tin đăng nhập cơ bản do hệ thống yêu cầu. Trong trường hợp người dùng không nhớ mật khẩu thì bấm nút quên mật khẩu để được hệ thống hướng dẫn theo quy trình để tạo lại mật khẩu mới và tiến hành đăng nhập bình thường. 

Trường hợp người dùng chưa có tài khoản Instagram thì nhấn vào nút đăng ký để tạo tài khoản mới và đăng nhập vào Instagram để sử dụng và trải nghiệm các tính năng của ứng dụng.

2.2 Nhấn vào biểu tượng tin 24 giờ

Sau khi đã đăng nhập vào ứng dụng thành công, người dùng tiến hành nhấn chọn thêm tin ngay mục có biểu tượng dấu cộng của tin story Instagram 24 giờ tại phía trên cùng của giao diện màn hình chính ứng dụng.

2.3 Nhấn vào camera

Sau đó, nếu người dùng muốn đăng tải ảnh đã chụp và lưu sẵn trong thiết bị thì nhấn chọn ảnh phù hợp để đăng lên. Nếu người dùng muốn chụp ảnh trực tiếp trên Instagram để đăng tin thì nhấn vào biểu tượng camera. 

Sau khi ảnh được chọn hoặc ảnh được chọn đã được chuẩn bị xong và hiển thị trên giao diện màn hình của story thì người dùng chuyển sang bước tiếp theo.

2.4 Chỉnh sửa ảnh và nhấn sticker

Với ảnh đã chọn, người dùng có thể chỉnh sửa trực tiếp cho ảnh đó bằng cách nhấn vào biểu tượng hiệu ứng và chọn hiệu ứng phù hợp tùy theo ý thích, khi đó các màu ảnh kết hợp với các filter trang điểm tự động được liệt kê phía dưới màn hình để người dùng có thể thoải mái chọn lựa.

Trường hợp người dùng muốn thêm bộ lọc màu để màu sắc, sắc thái của ảnh sẽ tươi tắn hoặc trầm lắng hơn thì khi đó người dùng chỉ cần dùng tay lướt sang trái và lựa chọn bộ lọc phù hợp cho ảnh story của mình. 

Sau khi đã hoàn tất quá trình sửa ảnh, người dùng nhấn vào biểu tượng sticker ở phía trên cùng của giao diện story.

2.5 Chọn câu hỏi

Tiếp theo, người dùng nhấn chọn câu hỏi, khi đó màn hình sẽ hiển thị một biểu mẫu nhỏ có tiêu đề hãy đặt câu hỏi cho tôi. Người dùng nhập nội dung câu hỏi muốn tương tác với người xem vào ô này. Lúc này, người dùng cũng có thể điều chỉnh màu cho biểu mẫu câu hỏi bằng cách nhấn vào biểu mẫu và chọn màu tùy thích. Vậy là quá trình đặt câu hỏi đã hoàn tất. 

Để có thể hiểu hơn cách chèn ảnh vào câu trả lời trên Instagram, cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung phía dưới nhé.

Chọn câu hỏi- Limoseo

3. Cách chèn ảnh vào câu trả lời trên Instagram

Có 2 cách để chèn ảnh vào câu trả lời trên Instagram:

3.1 Xem trong story và phản hồi

Người dùng có thể xem được những phản hồi từ người xem trong chính story có đính kèm câu hỏi bằng cách nhấn vào tổng số lượt xem. Khi đó nội dung phản hồi của những người xem được hiển thị phía dưới, để trả lời lại thì người dùng nhấn phản hồi, chọn ảnh đính kèm, ghi nội dung phản hồi và nhấn đăng story.

Xem trong story và phản hồi- Limoseo

3.2 Xem trong thông báo và phản hồi

Cách thứ 2 để xem phản hồi là người dùng nhấn vào mục thông báo của Instagram, xem và chọn lọc các nội dung muốn phản hồi, sau đó nhấn phản hồi, chọn ảnh, nhập nội dung và nhấn đăng story.

4. Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để chèn ảnh vào một câu trả lời trong phần bình luận của một bài viết trên Instagram?

Để chèn ảnh vào một câu trả lời trong phần bình luận của một bài viết trên Instagram, bạn có thể thực hiện các bước sau: Đầu tiên, vào bài viết mà bạn muốn bình luận. Sau đó, bấm vào biểu tượng bình luận bên dưới bài viết để mở hộp bình luận. Bấm vào biểu tượng máy ảnh ở bên phải trong hộp bình luận. Chọn ảnh từ thư viện ảnh của bạn. Gắn thẻ ảnh bằng cách chọn nó, sau đó nhấn Xong. Viết câu trả lời của bạn (nếu cần) và nhấn Gửi để đăng bình luận với ảnh.

Làm cách nào để chèn ảnh vào câu trả lời trong phần tin nhắn trên Instagram Direct?

Để chèn ảnh vào câu trả lời trong phần tin nhắn trên Instagram Direct, bạn có thể thực hiện các bước sau: Đầu tiên, mở ứng dụng Instagram và truy cập phần tin nhắn Direct. Sau đó, chọn cuộc trò chuyện hoặc tạo cuộc trò chuyện mới. Nhấn vào ô để nhập tin nhắn và nhấn biểu tượng máy ảnh ở bên dưới. Chọn ảnh từ thư viện ảnh của bạn. Gắn thẻ ảnh bằng cách chọn nó, sau đó nhấn Gửi.

Làm cách nào để chèn nhiều ảnh vào câu trả lời trên Instagram?

Bạn có thể chèn nhiều ảnh vào câu trả lời trên Instagram bằng cách lặp lại quy trình chèn ảnh cho từng ảnh bạn muốn thêm. Chọn biểu tượng máy ảnh và chọn ảnh tiếp theo sau khi bạn đã gắn thẻ và gửi ảnh đầu tiên.

Tóm lại, bài viết trên vừa đề cập cụ thể nội dung về cách chèn ảnh vào câu trả lời trên Instagram. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Instagram của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng view Instagram

👉 Tăng view story Instagram

👉 Tăng comment Instagram

👉 Tăng like Instagram

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá