icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách chặn quảng cáo trên tiktok nhanh chóng từ A-Z 2023

Hãy để ý xem bạn cảm thấy thế nào khi xem một video siêu hài hước trên TikTok. Đột nhiên, một số quảng cáo TikTok cắt ngang video và làm gián đoạn cảm xúc của bạn lúc này? Bạn khó chịu quá! Muốn chặn quảng cáo trên Tik Tok Ads nhưng không biết cách thì cứ yên tâm, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn bạn cách chặn quảng cáo trên tiktok qua bài viết dưới dây.

Cách chặn quảng cáo trên tiktok nhanh chóng từ A-Z 2023

1. Tại sao nên chặn quảng cáo trên TikTok

TikTok là mạng xã hội đang thu hút sự quan tâm nồng nhiệt của tất cả các bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là trên thế giới. Đây cũng là thị trường tiềm năng cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp tham gia quảng cáo. Có rất nhiều quảng cáo TikTok xuất hiện gây khó chịu cho người xem để phục vụ cho mục đích cá nhân và kinh doanh của họ. Có một số lý do rất thuyết phục để chặn quảng cáo TikTok. 

 Đầu tiên, việc quảng cáo hiển thị liên tục làm gián đoạn chu kỳ cảm xúc khi xem video và mọi cảm xúc sẽ mất đi khi bạn luôn phải bỏ qua quảng cáo TikTok. Thứ hai, mỗi lần mở máy, quảng cáo TikTok cứ hiện ra trước mắt khiến tôi không thể bỏ qua mà chỉ có thể nhấp vào liên kết để làm những việc mới. khơi gợi sự đồng cảm của khán giả. 

 Thứ ba, tôi không muốn nhìn thấy những quảng cáo nhàm chán, khô khan và thiếu sáng tạo. 

Tại sao nên chặn quảng cáo trên TikTok

2. Cách chặn quảng cáo trên tiktok nhanh

Mỗi khi bạn mở và duyệt ứng dụng TikTok, quảng cáo TikTok liên tục hiện lên gây rất nhiều khó chịu cho người xem. Hiểu được điều này, Limoseo sẽ chỉ bạn cách chặn quảng cáo trên tiktok một cách nhanh chóng. 

2.1. Cách chặn quảng cáo tiktok trên điện thoại của bạn

Hầu hết người dùng Android ngày nay đã quen với việc sử dụng trình duyệt Chrome trên điện thoại thông minh của họ hàng ngày. 

Nếu bạn muốn xóa quảng cáo TikTok hoặc trang web được sử dụng trên điện thoại Android của mình, vui lòng làm theo các bước sau: 

Bước 1: Mở bất kỳ trình duyệt nào có trên điện thoại của bạn và vào Cài đặt.

Bước 2: Nhấn vào Cài đặt trang => Bật tính năng chặn cửa sổ bật lên (pop-up) để chặn quảng cáo TikTok.

Đây là một cách hiệu quả và nhanh chóng để tắt quảng cáo TikTok trên điện thoại của bạn. 

Ngoài ra, cách chặn quảng cáo Tik Tok trên Samsung cũng rất hiệu quả nhưng ít người biết cách tiết kiệm dữ liệu (Lite Mode) trên Chrome. 

Chỉ cần vào menu chính và nhấn Cài đặt. Vào chế độ thu gọn và kéo thanh trượt sang phải để nó chuyển sang màu xanh lục. 

Với cách này có thể áp dụng cho cả smartphone và máy tính iOS. Không còn những thông báo phiền phức khó chịu mỗi khi bạn truy cập một trang web hoặc TikTok. 

2.2. Cách chặn quảng cáo TikTok trên máy tính bằng Google Chrome

Tương tự, bạn truy cập ứng dụng hoặc trang web cũng hiển thị quảng cáo TikTok trên smartphone của mình và muốn chặn quảng cáo TikTok thì làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome và nhấn vào nút ba chấm góc phải màn hình. Một trình đơn thả xuống xuất hiện.

Bước 2: Bấm Cài đặt để mở trang cài đặt.

Bước 3: Cuộn xuống và chọn Chi tiết (Details▼) ở cuối trang. Nhấp vào đây để mở một phần tùy chọn mới.

Bước 4: Chọn Quyền riêng tư & Bảo mật. Cuộn xuống và chọn Cài đặt trang web.

Bước 5: Tìm quảng cáo TikTok ở cuối trang, chọn và xóa quảng cáo đó.

Bước 6: Trên màn hình sẽ xuất hiện chữ “Allowed”. Nếu bạn thấy nút bật/tắt màu xanh lục, điều đó có nghĩa là trình duyệt Chrome của bạn được phép hiển thị quảng cáo. Nhấp vào nút công tắc để nó chuyển sang màu xám. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị rằng tất cả các quảng cáo xâm nhập và gây hiểu lầm trên trang web đã bị chặn.

Cách chặn quảng cáo TikTok trên máy tính bằng Google Chrome

2.3. Cách chặn quảng cáo trên TikTok trên YouTube

Bạn đang xem một clip hay trên Youtube bỗng thấy quảng cáo TikTok mà không thể “skip ad”. Nếu bạn muốn chặn hoặc xóa quảng cáo TikTok, vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web và tìm kiếm hoặc truy cập link: http://bit.ly/2QtbDhu để tải nhanh hơn.

Bước 2: Sau khi nhập link, click “Get Link” rồi “Download” để bắt đầu download.

Tải về và giải nén tập tin.

Bước 3: Truy cập link http://bit.ly/2QtbIBO để cài đặt phần mềm thứ hai. Sau khi tải xuống phần mềm thứ hai, tất cả quảng cáo TikTok sẽ bị tắt và không còn xuất hiện trong ứng dụng nữa.

Sau khi thực hiện đúng các cách chặn quảng cáo trên TikTok mà Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hướng dẫn, chắc chắn sẽ có lúc bạn lướt TikTok, nghe nhạc hay xem phim một cách vô cùng tiện lợi mà không bị gián đoạn bởi TikTok Ads. Hy vọng rằng với các phương pháp mà chúng tôi vừa chỉ cho bạn, bạn có thể tự mình chặn những quảng cáo TikTok gây phiền nhiễu trên thiết bị của mình.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Tăng comment Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá