icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách cày view YouTube cho Idol đúng cách – Limoseo

Bạn đã bao giờ duyệt view của idol khi MV ca nhạc của idol vừa xuất hiện trên Youtube chưa. Sau đó, sau một khoảng thời gian nhất định, khi lượng phát MV đạt đến con số khổng lồ, 5 triệu, 10 triệu trở lên sẽ bị trừ vào lượng phát. 

Không có gì lạ khi các video trên YouTube có số lượt xem được phỏng đoán, nhưng nếu bạn suy luận quá nhiều, rất có thể bạn đang điều chỉnh lượt xem không chính xác. Vậy cách cày view youtube như thế nào? Cùng xem qua bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo nhé.

1. Cách cày view youtube

1.1. Cách cày view trên máy tính

 • Mở video trong trình duyệt của bạn. 
 • Nhấp chuột phải vào video và chọn Loop. 
 • Phát video trên nhiều trình duyệt khác và cũng có thể đặt vòng lặp cho video.

Lưu ý: Chúng ta có thể mở video trên các trình duyệt khác nhau như Cốc Cốc, Google Chrome, Firefox, EX, v.v. . . thì mới tính views. Tuy nhiên, nếu bạn mở một video trong nhiều tab trong trình duyệt của mình thì video đó sẽ chỉ được tính là một lượt xem.

1.2. Cách cày view youtube trên điện thoại

Bước 1: Tạo danh sách phát.

Bước 2: Thêm video bạn muốn xem vào danh sách phát. 

Bước 3: Mở video. Và đặt một vòng lặp vào danh sách phát

Lưu ý: Trong 2 cách cày view youtube cho idol này thì cách tốt nhất là cho phép phát hết video. Sau đó, vòng lặp tự động chạy

Cách cày view youtube trên điện thoại

2. Một số cách cày view YOUTUBE khác

2.1. Mua lượt xem

Nếu bạn muốn một cách nhanh nhất để duyệt lượt xem mà không phải lo lắng quá nhiều về lượt xem, một trong những phương án bạn có thể cân nhắc đó là sử dụng dịch vụ mua view Youtube.

Đối với tùy chọn này, bạn có thể:

 • Đăng ký tài khoản trên tiện ích, nạp tiền và chạy view cho video.
 • Hoặc liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Bạn phải mua gói view tương ứng.

Sau đó, bạn không cần đi sâu vào các lượt xem mà vẫn có thể có được lượt xem video mà mình mong muốn.

2.2. Nhúng video vào web

Video Youtube, hiện đang cày ổn định lâu dài thì nên nhúng video vào website. Điều này có nghĩa là với chủ đề nội dung video phù hợp, có thể đưa các bài viết phù hợp lên trang web.

Hướng dẫn:

 • Chọn video được chia sẻ và lấy mã nhúng Iframe. 
 • Dán nó vào trang web html.

Lưu ý: Cái cày views này sẽ hoạt động khi trang web mà bạn nhúng video có lưu lượng truy cập. Đặc biệt là lưu lượng truy cập vào trang đích nơi bạn nhúng video.

2.3. Tạo video theo chủ đề được nhiều người quan tâm

Ngoài các video phổ biến mà bạn quan tâm bất cứ lúc nào. Tiếp theo, bạn nên xác định các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất nằm trong chủ đề nội dung của kênh mà bạn đang tạo.

Do đó, trước khi tạo video, bạn nên thực hiện một số nghiên cứu từ khóa. Dựa trên các từ khóa có lượng tìm kiếm cao trên Youtube, bạn có thể kiếm tiền từ ý tưởng nội dung video của mình

Ví dụ:

Kênh YouTube Quảng Cáo Siêu Tốc này có chủ đề là Youtube Marketing. Sau đó, để đảm bảo bạn đăng video lên kênh có nhiều lượt xem rất nhanh như

2.4. Cải thiện SEO video YouTube

Nếu bạn không muốn cuộn các chương trình Youtube mà muốn người khác cuộn cho bạn mọi lúc. Tiếp theo, hãy xem xét cách video của bạn sẽ xuất hiện ở đầu tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến nội dung video của bạn.

Tại thời điểm này, bạn cần tối ưu hóa sau khi đăng video của mình:

2.4.1. Tiêu đề

 • Bao gồm các từ khóa SEO.
 • Nội dung video được thể hiện.
 • Nội dung chính xác là những gì người dùng cần.

2.4.2 Hình thu nhỏ

Hình ảnh kết xuất video được thiết kế tốt, kích thước mặc định (1280*720 pixel). Điều này sẽ đảm bảo tỷ lệ nhấp cao hơn khi truyền phát video. CTR càng cao, video càng được xếp hạng tốt.

2.4.3. Mô tả

Mô tả của bạn cũng phải bao gồm văn bản thể hiện nội dung của video. Nó có thể là một bản tóm tắt ngắn về nội dung của video

Cũng đặt từ khóa trong nội dung này. Đồng thời thêm các liên kết video có liên quan, thêm lời kêu gọi hành động. Điều này sẽ hỗ trợ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và thêm phụ đề cho các kênh.

2.4.4. Thẻ Tag

Đối với các thẻ, bạn sẽ sử dụng các từ khóa có liên quan ở đây. Điều này sẽ giúp YouTube hiểu rõ hơn về nội dung của video. Vậy SEO hiệu quả hỗ trợ YouTube tốt nhất

2.4.5. Chạy quảng cáo cho video

Trên thực tế, nếu bạn có ngân sách, bạn có thể chọn chạy quảng cáo để tăng lượng khách hàng tiềm năng cho thần tượng của mình.

Đối với tùy chọn này, bạn cần cấp tiền cho tài khoản quảng cáo của mình, sau đó tạo chiến dịch để tăng lượt xem video.

Vì vậy, khi bạn tạo video, bạn cần liên kết Youtube với mạng xã hội để tăng lượt xem. 

Nếu bạn chia sẻ link video Youtube tại đây, hoặc rút ngắn video Youtube và đăng lên mạng xã hội này. Sau đó yêu cầu người dùng xem video trong kênh.

Cách cày view trên máy tính

3. Cách cày view Youtube đúng cách

 • Mở nhiều tab với nhiều video không hỗ trợ xem gia tăng trong trình duyệt. Lượt xem vẫn chỉ được tính là 1.
 • Youtube chỉ quan tâm đến việc phát video trong 30 giây và nó được tính là 1 lượt xem.
 • Nếu nó chạy ở tốc độ 2X hoặc tua đi nhanh, nhưng thời gian chạy dưới 30 giây, thì nó vẫn không được tính là một khung hình.
 • Nếu một video dưới 50% âm thanh, YouTube sẽ không tính đó là một lượt xem duy nhất. 
 • Cày video trong các trình duyệt khác nhau vẫn được tính là lượt xem.

Lưu ý: Bạn phải xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt web sau mỗi 60 phút.

Cách cày view Youtube đúng cách

Trên đây là cách cày view youtube tổng hợp tất cả các cách cày view đúng, nhanh hơn và không bị rớt màn hình từ Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo. Bạn có thể kiểm tra nó khi muốn cày MV cho thần tượng.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng like Youtube

???? Mua view Youtube

???? Tăng comment Youtube

???? Mua sub Youtube

Đánh giá