icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách bật quà tặng trên TikTok để nhận quà qua video

Cách bật quà tặng trên TikTok để nhận quà từ người khác qua video TikTok đã phát triển một tính năng cho phép người xem nhận quà thông qua video của họ. Nếu bạn là người sáng tạo nội dung trên nền tảng video Tiktok thì đừng bỏ lỡ điều này. Chắc chắn nó sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều thú vị. Hỏi Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cách bật chế độ quà tặng trên TikTok!

Cách bật quà tặng trên TikTok để nhận quà qua video

1. Điều kiện kích hoạt bật quà tặng trên TikTok

Tặng quà video là một cách để người xem tương tác với video của bạn và thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với nội dung của bạn. Kích hoạt tính năng Tặng quà video cho phép bạn thu thập Kim cương TikTok. Sau đó, bạn có thể đổi kim cương lấy tiền. Để thu thập kim cương thông qua bật tặng quà tiktok, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu.

  •  Bạn phải đăng ký chương trình Creator Next. Tìm hiểu thêm về Creator Next và cách tham gia.
  •  Tính năng quà tặng video phải khả dụng ở khu vực của bạn (hiện không khả dụng ở tất cả các khu vực).
  •  Trên 18 tuổi (19 tuổi ở Hàn Quốc, 20 tuổi ở Nhật Bản). Bạn phải có ít nhất 100.000 người theo dõi và tài khoản của bạn phải được tạo ít nhất 30 ngày.
  • Bạn phải đăng một video công khai trong 30 ngày qua.
  •  Tài khoản của bạn phải không có lỗi và tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng của TikTok.
  •  Tài khoản doanh nghiệp không đủ điều kiện.

Các video bị loại trừ bao gồm:

  • Video Duo và Stitch. 
  • Quảng cáo, nội dung được tài trợ hoặc bài đăng được quảng cáo.
  • Video vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của TikTok

Xem thêm: Dịch vụ mua view Tiktok tại Limoseo

2. Tóm tắt giải thưởng TikTok

Trước khi đến với cách bật quà tặng trên TikTok, chúng ta nn tìm hiểu qua một chút về các giải thưởng Tiktok. Khi bạn đạt 1000 người theo dõi, bạn có thể sử dụng TikTok để nhận quà từ người hâm mộ của mình. Quà tặng ảo về cơ bản là các biểu tượng từ gấu trúc đến nữ hoàng. Mỗi món quà này đại diện cho một số tiền khác nhau. Khi bạn đã nhận được món quà của mình, bạn sẽ phải đổi các biểu tượng ảo của mình để lấy kim cương ảo. Sau đó, sử dụng kim cương của bạn để thu tiền thật qua PayPal hoặc phương thức thanh toán an toàn khác.

Quà tặng được mua bằng xu từ ứng dụng TikTok. Những đồng tiền này là đơn vị tiền tệ duy nhất được phép mua hàng trong ứng dụng. Sau khi mua xu, bạn có thể nhấp vào biểu tượng quà tặng màu hồng bên trong ứng dụng. Bạn có thể gửi biểu tượng ảo cho người dùng khác khi xem video trực tiếp trên TikTok. Xin lưu ý rằng chỉ người dùng trên 18 tuổi mới có thể gửi quà tặng trên TikTok.

Sau nhiều phản đối kịch liệt của công chúng, TikTok buộc phải tạo ra một chính sách để bảo vệ người dùng trẻ em khỏi hành vi lừa đảo.

Đây là giá trị tiền tệ của mỗi biểu tượng quà tặng TikTok:

Panda – 5 xu

Italian Hands – 5 xu

Love Bang – 25 xu

Sun Cream – 50 xu

Rainbow Puke – 100 xu

Concert – 500 xu

I’m Very Rich  – 1000 xu

Drama Queen – 5000 xu

Xem thêm: Dịch vụ hack tim video Tiktok giá rẻ tại Limoseo

Tóm tắt giải thưởng TikTok

3. Cách bật quà tặng trên TikTok

Bạn có thể sử dụng cách bật tặng quà trên tiktok qua 4 bước sau:

Bước 1: Trong ứng dụng TikTok, nhấn vào Hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải.

Bước 2: Chuyển đến Cài đặt bằng cách nhấn vào biểu tượng ba dòng ở góc trên bên phải.

Bước 3 Nhấp vào Công cụ sáng tạo > Tạo video của riêng bạn > Quà tặng video.

Bước 4 Nhấn Bật quà tặng video để bật tính năng này.

cách bật quà tặng trên tiktok

Nếu bạn yêu thích một Tiktoker cụ thể, bạn có thể thể hiện và bày tỏ tình yêu của mình dưới dạng quà tặng Tiktok. Quà tặng có thể được trao trực tiếp trong luồng trực tiếp và tất cả người xem đều có thể nhìn thấy.

Xem thêm: Dịch vụ hack follow Tiktok chất lượng tại Limoseo

4. Câu hỏi thường gặp

Cách bật quà quà tặng trên TikTok là gì?

Để bật quà quà tặng trên TikTok bạn cần mở ứng dụng TikTok trên điện thoại, tìm và chọn video mà bạn muốn gửi quà, nhấp vào biểu tượng quà tặng ở dưới phần bình luận, bạn có thể chọn một quà tặng từ danh sách các tùy chọn có sẵn hoặc tải xuống thêm quà tặng, Sau khi chọn quà, bạn có thể thêm một tin nhắn và gửi quà đến người dùng TikTok mà bạn muốn.

Làm thế nào để mua quà tặng trên TikTok?

Để mua quà tăng trên Tiktok cần truy cập vào trang cá nhân của mình trong ứng dụng TikTok, vào biểu tượng Thêm ở góc phải dưới màn hình và chọn Cửa hàng, bạn tìm thấy danh sách các quà tặng có sẵn để mua, Sau khi chọn quà, hãy làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình mua hàng.

Làm thế nào để nhận quà tặng trên TikTok?

Để nhận quà tặng trên TikTok bạn cần mở ứng dụng TikTok và vào trang cá nhân, sẽ thấy biểu tượng hộp quà tặng ở góc trên bên phải của màn hình, bấm vào biểu tượng này để xem tất cả các quà tặng bạn đã nhận, nhấp vào một quà tặng cụ thể để xem tin nhắn kèm theo nếu có.

Bạn nghĩ gì về bài cách bật quà tặng trên Tiktok này, nó có giúp gì cho bạn không? Hãy cho Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo biết trong phần bình luận bên dưới cùng với các mẹo hay khác để sử dụng. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Tăng comment Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá